Bài solo đầu tiên của j-hope là gì

Vào ngày 15 tháng 7, thành viên j-hope của BTS đã chính thức phát hành MV chủ đề Arson . Đây là bài hát trong album đầu tay riêng của anh ấy Jack In The Box . Sự kiện này cũng là màn debut solo “mở màn” cho chuỗi hoạt động độc lập trong tương lai của 7 thành viên “BTS”.

Arson là ca khúc thể hiện trọn vẹn “BTS”. Thể hiện đúng tinh thần của album Jack In The Box , trong đó j-hope thể hiện niềm khao khát, nỗi đau và nhiệt huyết dâng trào trong mỗi cá nhân. Với phong cách độc đáo, chất nhạc hip-hop và ca từ ý nghĩa, Arson khiến người hâm mộ dựng tóc gáy vì phấn khích. Ngoài ra, một số ý kiến ​​cho rằng âm nhạc của j-hope mang tính nghệ thuật nên không phù hợp với đa số người nghe.

Dù người hâm mộ chỉ chấp nhận thái độ của Jack In The Box và cảm thụ nghệ thuật, không chú trọng đến phần trình diễn nhưng album mới của j-hope vẫn “thu hoạch” hàng loạt thành tích bất ngờ. kết quả. Dù có thể “lép vế” sau các nghệ sĩ khác tại Hàn Quốc nhưng trên thị trường quốc tế, j-hope đang là nghệ sĩ solo hàng đầu mà không ai có thể vượt mặt.

Nhạc số “Below” của Hàn Quốc

Về bảng xếp hạng nhạc số ở thị trường nội địa, bài hát đứng thứ 5 trên Bugs, thứ 71 trên MelOn Top 100 và No 7 trên Genie xếp hạng 102. Hiện tại, Arson đã “lật đổ” top 30 trên iChart, một trang tổng hợp các bảng xếp hạng, khi ca khúc này gần như đã rời khỏi top 50 trên tất cả các trang nghe nhạc nổi tiếng trên thế giới. Nam Triều Tiên.

Một mặt vì bài hát không hợp với nhạc Hàn, mặt khác vì người hâm mộ đang tập trung vào việc phát trực tuyến để tạo ra những album hàng đầu trên các nền âm nhạc quốc tế.

Ra nước ngoài hóa thân thành “quái vật” “

Arson Jack In The Box có phần lép vế trong Kpop thị trường, nhưng MV và album đầu tay của j-hy vọng sẽ “hái” về một chuỗi thành công trên trường quốc tế.

Trên YouTube, MV Arson đã nhanh chóng đạt 10 triệu lượt xem chỉ 21 giờ sau khi phát hành, 10,4 triệu là con số lượt xem “chốt” của MV này sau ngày đầu tiên Dù số lượt xem có hơi “khiêm tốn” so với MV của BTS nhưng đây vẫn là một con số khổng lồ đối với một nghệ sĩ solo The MV từng đứng đầu bảng xếp hạng xu hướng âm nhạc trên YouTube, bảng xếp hạng xu hướng hàng đầu của 74 quốc gia, bảng xếp hạng xu hướng trên YouTube toàn cầu và bảng xếp hạng xu hướng chung của 68 quốc gia.

Trên Spotify – “Mecca” của BTS, Jack In The Box ra mắt với 17.918.280 lượt stream trên toàn thế giới trên Spotify – album solo Kpop lớn nhất mọi thời đại. Ngay sau đó, Jack In The Box The Box tiếp tục là album nhanh nhất của nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt 50 triệu lượt nghe trên nền tảng nhạc số toàn cầu.

Ngoài ra, album mới cũng giúp j-hope trở thành nghệ sĩ toàn cầu trên bảng xếp hạng kỹ thuật số Nghệ sĩ châu Á có thứ hạng cao nhất trong top 10 (# 3), trong số ba nghệ sĩ bán chạy nhất trên tất cả các nền tảng. Nghệ sĩ K-pop đầu tiên làm được điều này.

Thị trường khó khăn cho các nghệ sĩ châu Á là Trung Quốc, Hoa Kỳ, bài hát Arson và album Jack In The Box j-hope vẫn nằm trên trang nhạc pop của Mỹ – bảng xếp hạng 5 bài hát kỹ thuật số và bảng xếp hạng album kỹ thuật số xuất sắc “all-kill” trên .

Nguồn, ảnh: Twitter

https://kenh14.vn/j-hope-solo-dau-tien-trong-bts-lep-ve- tai-han-but-ra-quoc-te-lai-co-thanh-tich-cuc-khung-20220718185812091.chn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *