xem các bài đánh giá sản phẩm / dịch vụ để mua sắm trực tuyến là một thói quen hàng ngày mà nhiều người đang làm. Để lại đánh giá từ những khách hàng trước đó sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin để quyết định có mua sản phẩm đó hay không.

Tuy nhiên, các bài đánh giá không chỉ dành cho những khách hàng khác. Nhiều công ty cũng sẽ xem xét phản hồi của khách hàng để cải thiện sản phẩm của họ. Một số công ty thậm chí sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để có được những đánh giá trung thực của khách hàng. đây là cơ hội để khách hàng viết đánh giá để kiếm tiền trực tuyến.

10 ứng dụng / trang web hàng đầu cho phép bạn viết đánh giá để kiếm tiền trực tuyến

1. điểm nhấn

lifepoints sẽ trả tiền cho khách hàng để hoàn thành các cuộc khảo sát, một số là về sản phẩm bạn đã mua, một số là về các chủ đề khác.

khi hoàn thành mỗi cuộc khảo sát, bạn sẽ kiếm được điểm quan trọng. một số cuộc khảo sát sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân và bạn có thể bị loại nếu thông tin của bạn bị đánh giá thấp.

điều này có thể xảy ra, nhưng với các cuộc khảo sát bạn đã hoàn thành trước đó, bạn vẫn sẽ kiếm được đủ điểm sinh mệnh.

Trung bình, việc hoàn thành một bản khảo sát mất khoảng 15 phút, trong một số trường hợp, thời gian sẽ ngắn hơn hoặc lâu hơn. bạn sẽ đổi điểm sinh mệnh để lấy phần thưởng như thẻ quà tặng, quyên góp từ thiện hoặc tiền mặt thông qua paypal.

2. đô la

Inboxdollars để khách hàng kiếm tiền cho các nhiệm vụ khác nhau: tham gia khảo sát, xem video, chơi trò chơi, hoàn tiền khi mua hàng trực tuyến, đọc email.

Bạn sẽ hoàn thành các cuộc khảo sát và các nhiệm vụ khác được gửi trực tiếp qua email. inboxdollars sẽ thanh toán tiền mặt thay vì điểm thưởng cho khách hàng như nhiều ứng dụng khác. đã trả hơn 56 triệu đô la cho khách hàng kể từ năm 2000.

3. Ý kiến ​​của người tiêu dùng Mỹ

Ý kiến ​​người tiêu dùng Mỹ là một trang web trả tiền để khách hàng chia sẻ ý kiến ​​với các công ty. họ đã trả tới 30 triệu đô la cho 7 thành viên đã thực hiện công việc này.

Bạn sẽ nhận được điểm khi hoàn thành khảo sát. sau đó đổi điểm thành tiền mặt trả cho paypal của bạn hoặc rút thăm trúng thưởng, quyên góp cho tổ chức từ thiện. bạn chọn một trong những bạn muốn.

4. tạo blog đánh giá của riêng bạn

Nếu bạn không muốn tham gia các trang web trả tiền cho các bài đánh giá, bạn có thể tạo blog của riêng mình để làm như vậy.

Dù ban đầu có thể gặp khó khăn và bạn chưa có thu nhập ngay lập tức, nhưng với chiến lược lâu dài, việc tạo blog riêng sẽ mang lại cho bạn nguồn kinh tế tốt nhất.

wirecutter là một trong những blog như vậy, họ có hàng triệu độc giả mỗi tháng nhờ cung cấp các bài đánh giá chất lượng cao. Các blog đánh giá sẽ kiếm được tiền bằng cách đặt quảng cáo hoặc các dịch vụ tiếp thị liên kết. blog càng được tôn trọng thì càng có nhiều cơ hội kiếm tiền.

5. kiểm tra người dùng

Kiểm tra người dùng là nơi kết nối các công ty công nghệ với những người giúp họ kiểm tra trang web / ứng dụng.

Các công ty sẽ cung cấp cho người dùng liên kết đến trang web hoặc ứng dụng của họ và đưa ra bất kỳ yêu cầu nào mà họ muốn bạn tuân thủ.

Ví dụ: Một nhà bán lẻ muốn bạn thực hiện quy trình thanh toán cho một chiếc túi.

Khi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ, bạn cần chuẩn bị micrô vì trong khi thực hiện nhiệm vụ, ý kiến ​​của người dùng sẽ được ghi lại để các công ty công nghệ có thể tìm hiểu thêm và điều chỉnh sản phẩm của mình cho phù hợp.

trung bình, bạn sẽ nhận được 10 đô la cho 20 phút ghi âm qua paypal.

6. quy trình xem xét

Với dòng đánh giá, bạn được trả tiền dựa trên các bài đánh giá trung thực và chi tiết của mình.

Bạn sẽ cần xem xét cẩn thận tất cả nội dung trên trang web sản phẩm, phim, sách, v.v., sau đó viết đánh giá và gửi lên trang web này. nếu được chấp nhận, bạn sẽ được thanh toán.

Sau khi bài đánh giá của bạn được đăng, những người khác có quyền bỏ phiếu xem bài đánh giá của bạn có hữu ích hay không. Bạn cũng kiếm được 10 xu cho mỗi lượt bình chọn hữu ích cho bài viết hoặc 10 xu cho mỗi câu trả lời mà bạn gửi lại cho các khách hàng khác.

số tiền thu được sẽ được thanh toán qua paypal. số dư tối thiểu để rút tiền khác nhau tùy thuộc vào số tiền bạn kiếm được cho bài đánh giá đầu tiên mà bạn đăng trong chu kỳ thanh toán. tối thiểu sẽ gấp 10 lần giá trị của bài đánh giá đầu tiên bạn đã đăng. vì vậy nếu bạn đăng bài đánh giá đầu tiên của mình với giá $ 2 hoặc $ 10, thì mức tối thiểu sẽ là $ 100. nếu ấn phẩm đầu tiên có giá 16 đô la thì giá tối thiểu là 160 đô la.

7. kết nối thương hiệu youtube

đây là dịch vụ kết nối những người sáng tạo nội dung trên youtube với các thương hiệu muốn giới thiệu sản phẩm của họ với nhiều khách hàng hơn. Xin lưu ý rằng YouTube BrandConnect sẽ tự động chọn những người sáng tạo nội dung trên YouTube, nhưng bạn không thể chủ động đăng ký tham gia.

Dịch vụ này rất thuận tiện cho người tạo nội dung kết nối với các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm, nhưng cách tiếp cận khách hàng và mức giá mà người tạo nội dung có thể đưa ra. Sau khi đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ thấy các nhà tài trợ đang tìm kiếm các youtuber để hợp tác, có khoảng 500 công ty muốn trả phí quảng cáo bằng hình thức này đang hoạt động trên website. do đó, nếu bạn được chọn tham gia mạng lưới, bạn sẽ kiếm được thu nhập tốt.

chi phí giúp bạn kết nối với các thương hiệu youtube brandconnect sẽ tính phí dịch vụ là 10%, ngoài ra không phát sinh thêm khoản nào khác. thanh toán qua paypal hoặc séc.

8. trung tâm ảnh hưởng

Trung tâm ảnh hưởng là trung gian kết nối những người có ảnh hưởng với một cộng đồng nhất định và các công ty muốn quảng bá sản phẩm cho khách hàng. Những người có ảnh hưởng được trả tiền để viết đánh giá và đăng chúng trên blog, trang web hoặc tài khoản mạng xã hội của họ.

Tiền bồi thường cho mỗi đánh giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như giá trị của sản phẩm, mức độ phổ biến của sản phẩm, chi phí của công ty, kết quả đàm phán giữa hai bên và sự thành công của các đánh giá của công ty.

9. triazon

Nếu bạn muốn được trả tiền để dùng thử các sản phẩm mới, bạn có thể tham gia tryazon. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn có thể tìm kiếm danh sách các cơ hội tổ chức tiệc và hộp thử nghiệm hiện có trên trang web.

bất cứ khi nào bạn có cơ hội, công ty sẽ gửi cho bạn một sản phẩm để bạn thử nghiệm. Nếu bạn tham gia party và tryazon và họ chấp nhận bạn, công ty cũng gửi cho bạn một hộp sản phẩm để bạn dùng thử. bạn sẽ tổ chức một bữa tiệc với bạn bè và gia đình và bạn sẽ thử các sản phẩm mà họ gửi cho bạn.

Cuối cùng, khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn sẽ chia sẻ ấn tượng của mình với nhà sản xuất, đăng về món ăn trên blog hoặc mạng xã hội và trò chuyện với bạn bè về những món bạn đã thử.

10. viết đánh giá của khách hàng

Tích cực chia sẻ ý kiến ​​của mình về sản phẩm / dịch vụ trên các trang web lớn, sau khi có uy tín sẽ quảng cáo dịch vụ viết đánh giá đến các bên có nhu cầu. Như vậy, bạn sẽ tìm được danh sách khách hàng tiềm năng và bạn sẽ khai thác họ một cách tối đa để có thu nhập ổn định và viết nhiều đánh giá hơn trong tương lai.

bạn có được trả tiền để viết đánh giá cho google và amazon không?

google và amazon là hai trong số các trang web uy tín nhất trên internet khi nói đến các bài đánh giá. điều đó giải thích tại sao nhiều công ty sẵn sàng chi tiền hoặc tìm cách để có được những đánh giá tốt trên google và amazon.

sau đó nếu bạn tìm thấy nguồn, bạn sẽ được trả tiền khi xếp hạng các trang web này. tuy nhiên, điều khoản dịch vụ của 2 trang web này rất nghiêm ngặt nếu bạn gian lận, vì vậy hãy cân nhắc kỹ khi có cơ hội làm công việc này để xem bạn có nên hay không.

3 mẹo giúp bạn nhận được đánh giá tốt

Viết bài đánh giá không thực sự mang lại lợi ích lớn cho bạn, nhưng nó chắc chắn có thể giúp bạn cải thiện thu nhập, vì vậy hãy xem 3 mẹo sau để tìm kiếm các bài đánh giá được trả lương cao:

– làm việc chăm chỉ khi rảnh rỗi: nếu rảnh rỗi, hãy dùng thời gian của mình để viết đánh giá, chúng rất đơn giản, dễ viết, không tốn thời gian của bạn, vì vậy bạn có thể tận dụng để viết khi bạn đang ngồi. trên xe buýt, tàu điện ngầm hoặc bất kỳ lúc nào rảnh rỗi.

– đánh giá những thứ bạn đã sử dụng: Có thể bạn đã quen thuộc với nhiều sản phẩm mà bạn sử dụng thường xuyên, vì vậy việc có thể xem xét, nghiên cứu và phân tích chúng sẽ giúp bạn đưa ra những đánh giá chất lượng cao mà nhiều người sẽ đánh giá cao. những người khác có thể không nhận thấy.

<3 bài đánh giá tốt sẽ giúp bạn có cơ hội trả giá cao hơn.

có đáng để đánh giá trả phí không?

Chúng tôi nghĩ rằng đây là một công việc dễ dàng và mang lại cho bạn thêm thu nhập, vì vậy bạn nên đầu tư thời gian.

mỗi ứng dụng, trang web sẽ trả một mức khác nhau, có những người được trả tới 30 $ / giờ nhưng không phải lúc nào họ cũng làm được việc này, họ còn dành thời gian cho công việc khác. vì vậy, trung bình, bạn sẽ kiếm được từ $ 5 đến $ 10 mỗi giờ viết đánh giá.

đề phòng lừa đảo khi có những trang web yêu cầu thanh toán trước để tham gia làm việc hoặc trả tiền. Hầu hết các công ty sẽ lấy hoa hồng từ nhà cung cấp sản phẩm / dịch vụ yêu cầu khảo sát và đánh giá, do đó người đánh giá không phải trả bất kỳ khoản phí nào. bạn chỉ cần thực hiện và nhận thanh toán, vì vậy hãy bỏ qua các đơn vị yêu cầu tính phí trước!

Có rất nhiều công việc khác từ việc viết lách để có thu nhập tốt hơn là viết đánh giá để kiếm tiền trực tuyến

Chính xác, viết đánh giá giúp bạn kiếm tiền, nhưng bạn không thể làm việc đó toàn thời gian. có rất nhiều công việc khác cũng có thể kiếm tiền trực tuyến từ việc viết lách, chẳng hạn như viết nội dung tự do, viết blog, đóng góp cho một tờ báo hoặc tiếp thị liên kết.

Bạn có thể tận dụng cơ hội một cách linh hoạt nhờ khả năng viết lách để có thu nhập cao hơn.

Số tiền bạn kiếm được trực tuyến phụ thuộc vào kỹ năng, kiến ​​thức, kinh nghiệm và sự nhanh nhẹn của bạn. vì vậy hãy luôn biết cách tận dụng tối đa.

hy vọng những thông tin về ứng dụng cho phép viết review kiếm tiền online trong bài viết đã giúp bạn đọc quan tâm bổ sung thêm những kiến ​​thức bổ ích, biết đâu bạn sẽ tìm được cách kiếm thêm thu nhập sau khi đọc xong Bài viết này. chúc bạn thành công!

xem thêm:

  • 13 cách đơn giản và hiệu quả để xem video kiếm tiền ngay hôm nay
  • 12 trang web khảo sát trực tuyến uy tín để kiếm tiền
  • 17 trang web viết câu chuyện để kiếm tiền trực tuyến ổn định, hiệu quả
  • 6 ứng dụng chơi trò chơi bằng tiền thật đáng tin cậy và hiệu quả