blackpink tổ chức buổi hòa nhạc trực tuyến đầu tiên của họ

Vào ngày 3 tháng 12, yg Entertainment đã chính thức xác nhận rằng blackpink sẽ tổ chức buổi hòa nhạc trực tuyến đầu tiên trong sự nghiệp của họ. buổi hòa nhạc mang tên ‘yg palm stage – 2020 blackpink: the show’ là sự hợp tác giữa hai nền tảng youtube music yg , dự kiến ​​vào ngày 27 tháng 12 lúc 2 giờ chiều. (Giờ Hàn Quốc, 12h00 giờ Việt Nam).

bạn đang xem: vé buổi hòa nhạc blackpink giá bao nhiêu

Cùng công bố giá vé concert online: BLACKPINK gây bất ngờ, Big Hit lại bị 'ném đá' không thương tiếc - TinNhac.com

blackpink poster quảng cáo buổi hòa nhạc trực tuyến của ‘the show’

Ngoài việc là buổi hòa nhạc trực tuyến đầu tiên của blackpink , sự kiện sắp tới cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu ‘sân khấu cọ’ chuyên về yg concert. >. cái tên được biết đến có nghĩa là ‘trong lòng bàn tay của bạn’, được đặt tên theo ý tưởng về những buổi hòa nhạc có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của khán giả.

trước buổi hòa nhạc, lúc 2:00 chiều Vào ngày 4 tháng 12 (kst), blackpink sẽ gửi lời chào đến người hâm mộ và chia sẻ thêm thông tin chi tiết về màn trình diễn ‘show’ thông qua ‘blackpink – chương trình thông báo’ show được phát trực tiếp ‘trên Youtube. Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng háo hức trước tin tức này vì đã lâu không được thưởng thức màn trình diễn của các cô gái trên sân khấu lớn, đặc biệt là với loạt ca khúc siêu khủng trong ‘album’. .

đoạn giới thiệu có buổi hòa nhạc trực tuyến ‘the show’ của blackpink

với giá vé công bố: yg được khen ngợi, hit lớn là ‘cục gạch’

Vào cuối năm 2020, có hai sự kiện hòa nhạc được công chúng quan tâm nhất: một là ‘buổi biểu diễn’ mà blackpink vừa công bố, còn lại là ‘phát trực tiếp’ . năm 2021 do ‘weverse’ – một buổi hòa nhạc gia đình lớn các thương hiệu nổi tiếng có sự góp mặt của các ngôi sao quyền lực bao gồm lee hyun, bumzu, nu’est, bts, gfriend, txt & gt; và gạch nối .

điều mà mọi người nói đến nhiều nhất khi nói đến buổi hòa nhạc là giá vé. Và thật trùng hợp, vào tối cùng ngày 3/12, các nhóm yg big hit đã cùng nhau công bố giá vé trực tuyến cho hai đêm diễn nói trên. tuy nhiên, phản ứng từ cư dân mạng lại vô cùng trái ngược: trong khi bên blackpink được khen ngợi thì bên hit bự lại “lãnh đủ”.

Đoạn giới thiệu về buổi hòa nhạc bom tấn

– giá vé buổi hòa nhạc trực tuyến của blackpink

Theo thông báo, người hâm mộ blackpink có thể mua vé thông qua kênh trải nghiệm youtube của riêng họ hoặc thông qua thẻ thành viên chính thức trên kênh blackpink .>. Chỉ có hai hạng vé, tiêu chuẩn và cộng thêm.

giá tiêu chuẩn 36.000 won (khoảng 700.000 vnd): quyền xem chương trình phát sóng trực tiếp, quyền xem lại và sử dụng biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh.

Hạng phổ thông có giá 48.000 won (khoảng 1 triệu đồng): tất cả phí hạng tiêu chuẩn cộng với nội dung hậu trường buổi hòa nhạc.

tham khảo: gợi ý các mẫu phù điêu mặt tiền đơn giản – đẹp – sang trọng

Cùng công bố giá vé concert online: BLACKPINK gây bất ngờ, Big Hit lại bị 'ném đá' không thương tiếc - TinNhac.com

Bảng giá vé buổi hòa nhạc trực tuyến của blackpink (hiển thị trên youtube Việt Nam)

– giá vé cho các buổi hòa nhạc trực tuyến bom tấn

Theo thông báo, buổi hòa nhạc tại nhà của một hãng lớn sẽ có hai mức giá vé khác nhau dành cho thành viên câu lạc bộ người hâm mộ chính thức và thành viên câu lạc bộ người hâm mộ không chính thức. Ngoài ra, cũng có nhiều gói khác nhau để lựa chọn tùy theo người xem muốn xem ở chế độ đa góc nhìn, muốn xem video hậu trường, muốn xem video chất lượng 4K. .

Sẽ có 3 mức giá tương ứng với các lựa chọn trên: 39.500 won (tương đương hơn 800.000 vnd), 49.500 won (tương đương hơn 1 triệu vnd), và 59.500 won (tương đương hơn 1,2 triệu vnd). .

Cùng công bố giá vé concert online: BLACKPINK gây bất ngờ, Big Hit lại bị 'ném đá' không thương tiếc - TinNhac.com

bảng giá cho các buổi hòa nhạc trực tuyến gồm những bài hát hay nhất

– knet so sánh buổi hòa nhạc của Blackpink có giá thấp nhất và buổi hòa nhạc lớn có chênh lệch giá

<3 dịch, mình muốn bán vé ngoài cửa hàng. với giá cắt cổ. , vị trí 'kém' và thậm chí bao gồm bts để giúp các nhóm khác như txt enhypen mạnh & gt; cũng có ‘lợi ích’, v.v.

Cùng công bố giá vé concert online: BLACKPINK gây bất ngờ, Big Hit lại bị 'ném đá' không thương tiếc - TinNhac.com

nhiều người nghĩ rằng những bản hit lớn nhất sử dụng tên BTS để quảng bá cho các nhóm khác trong cùng một buổi hòa nhạc

Sau khi giá vé được công bố trên mạng, nhiều người càng tỏ ra tức giận hơn. họ nói rằng ‘đêm giao thừa 2021 do weverse biểu diễn’ ban đầu là buổi biểu diễn chung của nhiều nghệ sĩ và những người hâm mộ trả nhiều tiền chỉ có thể xem một số bài hát của thần tượng với chi phí lớn. hơn hết, vì cùng lúc công bố giá vé với phe yg hit lớn thậm chí còn bị đem ra so sánh và chỉ trích vì “lòng tham không đáy”.

Đặt nó vào bảng so sánh, giá vé thấp nhất để xem trực tuyến màn trình diễn của blackpink ‘sẽ chỉ là 36.000 won (khoảng 760.000 vnd), nhưng bạn đã được hưởng quyền. khá toàn diện so với gói cộng, ngoại trừ việc xem video hậu trường. Thêm vào đó, vì đây là buổi hòa nhạc solo của các cô gái, fandom của nháy mắt đều hướng về ‘bạn nhận được những gì bạn phải trả cho’.

Cùng công bố giá vé concert online: BLACKPINK gây bất ngờ, Big Hit lại bị 'ném đá' không thương tiếc - TinNhac.com

yg được khen ngợi vì đã đưa ra mức giá hợp lý cho buổi hòa nhạc của blackpink

Trong khi đó, giá vé thấp nhất để xem một buổi hòa nhạc gia đình hit lớn là 39.500 won (khoảng 835.000 VND), lợi ích rất khác so với các gói khác vì chỉ xem được âm nhạc của buổi hòa nhạc và trong một chế độ xem duy nhất (một màn hình). Hơn nữa, do có concert chung nên fan của idol sẽ chỉ được xem một số tiết mục của idol đó, hơn nữa còn phải xem rất nhiều show không liên quan.

xem thêm: vitamin e giá bao nhiêu tiền 1 vỉ: bảng giá cập nhật lần cuối

Chủ đề về vé xem buổi hòa nhạc trực tuyến của blackpink các hãng lớn ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên diễn đàn Hàn Quốc. đây là một số nhận xét của knet khi so sánh giá vé của 2 concert này:

– ahhh ~ Tôi không ngờ vé blackpink lại rẻ đến vậy.

– Giá của blackpink rất hợp lý, thậm chí còn rẻ hơn cả concert của nhóm.

– hit lớn đang làm gì? buổi hòa nhạc với nhiều nghệ sĩ nhưng được bán trực tuyến với giá 39.500 won?

– hit lớn là quá tham lam. bên yg thậm chí không tham lam như vậy.

– buổi hòa nhạc blackpink có giá tốt, tôi sẽ mua.

– đại nhạc hội bom tấn chính xác là để hút máu người hâm mộ.

– So với những gì bạn sẽ thấy, buổi hòa nhạc của blackpink quá rẻ.

– Người hâm mộ BTS sẽ mua sắm để ủng hộ nhóm, nhưng họ có phải bỏ ra gần như nhiều tiền cho các buổi hòa nhạc riêng của BTS để xem hàng chục buổi biểu diễn của những người không liên quan không?

– những bài hát hay nhất vẫn muốn kỷ niệm buổi hòa nhạc này chứ?

– Tôi nghĩ mình sẽ xem buổi hòa nhạc lớn trực tuyến vì giá ngoại tuyến quá cao. nhưng nhìn lại, ngay cả giá trực tuyến của họ cũng đắt.

– giá của một bản hit lớn chỉ hợp lý khi nói đến buổi hòa nhạc của một nghệ sĩ cá nhân. và đây là một màn biểu diễn chung, quá cắt cổ!

– thực sự nhìn thấy giá của blackpink và sau đó là giá của một buổi hòa nhạc ăn khách thực sự khiến tôi phát điên.

– bts concert ‘map of the soul: one’ có giá vé trực tuyến thấp nhất là 49.500 won. Bây giờ buổi biểu diễn của công ty có giá 39.500 won? thực sự điên rồ!!

Cùng công bố giá vé concert online: BLACKPINK gây bất ngờ, Big Hit lại bị 'ném đá' không thương tiếc - TinNhac.com

bạn nghĩ gì về những tranh cãi xung quanh giá vé buổi hòa nhạc trực tuyến của blackpink và giá của các nhà mạng lớn? Bạn nghĩ giá vé của hai buổi hòa nhạc này có hợp lý hay không?

xem thêm: hot ✅ trao đổi tiền ảo kenniex chính thức là lừa đảo – mọi người hãy cẩn thận – tiền ảo