nếu bạn muốn tìm hiểu thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng agribank thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của điện máy xanh nhé!

Vay tiêu dùng cá nhân agribank được coi là giải pháp hữu hiệu cho nhiều khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính nhờ ưu điểm là thủ tục vay rất đơn giản và nhanh chóng. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn phải nắm rõ thủ tục vay tiêu dùng Agribank đơn giản dưới đây.

vay tiêu dùng agrobanco là gì?

Vay tiêu dùng AgribankVay tiêu dùng Agribank

Vay tiêu dùng agribank là hình thức cho vay phục vụ khách hàng có thể là hộ gia đình hoặc cá nhân có nhu cầu vay vốn để phục vụ cho cuộc sống và các dịch vụ sinh hoạt hàng ngày. sinh hoạt như mua sắm vật tư, tiêu dùng miễn là khách hàng có đủ khả năng tài chính để trả nợ. Vay tiêu dùng agribank không chỉ đa dạng, đơn giản mà còn phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng cùng với nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn.

Điểm mạnh của các sản phẩm cho vay tiêu dùng của agribank là linh hoạt, bao gồm cả vay tín chấp và vay tín chấp vì có nhiều hình thức cho vay với mục đích vay khác nhau như mua tiêu dùng, xây dựng, sửa chữa, xây mới nhà ở. . mua sắm, xuất đi công tác, học tập,… dù đối tượng vay tiêu dùng là gì, với điều kiện là hành vi đó đúng pháp luật và có lý do để ngân hàng có căn cứ và bảo lãnh.

2 sản phẩm tín dụng tiêu dùng tại agribank

Mặc dù hiện nay có rất nhiều ngân hàng lớn nhỏ khác cho vay tiêu dùng nhưng agribank vẫn chiếm được lòng tin của hầu hết khách hàng nhờ các hình thức cho vay nổi bật sau:

 • cho vay để mua hàng hóa và thiết bị tiêu dùng
 • cho vay để xây mới, sửa chữa, cải tạo, hoàn thiện và mua nhà ở cho người dân
 • cho vay đối với người cư trú cho công nhân đi làm việc ở nước ngoài
 • cho vay trả góp agribank
 • cho vay cầm cố giấy tờ có giá
 • cho vay mua phương tiện đi lại
 • cho vay mua xe tải nhỏ thay thế phương tiện đi lại cho nông nghiệp
 • cho vay cầm đồ

Một số gói vay tiêu dùng của AgribankMột số gói vay tiêu dùng của Agribank

3 lãi suất vay

Lãi suất cho vay tiêu dùng mà agribank áp dụng từ năm 2019 đến nay là 9-20% / năm đối với khoản vay ngắn hạn và 10,5% / năm đối với khoản vay trung dài hạn. Ngoài ra, lãi suất còn phụ thuộc vào gói vay mà khách hàng lựa chọn.

Ví dụ, khoản vay mua hàng tiêu dùng và đồ gia dụng có lãi suất 13% / năm, khoản vay mua nhà, sửa chữa và xây nhà có lãi suất 7% / năm. lãi suất cho vay tiêu dùng trả góp cũng là 7%, …

Tóm lại, chúng tôi có công thức tính lãi suất cho vay tiêu dùng của agrobanco như sau:

lãi vay = (số tiền vay * lãi vay / 365 ngày) * số ngày thực tế trong kỳ

áp dụng công thức đó bạn sẽ tính được lãi suất của gói vay tiêu dùng ngân hàng agribank. Giả sử với agribank cho vay 500 triệu đồng trong 12 tháng tiêu dùng, lãi suất hàng tháng của khoản vay là 10% / năm. do đó, bạn sẽ phải trả lãi vào tháng 4 là: (500 * 10% / năm): 365 = 41667 (triệu vnd)

Vay tiêu dùng của Agribank có nhiều lãi suất ưu đãiVay tiêu dùng của Agribank có nhiều lãi suất ưu đãi

4 điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng nông nghiệp

Để được vay tiêu dùng ngân hàng agribank bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi đến 60 tuổi
 • có thu nhập ổn định và có khả năng chi trả li> không có nợ xấu trong suốt thời hạn của khoản vay
 • được bảo đảm trong trường hợp thế chấp
 • có sổ ghi nhà nơi agribank hỗ trợ

Sau khi biết điều kiện, thủ tục cần thiết để vay tiêu dùng ngân hàng nông nghiệp được hướng dẫn chi tiết dưới đây. hồ sơ bao gồm có

 • giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
 • sổ đăng ký nhà, chứng minh nhân dân (hoặc cccd, hộ chiếu)
 • giấy đăng ký tạm trú của khách hàng vay và từ người bảo lãnh
 • đơn vay vốn, giấy tờ chứng minh thu nhập
 • giấy tờ bảo lãnh (trường hợp khoản vay có bảo lãnh hoặc bên thứ ba bảo lãnh)

quy trình cho vay tiêu dùng ngân hàng nông nghiệp

bước 1 sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bạn hãy mang hồ sơ và giấy tờ đến đăng ký tại chi nhánh agribank trên địa bàn hoặc trên toàn quốc.

bước 2 tại đây, nhân viên sẽ nhận hồ sơ và tư vấn các khoản vay theo yêu cầu của khách hàng

bước 3 ngân hàng sẽ xem xét yêu cầu

bước 4 nếu yêu cầu được chấp thuận, ngân hàng sẽ giải ngân cho khách hàng theo hạn mức vay trong hợp đồng

Chỉ cần đáp ứng điều kiện và thủ tục, nhân viên ngân hàng sẽ giải quyết trong quy trình nhanh chóngChỉ cần đáp ứng điều kiện và thủ tục, nhân viên ngân hàng sẽ giải quyết trong quy trình nhanh chóng

vay tiêu dùng agribank trong bao lâu?

Thủ tục vay vốn ngân hàng rất nhanh chóng, thời gian xét duyệt chỉ từ 2-5 ngày ngân hàng thẩm định hồ sơ, đảm bảo uy tín tài sản hợp pháp. Ngoài ra, thời gian giải ngân diễn ra trong vòng 24 giờ sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết.

Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng là điểm mạnh của AgribankThời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng là điểm mạnh của Agribank

6 lợi ích khi vay tiêu dùng tại agribank

Có nhiều lý do khách hàng lựa chọn đăng ký gói vay tiêu dùng tại agribank, trong đó có

 • Mọi người có thể dễ dàng truy cập điểm vay> tại hơn 2.300 điểm giao dịch của agribank .
 • chi trả các khoản vay nhỏ , đáp ứng gấp các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, vay tiêu dùng hợp pháp
 • thủ tục, hồ sơ vay được giải quyết nhanh chóng, ưu tiên xét duyệt, được giải ngân ngay trong ngày cho khách hàng khi ngân hàng nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Ngân hàng lúc nào cũng đông khách do mang đến nhiều lợi ích cho các gói vay tiêu dùngNgân hàng lúc nào cũng đông khách do mang đến nhiều lợi ích cho các gói vay tiêu dùng

7 lưu ý khi vay

Sử dụng gói vay tiêu dùng của Agribank có nhiều lưu ý quan trọngSử dụng gói vay tiêu dùng của Agribank có nhiều lưu ý quan trọng

Đối với cho vay tiêu dùng, Agribank áp dụng phương thức trả nợ gốc và lãi theo phương thức trả dần, trả gốc một lần hoặc nhiều lần, trả lãi hàng tháng và định kỳ theo thỏa thuận. Bạn cần hiểu rõ phương thức trả nợ này để dự báo tình hình tài chính của mình, đặc biệt là đối với các khoản tiêu dùng trong dài hạn. từ đó có kế hoạch cụ thể cho việc trả nợ, tránh rơi vào thế bị động để lãi suất tăng dần theo thời gian hoặc phát sinh thêm chi phí do chậm trả.

Ngoài ra, đừng vội ký hợp đồng mà hãy đọc kỹ các điều khoản, đặc biệt là thời hạn thay đổi lãi suất. cuối cùng bạn cần lưu ý những điểm sau để tối ưu hóa lợi ích cá nhân khi vay tiêu dùng tại agribank

phí thanh toán sớm hoặc trả chậm

Khi trả nợ trước hạn, agribank có thể thu phí tất toán hồ sơ vay dài hạn vài trăm nghìn đồng. Con số này không đáng kể so với mức phí 3-5% của các ngân hàng khác. . tuy nhiên, khi thanh toán muộn, bạn sẽ bị tính một số khoản phí. do đó, để tránh tình trạng này, bạn phải có kế hoạch thanh toán đầy đủ trong từng tháng, từng kỳ để trả hết nợ.

tận dụng các chương trình khuyến mãi

Sẽ là một điều khôn ngoan và cần thiết nếu bạn tận dụng các chương trình cho vay lãi suất thấp để giảm bớt gánh nặng cho mình. tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận với những khoản vay lãi suất thấp này, đặc biệt là tại các thời điểm cuối năm với nhiều chương trình khuyến mãi, lãi suất có khả năng bị thả nổi.

thông tin chính về gói vay tiêu dùng hiện nay của agribank – đối tượng cho vay: khách hàng cá nhân – hạn mức vay: lên đến 30 triệu đồng – thời gian vay: tối đa 12 tháng – lãi suất: từ theo quy định của từng đợt – mục đích vay: vay tiêu dùng (mua sắm đồ dùng, thiết bị gia đình, chi phí học tập, khám chữa bệnh …) – phương thức vay: vay trả góp cá nhân, vay hạn mức, vay thấu chi – Đăng ký: tại điểm giao dịch agribank trên toàn quốc .

Bài viết vừa rồi đã tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến vay tiêu dùng agribank. Nếu biết tận dụng và tính toán kỹ lưỡng, các gói vay tiêu dùng sẽ là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề tài chính mà bạn đang gặp phải. hãy là người tiêu dùng thông minh!

mua khẩu trang ở bách hóa xanh để phòng dịch khi đi đăng ký:

cửa hàng bách hóa xanh