xem bài đăng

đồng đô la brunei (mã tiền tệ: bnd) là đơn vị tiền tệ của quốc gia này từ năm 1967, được viết tắt bằng ký hiệu đô la: $ hoặc được viết rõ ràng để phân biệt với đồng đô la thông thường: b $.

tiền tệ của Brunei

gre1403847991

Đô la Brunei

Đô la Brunei được chia thành 100 sen (Mã Lai) hoặc xu (Anh). mệnh giá xu: 1, 5, 10, 20, 50 xu. tiền giấy: $ 1, $ 5, $ 10, $ 50, $ 100 (được sử dụng nhiều nhất); 20 đô la, 25 đô la, 500 đô la, 1.000 đô la, 10.000 đô la (ít phổ biến hơn). Hiện tại, đồng đô la Brunei có tỷ giá hối đoái cố định ngang với đô la Singapore (tỷ lệ 1: 1), đối tác thương mại lớn nhất của Vương quốc Brunei cũng là Singapore.

Video kiếm tiền Brunei

& gt; & gt; nếu bạn muốn sử dụng Internet tốc độ cao cho một nhóm người ở Brunei, hãy xem: thuê bộ định tuyến wifi ở Brunei

Mệnh giá đồng Việt Nam sang Brunei

Theo tỷ giá hối đoái cập nhật mới nhất ngày 31/10/2018, số tiền Brunei được quy đổi sang các mệnh giá tiền Việt Nam như sau:

– 20.000 vnd = 1,19 tỷ (đô la Brunei).

– 50.000 vnd = 2,97 bnd (đô la Brunei).

– 100.000 vnd = 5,94 tỷ (đô la Brunei).

– 200.000 vnd = 11,88 bnd (đô la Brunei).

– 500.000 vnd = 29,7 bnd (đô la Brunei).

như vậy, với lượng tiền Việt quy đổi sang đồng Brune vẫn rẻ hơn nhiều so với khi quy đổi từ usd. vì vậy khi trở thành người Brune, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền khi đi du lịch khắp vương quốc này.

thường được viết tắt bằng ký hiệu đô la $ hoặc được viết b $ để phân biệt với các đơn vị tiền tệ đô la khác.

& gt; & gt; & gt; Nếu bạn muốn giao tiếp thoải mái mà không cần thông dịch viên ở Brunei, hãy xem: phiên dịch trực tiếp

Đồng đô la Brunei được chia thành 100 sen (Mã Lai) hoặc xu (Anh).

Đồng đô la Brunei có tỷ giá hối đoái cố định là 1: 1 trên mỗi đô la Singapore. (Singapore là một trong những đối tác thương mại chính của Brunei).

Cập nhật theo tỷ giá hối đoái ngày 9/7, 1 đô la Brunei bằng 15,923 VND .

trong Brunei, bạn có thể sử dụng cả hóa đơn và tiền xu

tiền giấy

Brunei hiện đang được lưu hành với các mệnh giá b $ 10.000, b $ 1.000, b $ 500, b $ 100, b $ 50, b $ 10, b $ 5 và b $ 1.

ringgit

Tiền giấy Brunei

video về sự giàu có của Brunei

tiền xu

Tiền xu Brunei có mệnh giá 50, 20, 10, 5, 1.

tien dolar Brunei

tiền xu và hóa đơn

Tại các thành phố và thị trấn của Brunei, máy ATM khá phổ biến, tuy nhiên, không phải máy ATM nào cũng chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

thẻ tín dụng: american express, câu lạc bộ thực khách, thẻ mastercard và visa được chấp nhận trong các khách sạn, cửa hàng bách hóa và các cơ sở lớn ở Brunei. có thể có phụ phí 3% đến 5% khi mua hàng bằng thẻ tín dụng.

Ở Brunei, bạn có thể sử dụng đồng đô la Singapore vì nó có tỷ giá hối đoái cố định là 1: 1 trên mỗi đô la Brunei.

video tiếp theo sẽ làm bạn ngạc nhiên

một số lưu ý

dl

– Tôi nên đổi đô sing ở việt nam, mua ở tiệm vàng kiếm lời, tôi đổi ở tiệm vàng quận 1, tỷ giá tôi còn nhớ là 16430 vnd = 1 $ sing, 1 $ sing = 1 $ brunei, rằng ở đây, mọi người sử dụng cả đồng đô la và đồng đô la, vì vậy bạn có thể yên tâm.

– tại sao chúng ta phải đổi đô la Singapore mà không đổi đô la Brunei? vì nó phổ biến hơn.

– tại sao không đổi đô la mà lại đổi đô la Sing? đây rồi, đổi đô la sang đô la brunei ở đây bạn sẽ đỡ lỗ hơn khi đổi bằng vn, đô la – & gt; sing ở vn là khoảng 1,35, vậy đô la ở đây – & gt; sing là dưới 1.32 nhưng có nơi chỉ có 1.20 nhưng mỗi lần đổi bạn phải chạy ra trung tâm mua sắm nhưng quầy đổi tiền đóng cửa sớm rất phiền nếu bạn không có đủ tiền để vay nhau bạn sẽ có vấn đề 2.

– trong máy đổi tiền, bạn yêu cầu mọi người đổi tiền lẻ để dễ sử dụng. Tờ 50 đô la cần được giữ cẩn thận, nó hơi rách và người ta không sử dụng ở bên Brunei.

kinh nghiệm

tieudungplus %C4%91%C3%B4 la brunei

1 đô la Brunei

& gt; & gt; & gt; bạn đang có ý định đi du lịch brunei mà chưa biết mua sim để truy cập internet ở đâu, hãy liên hệ với người thân: mua sim du lịch brunei

– bao nhiêu là đủ? theo mình khoảng 550 $ sing là đủ để đi chợ mua trái cây, ăn uống, mua trà sữa, đi chơi, đi ăn nhà hàng, mua quà lưu niệm cho gia đình, … vv

– nói thêm muốn mua ở đây thì hơi mắc :)) của người ta, rảnh thì sang malay mua cho rẻ. một số mặt hàng ở đây cũng được sản xuất tại Việt Nam :)))

– vì sợ hết tiền, bạn hãy mang thẻ ngân hàng đi làm để làm thẻ sử dụng ở nước ngoài. có một cây ATM dưới lõi, vào nhà nghỉ, bạn phải đi bộ xa một chút.

– nếu bạn quá cảnh tại sân bay, vui lòng mang thêm đô la hoặc đổi sang rinrit tại Việt Nam. Nếu bạn đói, bạn có thể ăn ở sân bay.

vui lòng tìm hiểu kỹ thông tin về tiền Brunei. tận hưởng kỳ nghỉ của bạn một cách thoải mái.