tiktok đã phát triển đáng kể trong một thời gian ngắn, với hàng tỷ lượt tải xuống từ khắp nơi trên thế giới. và nó cũng là nguồn thu nhập quan trọng của một bộ phận người tham gia, làm “tiktoker” đã trở thành mục tiêu thực sự của nhiều người. vậy bạn có biết tiktokers thực sự có thể kiếm được bao nhiêu mỗi tháng không? bài viết này sẽ giúp chúng ta có cái nhìn thực tế hơn về thu nhập của các tiktokers.

các tiktokers có thể kiếm được bao nhiêu trên tiktok?

tạo video trên tiktok khá đơn giản. điều đó đã tạo ra một thế hệ nghệ sĩ kỹ thuật số mới. nhiều người trong số họ đã kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng từ các video mà họ tạo ra. một tiktoker với một triệu người theo dõi có thể kiếm được từ 1.000 đô la đến 30.000 đô la mỗi tháng, trong khi một người sáng tạo tiktok (người tạo tiktok) với khoảng nửa triệu người theo dõi có thể kiếm được 450 đô la mỗi tháng tùy thuộc vào vị trí hoặc số lượng người theo dõi bạn có. có, thu nhập trung bình hàng tháng sẽ dao động.

Các ngôi sao TikTok kiếm tiền như thế nào?

Lưu ý là khoản thanh toán cho các quảng cáo được tài trợ được tính theo đơn vị 1000 lượt xem trên mỗi video TikTok. Với những người có khoảng nửa triệu lượt xem, nếu tổng thu nhập là 450 USD thì thu nhập cho 1000 lượt xem sẽ rơi vào khoảng 0,9 USD.

Khi bạn quảng cáo bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ nào trong video của mình, bạn có thể kiếm được 100 đô la hoặc 200 đô la cho mỗi bài đăng nếu bạn có khoảng nửa triệu người theo dõi. điều này áp dụng cho các tiktokers đã hoạt động được một thời gian và tương tác của họ tương đối ổn định. Nếu bạn mới bắt đầu, có thể khá khó khăn để có được các giao dịch trả tiền cao và sự chứng thực của thương hiệu.

Hơn nữa, một cách kiếm tiền khác trên tiktok là người sáng tạo nội dung có thể phát trực tiếp trên drama queen, nơi họ nhận quà từ người xem và người theo dõi. Nếu họ nhận được một món quà cho nội dung phim truyền hình nữ hoàng, họ sẽ có thêm 52 usd. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là không phải người tạo tiktok nào cũng có thể live stream trên tiktok. để làm được điều này, bạn cần có một số lượng người theo dõi nhất định.

thu nhập khủng của các ngôi sao trên tiktok

<3, một con số thực sự khổng lồ phải không? ở vị trí thứ hai là charli d'amelio với 4 triệu đô la vào năm 2020, chị gái của cô là dixie d'amelio đứng thứ ba trong danh sách, kiếm được 2,9 triệu đô la.

một bài đăng được tài trợ cũng là một hình thức kiếm tiền khác trên tiktok, chẳng hạn như charli d’amelio – người có hơn 126 triệu người theo dõi – có thể kiếm được hơn 50.000 đô la cho loại nội dung này, ngôi sao xám – với hơn 40 triệu người theo dõi: họ có thể kiếm được 15.000 usd trở lên.

các ngôi sao tiktok kiếm tiền bằng cách nào?

không giống như twitter hoặc facebook, tiktok không chia sẻ doanh thu quảng cáo của mình với người dùng, tuy nhiên những người sáng tạo nội dung có 100.000 người theo dõi video trở lên sẽ nhận được tiền. phía tiktok sử dụng quỹ người sáng tạo hàng tỷ đô la để thanh toán. Tuy nhiên, thu nhập từ quỹ sáng tạo là không đáng kể và hầu như tất cả những người sáng tạo đều làm việc với các chương trình quảng bá bài hát và các giao dịch chứng thực thương hiệu để tạo thêm thu nhập cho mình. Ngoài ra, các tiktokers cũng kiếm tiền bằng cách tham khảo ý kiến ​​hoặc đưa ra đề xuất từ ​​các chuyên gia về các chủ đề liên quan mà họ biết.

Các ngôi sao TikTok kiếm tiền như thế nào?

Trở thành người nổi tiếng trên TikTok sẽ giúp bạn có được khoản thu nhập đáng kể.

Những ví dụ trên đây về những ngôi sao tiktok hàng đầu kiếm được hàng triệu đô la mỗi năm là bằng chứng cho thấy việc trở thành một người chơi tiktoker nổi tiếng có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận. điều đó cũng giải thích tại sao rất nhiều người tham vọng đạt được mục tiêu này.

vì vậy nếu bạn tự hỏi làm thế nào để trở thành một ngôi sao trên tiktok, có lẽ bạn nên bắt đầu bằng cách quảng cáo các bài hát và lặp đi lặp lại chúng. sau đó tạo và thử thách với nhiều nội dung hơn. Và quan trọng nhất, hãy nhớ rằng thành công không bao giờ là con đường tắt.

nguồn m tận dụng