1 vé duy nhất, tận hưởng cả ngày 36 thiết bị chơi game tại đập sen

Phí tham quan đất nước ao sen áp dụng từ ngày 30 tháng 4 năm 2022.

  • ngừng bán vé lúc: 4:30 chiều m.
  • tắt thiết bị chơi game lúc: 5:30 chiều m.

– chạy 7 ngày liên tiếp trong tuần từ ngày 27 tháng 4 năm 2022 đến ngày 12 tháng 9 năm 2022.

– nếu số lượng khách trên 20 người, vui lòng xem giá vé đoàn: https://www.damsenwaterpark.com.vn/gia-ve-khach-doan/

– tham gia rút thăm từ ngày 18 tháng 6 đến ngày 4 tháng 9 năm 2022. tại đây

Vong Xoay May Man He 2022 banner web

Bạn đến vui chơi ở công viên nước.

Chúng tôi sẽ thử thách 36 thiết bị trò chơi để tận hưởng cảm giác tuyệt vời của từng trò chơi. Chúng không chỉ mang lại cho bạn niềm vui, các trò chơi còn được xem như là một thử thách. vượt qua tất cả 36 thử thách trong game, bạn sẽ mạnh mẽ hơn khi đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

  • nếu bạn đi cùng trẻ em và những người lớn tuổi hơn, chúng có thể đắm mình trong làn nước trong xanh như pha lê của hồ hoạt động, hồ massage năng lượng mặt trời, hồ tạo sóng và hồ dành cho trẻ em. quảng trường đài phun nước với các tia nước cực mạnh, khu massage với các tia nước giúp kích thích tăng cường sức đề kháng và phục hồi chức năng xương khớp… trẻ em và người già có thể thỏa sức vui chơi tại khu vực này.
  • những người yêu thích mạo hiểm bạn không thể bỏ lỡ thác nước kamikaze. bạn sẽ chạy từ độ cao 19m trước khi tiếp nhiên liệu trước những tiếng hò reo tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể tham gia chuỗi đường trượt “xoắn não” trên đường ống dốc. chỉ 12 giây là bạn đã đi qua ngã rẽ lớn ở hai bên và bạn đã rơi xuống hồ. Tiêu biểu là các đường trượt như: đường trượt lốc xoáy, đường trượt cực căng – twister max, đường trượt sấm sét đen – sấm sét đen hay trò chơi đi bè. Chưa hết, bạn còn có cơ hội trải nghiệm các đường trượt khác trong công viên văn hóa Đầm Sen. thường là cầu trượt khổng lồ – cầu trượt khổng lồ, cầu trượt rồng xanh – rồng xanh, cầu trượt đa năng – cơn bão tình yêu & amp; tô không gian.

    còn nếu muốn thư giãn , bạn có thể nằm trên phao, thả hồn vào thiên nhiên và ngắm nhìn những vòm xanh, hang động rồi trải nghiệm dòng sông lười, dòng sông hoang sơ.

    chỉ 1 vé, vui chơi cả ngày tại công viên nước dam sen không chỉ là một trong những trung tâm giải trí gia đình của người dân thành phố, mà còn là nơi mang đến cảm giác vui vẻ, thoải mái và cũng như là nơi giải trí cho các em sau những tháng ngày học tập căng thẳng. Kỳ nghỉ của các bé sẽ vui hơn khi được cùng bố mẹ chơi đùa cùng gia đình voi, hà mã, … nơi thiên đường tuổi thơ bừng sáng với muôn sắc màu cầu trượt cho bé

    hãy đến với công viên nước dam sen để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời nhất! các bạn!