Khi phát hành phim quảng cáo, công việc đầu tiên mà các nhà làm phim phải chuẩn bị là lễ tân. đây là công việc cần thực hiện ở bất kỳ đơn vị biên tập nào nếu quá trình biên tập thành công và đạt yêu cầu. đoàn phim phải quan tâm và thực hiện nghiêm túc khâu tiền trạm để giúp khâu sau diễn ra suôn sẻ.

bạn có phải là em không: đang đi đến nhà ga

Khám phá vai trò của công việc lễ tân trước khi quay quảng cáo trong bài viết này để có kinh nghiệm bỏ túi cho riêng bạn!

phí bảo hiểm khi chạy quảng cáo là gì?

Với bất kỳ công việc nào, bạn khó có thể thành công nếu không có sự chuẩn bị. Trong lĩnh vực làm phim quảng cáo , trụ sở đóng vai trò cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công và mong muốn của toàn bộ quá trình quay phim.

Nói một cách đơn giản, nghiên cứu thực địa là công việc tìm ra quy mô và bối cảnh của bộ phim, và nó được thực hiện sau khi đã quyết định xong bối cảnh quay phim. Ngoài các công việc như động não, casting, việc khảo sát trường quay sẽ cần được thực hiện trước và trước khi quay phim.

Ngày nay, tiền trạm là bước đầu tiên của bất kỳ quy trình nào trước khi tiếp tục các hoạt động quay phim. tiền sản xuất được thực hiện trước 2 tuần, thậm chí 1 tháng, tùy thuộc vào kích thước và độ dài của quảng cáo. nếu bạn làm tốt lĩnh vực này, bạn sẽ có cơ hội thành công cho một video quảng cáo.

bạn làm gì trước khi xem quảng cáo?

công việc khảo sát thực tế, công việc trước khi quay được thực hiện với các công việc như tìm hiểu bố cục của khung cảnh, đối tượng hậu cảnh, chọn điểm nhấn để có thể đặt camera ở góc phù hợp để có được thiết lập tốt nhất. đây cũng là giai đoạn tiền sản xuất khi cảnh này được chỉnh sửa lại để cung cấp góc quay tốt nhất khi làm phim.

Tùy theo quy mô bối cảnh, có thể tiến hành khảo sát trường quay với số lượng người nhất định và nên có các thiết bị hỗ trợ ghi lại quá trình học và quay phim trường với một Máy ảnh. .camera.

tham gia chuyến đi thực tế thực tế để thực hiện công việc khảo sát cần đội ngũ nhân lực làm phim bao gồm các vị trí sau:

trinh sát vị trí: thường là người làm công việc nền và là một trong những thành viên đầu tiên của nhóm bắt đầu sản xuất. trinh sát địa điểm giúp tìm ra địa điểm mới nhất theo mong muốn của nhà sản xuất và đạo diễn. những người tìm địa điểm thường có cơ sở dữ liệu lớn và ảnh chụp các địa điểm để tham khảo trước khi đi thực địa.

xem thêm: giá vé vào vườn trái cây cải lương, chợ bến tre

đạo diễn địa điểm : (phụ trách chọn bối cảnh) là người chịu trách nhiệm chuẩn bị hồ sơ, thủ tục pháp lý để có thể quay phim tại một địa điểm cụ thể. người quản lý địa điểm cũng chịu trách nhiệm về phí sử dụng cho hiện trường. những địa điểm này bao gồm cả phim trường và khu vực đậu xe của đoàn.

trợ lý vị trí là người hỗ trợ người quản lý địa điểm và người quản lý địa điểm thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến điều phối địa điểm, bãi đậu xe cho đoàn làm phim và các loại thiết bị khác được sử dụng trong sản xuất. Những người này cũng giúp in giấy phép phim và các giấy tờ pháp lý cần thiết khác.

Trong quy trình làm phim quảng cáo , bạn cần tập trung vào công việc tiền trạm, hoạt động này có ý nghĩa rất lớn và ảnh hưởng lớn đến quá trình làm phim của doanh nghiệp. Việc bỏ qua phần front-end không chỉ gây lúng túng mà còn kéo dài thời gian quay, ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của sản phẩm video.

Dù là công việc rất nhỏ để chuẩn bị cho một buổi quay chuyên nghiệp nhưng việc kiểm tra phim trường giúp đoàn phim chủ động trong việc tiếp cận địa điểm để lên kịch bản hay thể hiện ý tưởng một cách tốt nhất. . điều đó có nghĩa là không thụ động trong việc lắp đặt và bố trí máy quay phim.

ở phía trước, bạn có thể kiểm tra studio để giúp chúng tôi có những ý tưởng mới để chúng tôi có thể phát triển trước ý tưởng thiết lập máy ảnh và bối cảnh. Thực tế, công việc này được chú trọng hơn và được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận, liên quan đến những ý tưởng điện ảnh hay, từ đó bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong quá trình quay phim chuyên nghiệp.

đài phát thanh ngày càng đóng vai trò quan trọng khi sản xuất quảng cáo . để có một sản phẩm chất lượng, nó phải được xem xét ngay từ đầu. khởi đầu khó khăn là khi bạn làm tốt cuộc thăm dò ý kiến ​​thực, dòng đầu tiên sẽ thành công.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo chuyên nghiệp ấn tượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: