trò chơi dạ tiệc là gì?

trò chơi gala nhằm mục đích đưa ngành công nghiệp trò chơi theo một hướng khác bằng cách cho phép người chơi kiểm soát trò chơi của họ. Nhiệm vụ của gala games là tạo ra “các trò chơi blockchain mà bạn thực sự muốn chơi”. dự án này muốn thay đổi thực tế rằng người chơi có thể chi hàng trăm đô la vào tài nguyên trò chơi và dành vô số giờ để chơi trò chơi, chỉ với một nút bấm. họ có kế hoạch giới thiệu lại tư duy sáng tạo trong trò chơi bằng cách cho phép người chơi kiểm soát trò chơi và nội dung trò chơi với sự trợ giúp của công nghệ blockchain.

người chơi có thể sở hữu các mã thông báo không thể thay thế (nft) và ảnh hưởng đến việc quản lý các trò chơi trong hệ sinh thái trò chơi gala. cơ chế bỏ phiếu cho các nút sáng lập sẽ cho phép người chơi tác động đến trò chơi gala nào nên được phát triển và trò chơi nào nên được tài trợ. Ngoài việc mua NFT cho các trò chơi cụ thể, Trò chơi Gala cũng sử dụng Gala, mã thông báo tiện ích của riêng nó. Cho đến nay, Gala Games đã phát hành một trò chơi có thể chơi được: City Star và một bộ sưu tập NFT: Vox. họ dự định phát hành nhiều trò chơi hơn trong tương lai, chẳng hạn như trò chơi nhập vai giả tưởng, trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng và trò chơi phòng thủ tháp.

kể từ khi ra mắt vào năm 2019, trò chơi gala đã tăng lên 1,3 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và bán được 26.000 nft, trong đó phần đắt nhất trị giá 3 triệu đô la.

p>

ai là người sáng lập trò chơi gala?

trò chơi dạ tiệc do eric schiermeyer tạo. Anh cũng là người đồng sáng lập Zynga, một công ty trò chơi xã hội và di động nổi tiếng. Trong khi phục vụ dưới sự lãnh đạo của Schiermeyer, Zynga đã ra mắt những bản hit nổi tiếng như Poker, Mafia Wars và FarmVille. Schiermeyer, vốn có tiếng tăm về trò chơi, đã ra mắt Gala Games vào tháng 7 năm 2019 để tạo ra một mạng lưới trò chơi dựa trên blockchain và cung cấp cho người chơi quyền sở hữu lớn hơn đối với các trò chơi của họ.

Tổng cộng, nhóm trò chơi gala bao gồm 60 nhân viên.

điều gì làm cho trò chơi dạ tiệc trở nên độc đáo?

trò chơi gala không phải là một trò chơi đơn lẻ, nó cung cấp rất nhiều trò chơi blockchain khác nhau, chủ yếu là để giải trí và dựa trên blockchain. Trò chơi có thể chơi đơn thành phố ngôi sao là một mô phỏng thành phố có thể được chơi trong trình duyệt. Người chơi sẽ quản lý một thành phố tương tự như trò chơi simcity, nhưng trong trò chơi ngôi sao thành phố, anh ta thực sự sở hữu một thành phố.

vox là một bộ sưu tập các hình đại diện trò chơi gala nft. mỗi vox là duy nhất và một số vox hiếm hơn những vox khác. Trong lần ra mắt đầu tiên, họ đã phân phối 8.888 vox với giá trung bình là 0.0888 eth, hoặc khoảng 280 đô la vào thời điểm báo chí. Mặc dù lấy cảm hứng từ những ngôi sao của thành phố trò chơi, vox có một tiện ích khác với avatar nft. chủ sở hữu có thể khóa buổi dạ tiệc và kiếm voxcoins bằng cách chơi hình đại diện vox trong tương lai của họ. Chủ sở hữu vox cũng có tệp fbx của riêng họ, cho phép họ tạo ảnh động cho hình đại diện của họ hoặc thậm chí in 3d trong tương lai.

các trò chơi khác cũng đang được phát triển. củng cố là một trò chơi phòng thủ tháp dành cho hai người chơi lấy bối cảnh trong một thế giới thời trung cổ tuyệt vời. người chơi sẽ cạnh tranh để xây dựng chiến lược phòng thủ tốt nhất.

mirandus là một trò chơi nhập vai giả tưởng (rpg) lấy bối cảnh một thế giới khổng lồ được cai trị bởi năm người chơi vua. người chơi sẽ có thể sở hữu nội dung trong trò chơi và yêu cầu các phần của bối cảnh trò chơi.

echoes of Empire là một trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh một thiên hà đang có chiến tranh. người chơi sẽ có thể sở hữu phi thuyền và điều khiển các phần của thiên hà.

Dự án xe tăng nhện là một trò chơi chiến trường trực tuyến nhiều người chơi cho phép người chơi chọn một “xe tăng nhện” để chiến đấu chống lại những người chơi khác. Đây là một trò chơi miễn phí, nhưng sẽ có cơ chế kiếm tiền trong trò chơi. theo kế hoạch, nó sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2021.

Một thành phần quan trọng trong việc phát triển các trò chơi này là phản hồi của cộng đồng. trò chơi gala liên tục thu hút và thử nghiệm các giả định với cộng đồng của nó trong mối bất hòa. điều này cho phép người chơi định hình hướng và thiết kế của trò chơi.

người dùng có thể chạy nút gala để hỗ trợ mạng gala. đổi lại họ nhận được các phần thưởng như dạ hội, nft phiên bản giới hạn và các cơ hội khác. Hệ sinh thái nút gala bao gồm một hệ thống 3 nút bằng chứng: bằng chứng công việc (pow), bằng chứng cổ phần (pos) và bằng chứng lưu trữ. pow được gọi là nút người sáng lập, là các nút cấp 1 dựa trên 50.000 nft sở hữu hoàn toàn. đây là những người ủng hộ mạng đầu tiên và sẽ nhận được nft từ tất cả các trò chơi tiếp theo và buổi dạ tiệc sẽ được gán cho giấy phép nút của họ. pos là các nút trả phí hoạt động cho các trò chơi cụ thể, thông qua cấu trúc “cho thuê” hợp đồng thông minh. Bằng chứng về khả năng lưu trữ là các nút miễn phí sẽ cho phép các trò chơi được lưu trữ hoàn toàn trên hệ sinh thái nút, loại bỏ sự phụ thuộc vào các giải pháp lưu trữ tập trung như Amazon S3.

trang có liên quan:

đọc về axie vô cực (rìu), một trò chơi giao dịch theo hướng vật nuôi kết hợp nft.

Đọc về Bản đồ Sao (Atlas), một siêu trò chơi theo chủ đề không gian.

đọc hướng dẫn của chúng tôi về mã thông báo không thể thay thế để tìm hiểu cách hoạt động của nft.

Nhận tin tức tiền điện tử mới nhất và thông tin chi tiết mới nhất về giao dịch với blog coinmarketcap.

có bao nhiêu xu trò chơi gala đang được lưu hành?

tổng nguồn cung tối đa sẽ là 35 tỷ mã thông báo gala. hiện tại, có khoảng 7 tỷ gala đang được lưu hành.

có 17.123.286 gala được phân phối hàng ngày, vào khoảng 0200 UTC. một nửa của buổi dạ tiệc này được phân phối cho các nhà điều hành nút của những người sáng lập và nửa còn lại cho cơ quan quản lý của các trò chơi dạ tiệc. hàng năm vào ngày 21 tháng 7, dàn diễn viên của buổi dạ tiệc sẽ bị cắt giảm một nửa. ví dụ: bắt đầu từ ngày 21 tháng 7 năm 2022, phân phối hàng ngày của buổi dạ tiệc sẽ là 8.561.643 chứ không phải 17.123.286.

Mã thông báo Gala đóng vai trò là mã thông báo tiện ích được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi và có thể nhận được bằng cách chạy một nút.

mạng trò chơi dạ tiệc an toàn đến mức nào?

mã thông báo gala chạy trên blockchain ethereum và chuỗi thông minh binance (bsc). mạng được bảo vệ bởi tập hợp các nút của riêng nó được gọi là các nút người sáng lập. trò chơi gala phân bổ lên đến 50.000 nút sáng lập, điều này xác thực các giao dịch trong trò chơi và đảm bảo an toàn cho mạng.

các nút cũng có thể bỏ phiếu cho những trò chơi nào được phát hành trên nền tảng trò chơi gala. bạn có thể vận hành một nút bằng cách mua một tài khoản và chạy nó trên máy tính của bạn. Các nhà khai thác nút gala được thưởng theo một hệ thống điểm. chạy một nút trong tối thiểu sáu giờ trong một chu kỳ sẽ ghi được 1 điểm và các nút chuẩn chạy trong ít nhất sáu giờ sẽ ghi được 0,1. Tại thời điểm phân phối, tất cả các điểm sẽ được cộng và buổi dạ tiệc sẽ được chia cho các điểm này.

khi nào trò chơi giao lưu dạ tiệc (gala) sẽ bắt đầu?

mã thông báo gala bắt đầu giao dịch vào tháng 9 năm 2020.

trò chơi dạ tiệc có thể đạt 1 usd không?

trò chơi gala đang giao dịch ở mức khoảng 0,02 đô la kể từ tháng 8 năm 2021, vì vậy bạn cần nhân giá trị lên 50 lần để đạt được 1 đô la. chắc chắn các trò chơi gala có một hệ sinh thái trò chơi thú vị và một đội ngũ lãnh đạo rất giàu kinh nghiệm, vì vậy, ngay cả với một mục tiêu đầy tham vọng như vậy, chúng vẫn có thể đạt được chỉ trong một vài năm.

bạn có thể mua trò chơi dạ hội (gala) ở đâu?

Kể từ tháng 8 năm 2021, bạn có thể mua gala trên sushiswap, gate.io, uniswap v3, kucoin và bitrue.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách bạn có thể bắt đầu mua tiền điện tử, bạn có thể đọc thêm trong bài viết hướng dẫn của chúng tôi tại đây.

sau đây là một số bài viết khác mà bạn có thể quan tâm:

  • vòi tiền điện tử là gì?
  • thẻ ghi nợ tiền điện tử là gì?
  • web 3.0 là gì?
  • tăng năng suất đó là gì ? ?
  • khoản vay tiền điện tử là gì?