Hầu hết khách hàng sử dụng thuốc mọc tóc dr.thaiha đều nhận xét rằng tóc của họ mọc dài hơn và chắc khỏe hơn. tuy nhiên, đây là cách xử lý chống thất thoát cần đầu tư lớn. Nhưng với hiệu quả của phương pháp trị liệu mọc tóc bằng phương pháp mesotherapy, khách hàng nên đăng ký ngay một khóa học.

mọc tóc meso như thế nào?

Meso tiêm hoặc liệu pháp tiêm truyền để mọc tóc là một phương pháp điều trị rụng tóc. điều kiện là các nang tóc của bạn tiếp tục phát triển bình thường. đây là một trong những cách kích thích mọc tóc hiệu quả nhất hiện nay. chỉ định cho các trường hợp rụng tóc bệnh lý, rụng tóc sau sinh và cả rụng tóc không đều.

Tiêm mesotherapy mọc tóc trực tiếp đưa các chất dinh dưỡng / thuốc kích thích mọc tóc dưới da đầu. lúc này các nang tóc sẽ nhanh chóng tiếp nhận và từ đó kích thích tóc mọc tự nhiên. Mesotherapy để mọc tóc được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là tiêm và kim mọc tóc vào da đầu.

để đánh giá hiệu quả của mesoinjection đối với sự phát triển của tóc

Theo các bác sĩ, thuốc mọc tóc meso có thể được áp dụng trong các trường hợp rụng tóc có sẹo và rụng tóc không để lại sẹo. tuy nhiên, hiệu quả giữa các trường hợp sẽ khác nhau. Thông thường, quá trình meso mọc tóc sẽ diễn ra trong một thời gian dài. bác sĩ sẽ đánh giá hiệu quả sau 3-6-9-12 tháng.

 • Đối với những trường hợp rụng tóc mà không để lại sẹo thì tốc độ mọc sẽ nhanh và hiệu quả hơn. đạt 80-90%
 • đối với những trường hợp rụng tóc có sẹo thì tốc độ mọc sẽ nhanh và hạn chế. đạt 50-60%
 • đối với trường hợp nang lông ngừng phát triển hoàn toàn thì tiêm meso chống rụng sẽ không hiệu quả. chỉ định cấy tóc tự thân sẽ được xem xét.

Hơn nữa, để đánh giá hiệu quả của tiêm meso đối với sự phát triển của tóc, chúng ta sẽ cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Điều đáng chú ý nhất là độ tuổi của khách hàng cũng như cách chăm sóc tóc hàng ngày của họ. do đó, khi lựa chọn cách trị rụng tóc bằng meso chúng ta phải thật kiên nhẫn. khóa học thường kéo dài khoảng 10 buổi, tương đương 10 tháng trở lên.

thông tin tham khảo: cần thêm những gì để cải thiện hiệu ứng

Thuốc mọc tóc Meso được chống chỉ định trong mọi trường hợp

Mặc dù mang lại hiệu quả và độ an toàn cao nhưng tiêm trung mao mạch cũng cần có chỉ định đầy đủ. Sẽ có những trường hợp không thể điều trị rụng tóc bằng cách này. bao gồm:

 • da đầu bị viêm, tổn thương da đầu
 • hiện đang mắc các bệnh cấp tính và mãn tính
 • phụ nữ có thai và cho con bú
 • những người muốn tóc nhanh dài điều trị mất mát

tiêm meso trị rụng tóc giá bao nhiêu

bạn cần xác định khoản đầu tư khi tiêm meso tóc. trên thực tế, 1 buổi meso thường kéo dài khoảng 10 lần. Giá mỗi lần tiêm sẽ dao động từ 5 đến 8 triệu đồng, tùy thuộc vào cách thức thực hiện và dòng sản phẩm trị rụng tóc. đây chính là lý do tại sao khách hàng nên cân nhắc mua thuốc trị rụng tóc meso để tiết kiệm tiền.

Trên thị trường, có rất nhiều dịch vụ tiêm thuốc mọc tóc meso giá rẻ. tuy nhiên, thực tế cho thấy hiệu quả chưa cao. Chưa kể nhiều khách hàng gặp phải biến chứng do quá trình điều trị không đảm bảo, dụng cụ điều trị không đảm bảo vô trùng và đặc biệt là sản phẩm tiêm kém chất lượng.

vì vậy, trước khi thực hiện tiêm meso mọc tóc, bạn cần tìm địa chỉ tin cậy, bác sĩ giỏi. tránh tiêm meso cho tóc ở các spa và cả tiệm làm tóc vì nếu không bạn sẽ là người gánh chịu hậu quả.

tiêm thuốc mọc tóc meso trong dr.thaiha

là phòng khám chuyên điều trị các vấn đề về da, tóc, móng … dr.thaiha sẽ mang đến cho bạn những giải pháp điều trị rụng tóc an toàn và hiệu quả. nổi bật là tiêm meso kích thích mọc tóc tự nhiên.

 • kiểm soát rụng tóc bệnh lý
 • kiểm soát viêm da đầu và rụng tóc
 • kiểm soát rụng tóc do nấm
 • kiểm soát rụng tóc theo mùa
 • cải thiện tình trạng hói đầu, cải thiện thẩm mỹ

Chỉ sau buổi tiêm đầu tiên, bạn có thể thấy tóc mọc nhiều hơn và nhanh hơn. Hiệu suất đạt 90% sau khi kết thúc quá trình tiêm trung mao mạch. dr.thaiha sử dụng những sản phẩm tốt nhất. hỗ trợ phục hồi vi tuần hoàn cục bộ và nuôi dưỡng chân tóc bằng các vitamin quan trọng, làm chậm quá trình thoái hóa của chân tóc.

nên xem thêm: rụng tóc là bệnh gì, có cần đi khám không?

cam kết mà dr.thaiha đưa ra trong quá trình tiêm meso để mọc tóc:

👉 không xâm lấn

👉 không đau

👉 không cần nghỉ ngơi

👉 không ảnh hưởng đến tính mạng

👉 không kéo dài thời gian điều trị…

Đặc biệt, khi đến với dr.thaiha, mỗi bệnh nhân sẽ có một phác đồ điều trị rụng tóc do dr. vu thai đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. chúng tôi có thể giúp bạn rút ngắn liệu trình điều trị rụng tóc, từ đó tiết kiệm tài chính tối đa.

nếu bạn gặp vấn đề về tóc và muốn kích thích mọc tóc tự nhiên, hãy liên hệ ngay với phòng khám dermocosmetic thái hà để được tư vấn về phương pháp mọc tóc meso.

 • 10:48 sáng 09/01/2021
 • 5560 lượt truy cập
 • quản trị viên