Không phải ai cũng có đủ khả năng để can thiệp y tế để đạt được ngoại hình giới tính như mong muốn, đó là lý do tại sao nhiều người chuyển giới có xu hướng chọn liệu pháp tiêm hoặc uống hormone. giá tiêm hormone chuyển giới hiện nay là bao nhiêu? và sử dụng nội tiết tố như thế nào là đúng cách? Hãy cùng Yanhee tìm hiểu điều này trong bài viết tiếp theo nhé!

Giá tiêm hormone chuyển giới

giá tiêm hormone chuyển đổi giới tính

Liệu pháp hormone được sử dụng để thay đổi mức độ hormone của một người chuyển giới để phù hợp với bản dạng giới của họ. nội tiết tố nam là testosterone và nội tiết tố nữ là estrogen. Hiện tại ở Việt Nam, giá tiêm hormone sinh dục dao động từ 50.000 – 500.000 / mũi tiêm, tùy loại hormone. có 3 loại thuốc phổ biến hiện nay được nhiều người chuyển giới lựa chọn đó là: ambanon 250, thuốc duy trì vàng và thuốc bổ tinh hoàn.

Những loại thuốc này chủ yếu được bán trên các trang mạng xã hội “chợ đen”. Theo người bán, người mua có thể nhờ y tá tiêm cho mình, tự tiêm hoặc nhờ bạn bè tiêm. Nếu bạn cho phép người bán tiêm cho bạn thì giá tiêm hormone chuyển đổi giới tính sẽ là 50.000 vnd / giờ. tuy nhiên, khi được hỏi về trình độ chuyên môn để tiêm hormone cho khách hàng, hầu hết các nhà cung cấp đều thừa nhận rằng khách hàng chủ yếu đến từ sự tin tưởng.

Việc sử dụng hormone trôi nổi mà không có sự giám sát và theo dõi của chuyên gia là cực kỳ nguy hiểm. vì liều lượng tiêm hormone thay đổi sau mỗi 1-3 tháng và khác nhau ở mỗi người. sử dụng hormone quá liều hoặc không đúng liều lượng, quá trình tiêm không đảm bảo tiệt trùng có thể dẫn đến nhiễm trùng, rối loạn cương dương, rối loạn chức năng gan, tăng men gan, tăng huyết áp, tắc nghẽn mạch máu dẫn đến tử vong. Do đó, để đảm bảo an toàn khi sử dụng hormone, người chuyển giới nên đến các trung tâm y tế được công nhận để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn kê đơn thuốc, nhận phác đồ điều trị phù hợp và theo dõi sát sao, thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe và điều chỉnh liều lượng thuốc khi cần thiết.

địa chỉ tiêm hormone sinh dục uy tín

nhờ có các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển giới như thawatchai, suthat, sukit wongthamrang, somsak, somboon…. Bệnh viện quốc tế Yanhee Thái Lan là một trong những địa chỉ tiêm hormone chuyển giới uy tín ở Đông Nam Á.

3 3 2

đến với yanhee, bạn sẽ nhận được:

  • khám sức khỏe tổng quát và thực hiện các xét nghiệm y tế liên quan để đánh giá nguy cơ tác động tích cực và tiêu cực tiềm ẩn trước khi sử dụng hormone
  • đưa ra chế độ nội tiết tố an toàn

theo dõi y tế để đánh giá hiệu quả điều trị và theo dõi các tác dụng phụ

  • cung cấp văn bản xác nhận việc tham gia liệu pháp hormone để tránh khó khăn hoặc trở ngại từ cảnh sát hoặc các đơn vị hành chính hợp pháp khác
  • Tiêm hormone chuyển giới ở Yanhee thường có giá khoảng 400.000 vnd / ống. Tuy đây không phải là mức chi phí rẻ nhất nhưng bạn chắc chắn sẽ có được lộ trình tiêm hormone an toàn, hiệu quả và trải nghiệm chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.