cách rút tiền viettelpay là chủ đề được nhiều người dùng viettelpay quan tâm. bạn có thể rút tiền mặt từ viettelpay ở đâu, làm như thế nào và có mất phí không? nhiều câu hỏi đặt ra về chủ đề rút tiền viettelpay.

và trong bài viết này, vaytienonline sẽ hướng dẫn bạn 2 cách rút tiền viettelpay. cũng giải đáp thắc mắc về cách rút tiền trong ví điện tử này. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để có thể sử dụng dịch vụ tốt hơn.

lợi ích khi rút tiền viettelpay

viettelpay là một trong những ví điện tử được sử dụng rộng rãi và siêu tiện lợi. trong đó, nhiều khách hàng đã chọn rút tiền qua viettelpay vì dịch vụ này có nhiều lợi ích:

rút tiền mặt tại máy ATM hoặc điểm giao dịch

Bạn có thể rút tiền tại bất kỳ máy ATM nào. khi bạn sử dụng thẻ viettelpay, ưu đãi đặc biệt của nó so với các ví điện tử khác là rút tiền dễ dàng tại tất cả các cây ATM trên cả nước.

ngoài ra bạn cũng có thể đến điểm giao dịch viettel hoặc cửa hàng viettel để thực hiện lệnh rút tiền. tất cả các điểm giao dịch đều hỗ trợ nhu cầu rút tiền viettelpay của khách hàng.

rút tiền mọi lúc, mọi nơi

Nhu cầu giao dịch tiền mặt sẽ không còn là trở ngại nếu bạn thực hiện rút tiền từ viettelpay. vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, khi cần sử dụng, bạn có thể rút tiền tại cây ATM.

rút tiền miễn phí tại viettelpay

Thông thường, nếu bạn sử dụng thẻ ngân hàng để rút tiền tại máy ATM, từ cùng một ngân hàng hoặc từ một ngân hàng khác, bạn sẽ phải trả phí dịch vụ. tuy nhiên, với thẻ viettelpay, bạn có thể rút tiền tại tất cả các cây ATM của bất kỳ ngân hàng nào.

2 cách rút tiền viettelpay đơn giản nhất

Hiện tại có 2 cách rút tiền viettelpay, mỗi cách đều có ưu điểm riêng. bạn có thể chọn phương thức rút tiền nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

cách 1: Cách rút tiền viettelpay tại ATM

Đó là một đặc quyền duy nhất chỉ có ở Ví điện tử viettelpay so với các ví điện tử khác. Khi đăng ký sử dụng Viettelpay, bạn có thể đăng ký làm thẻ Viettelpay để rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào.

Ưu điểm của rút tiền viettelpay qua thẻ ATM là bạn có thể rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào. Máy ATM có thể đáp ứng nhu cầu rút tiền của bạn 24/24, 24/24, bất cứ khi nào cần thiết, chỉ cần có đủ số dư trong tài khoản Viettelpay là bạn có thể thực hiện lệnh rút tiền tại bất kỳ máy ATM nào.

Để thực hiện rút tiền tại ATM viettelpay, bạn chỉ cần đưa thẻ vào máy và thao tác như khi rút tiền bằng thẻ ATM ngân hàng.

Theo đó, các cây ATM hỗ trợ rút tiền từ thẻ Viettelpay có thể kể đến như: MBbank, Baoviet Bank, BIDV, Techcombank, Eximbank, ACB, Sacombank, Navibank, Maritime Bank, Vietabank, VPbank, GP Bank, Ocean Bank, bac a bank, abbank, agribank, kien long bank, viet nga bank, public bank, nam á bank, pvcom bank, pg bank, saigon bank, sea bankk, vietcombank, vibbank, vietinbank, hdbank, shb, lien viet post bank, tpbank, scb…

Thực hiện rút tiền từ ViettelPay tại các cây ATM của ngân hàng bất kỳ

Thực hiện rút tiền từ ViettelPay tại các cây ATM của ngân hàng bất kỳ

Cách 2 – Cách rút tiền ViettelPay tại điểm giao dịch

cách rút tiền viettelpay không cần thẻ sẽ được thực hiện tại quầy / điểm giao dịch của viettel. Ưu điểm của hình thức rút tiền này là bạn có thể rút với số tiền lớn hơn, không bị giới hạn hạn mức rút tiền ATM. tuy nhiên, hình thức này sẽ không thể đáp ứng nhu cầu rút tiền 24/24.

Để rút tiền từ viettelpay tại điểm giao dịch, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1 : Đăng nhập ứng dụng viettelpay trên điện thoại, trên giao diện trang chủ chọn mục Nạp / rút tiền .

Đăng nhập vào ứng dụng và chọn Nạp/rút tiền

Đăng nhập vào ứng dụng và chọn Nạp/rút tiền

Bước 2: Chọn vào danh mục Rút tiền sau đó nhập số tiền cần rút (Lưu ý số tiền rút phải nhỏ hơn hoặc bằng số tiền hiện có trong tài khoản ViettelPay).

Chọn rút tiền và nhập số tiền cần rút

Chọn rút tiền và nhập số tiền cần rút

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin số tiền cần rút, sau đó chọn vào Xác nhận.

Kiểm tra lại thông tin và số tiền cần rút

Kiểm tra lại thông tin và số tiền cần rút

Bước 4: Nhập mật khẩu ViettelPay, sau đó một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký ViettelPay của bạn. Lúc này, bạn nhập mã OTP đúng theo mã đã cung cấp để nhận thông báo rút tiền thành công.

Nhập mật khẩu và mã OTP để xác nhận lệnh rút tiền

Nhập mật khẩu và mã OTP để xác nhận lệnh rút tiền

Bước 5: Sau khi hoàn thành lệnh rút tiền, tổng đài ViettelPay sẽ gửi đến bạn một mã nhân tiền qua tin nhắn. Để có thể rút tiền tại quầy, bạn mang mã nhận tiền cùng với giấy CMND/CCCD đến điểm giao dịch Viettel bất kỳ để nhận tiền.

Sử dụng mã nhận tiền để rút tiền từ ViettelPay tại điểm giao dịch

Sử dụng mã nhận tiền để rút tiền từ ViettelPay tại điểm giao dịch

*Lưu ý: Thời gian làm việc của các điểm giao dịch Viettel từ 8h00 – 22h00 tất cả các ngày; kể cả Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Nếu vẫn chưa tìm được điểm giao dịch viettel để rút tiền, bạn có thể tìm kiếm điểm giao dịch qua ứng dụng viettelpay theo các bước sau:

bước 1 : Trên giao diện trang chủ, chọn cá nhân .

Bước 2 : Chọn điểm giao dịch .

bước 3 : chọn tìm kiếm để hiển thị các điểm giao dịch viettel trên bản đồ. bạn phải bật định vị để tìm điểm giao dịch viettel gần nhất.

Cách tìm kiếm điểm giao dịch rút tiền ViettelPay gần nhất

Cách tìm kiếm điểm giao dịch rút tiền ViettelPay gần nhất

Các câu hỏi liên quan đến việc rút tiền từ ví điện tử ViettelPay

rút tiền từ viettelpay có mất phí không?

Rút tiền qua Ví điện tử viettelpay hoàn toàn miễn phí đối với hình thức rút tiền tại ATM và điểm giao dịch. Đây cũng là điểm nổi bật của ví điện tử viettelpay mà nhiều ví điện tử khác vẫn chưa hỗ trợ.

Hạn mức rút tiền mặt của viettelpay là bao nhiêu?

rút tiền viettelpay có 2 hình thức và mỗi hình thức cũng có hạn mức theo quy định, cụ thể:

  • Hạn mức rút tiền ATM của viettelpay tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng (2 triệu, 3 triệu, 5 triệu…). trong đó, hạn mức mỗi lần rút tối đa không quá 5 triệu đồng.
  • với hạn mức rút tiền viettelpay tại điểm giao dịch, hạn mức rút miễn phí tối đa là 10 triệu đồng / tháng. Nếu vượt quá hạn mức hàng tháng, bạn sẽ bị tính phí 0,25% giá trị mỗi giao dịch (tối thiểu 5.000 đồng).

những lưu ý gì để rút tiền viettelpay thành công?

Để thực hiện rút tiền viettelpay thành công, trước tiên khách hàng phải có số dư trong tài khoản viettelpay lớn hơn hoặc bằng số tiền cần rút.

Ngoài ra, mỗi phương thức rút tiền khác nhau sẽ có các điều kiện rút tiền khác nhau. cụ thể như sau:

  • Với hình thức rút tiền ATM, yêu cầu khách hàng phải có thẻ viettelpay. nếu chưa có bạn có thể đến điểm giao dịch viettel để đăng ký làm thẻ, phí làm thẻ hoàn toàn miễn phí, giao tận nhà miễn phí trong vòng 10-15 ngày kể từ khi có thẻ. làm thẻ.
  • Để rút tiền tại quầy giao dịch, yêu cầu người rút phải là người có tên trong tài khoản viettelpay và có chứng chỉ cmnd / cccd đã đăng ký trước đó. viettelpay không cho phép người khác rút tiền tại điểm giao dịch.

Vừa rồi là những cách rút tiền viettelpay miễn phí và siêu tiện lợi dành cho mọi người. mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiền mặt của khách hàng. Chọn ngay hình thức rút tiền để rút tiền Viettelpay giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính cá nhân của bạn. chúc bạn may mắn về hưu!