Ung thư là căn bệnh nguy hiểm, khó chữa trị nếu phát hiện muộn. Theo các chuyên gia, việc phát hiện sớm ung thư có ý nghĩa vô cùng quan trọng. tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc rằng chi phí tầm soát ung thư là bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về các xét nghiệm tầm soát ung thư và chi phí thực hiện.

Lợi ích của việc tầm soát ung thư

ở Việt Nam, khái niệm tầm soát ung thư không phải là mới. tuy nhiên, trước mức độ đe dọa của bệnh ung thư, ngày càng có nhiều người tìm hiểu về cách tầm soát ung thư.

Hiện nay, các nhà khoa học có khoảng 200 loại ung thư và có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra căn bệnh này. Chẳng hạn như do ô nhiễm môi trường, hút thuốc lá, sử dụng nhiều chất kích thích, do di truyền … nên có lẽ trước khi biết cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền để tầm soát ung thư thì cần phải hiểu rõ về lợi ích của việc tầm soát ung thư. .

+ bớt lo lắng nếu ai đó trong gia đình bạn bị ung thư

Nếu trong gia đình bạn có người bị ung thư, chắc chắn bạn đang trong tâm trạng lo lắng, không biết họ có bị ung thư hay không. có nhiều gia đình liên tục nhận được tin người thân mắc bệnh ung thư. trên thực tế, mối quan tâm này là có cơ sở vì ung thư có tính di truyền. Khi đi khám tầm soát ung thư, sau khi nhận được kết quả, bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm vì mọi lo lắng trước đây của bạn đã được xóa bỏ.

+ phát hiện nguy cơ có thể ngăn chặn sự phát triển của bệnh

Hầu hết các ca tử vong do ung thư ở Việt Nam hiện nay là do bệnh được phát hiện quá muộn. nhiều trường hợp đã ở giai đoạn sau của bệnh. do đó, việc điều trị trở nên vô cùng khó khăn. ung thư thường không có triệu chứng rõ ràng và cụ thể, nó phát triển từ từ bên trong cơ thể. do đó, khi khám sàng lọc, bạn sẽ có thể phát hiện ra các gen đột biến làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư hoặc ung thư giai đoạn đầu. nếu các tế bào bất thường được phát hiện, các giải pháp sẽ được đề xuất để giúp ngăn ngừa bệnh phát triển.

+ phát hiện bệnh sớm, tăng tỷ lệ chữa khỏi, tăng thời gian sống

Theo các chuyên gia, bệnh ung thư nếu được phát hiện sớm ở giai đoạn đầu và có phác đồ điều trị chính xác thì khả năng khỏi bệnh hoàn toàn lên đến 80%. khi thực hiện tầm soát ung thư, các tổ chức ung thư còn nhỏ và chưa di căn, xâm lấn ra xung quanh thì việc loại bỏ các tổ chức ung thư không quá khó khăn. Đó là lý do tại sao việc phát hiện sớm ung thư là rất quan trọng. Việc phát hiện bệnh sớm sẽ giúp người bệnh nâng cao tỷ lệ chữa khỏi bệnh lên gấp nhiều lần, tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị nhất. tăng cơ hội chữa khỏi thành công đồng nghĩa với việc sống lâu hơn, tỷ lệ tử vong giảm đáng kể và kết quả sức khỏe bị tàn phá.

Chi phí tầm soát ung thư bao nhiêu?

Hiểu được ý nghĩa của việc tầm soát ung thư, nhưng không phải ai cũng biết chi phí tầm soát ung thư bao nhiêu . trên thực tế, tùy từng địa chỉ tầm soát ung thư và gói xét nghiệm mà bạn lựa chọn sẽ có mức chi phí khác nhau. tuy nhiên, với việc tầm soát ung thư di truyền nguyên phát, bạn nên chọn những địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm và công nghệ hiện đại. Ngày nay, các giải pháp di truyền của chúng tôi là địa điểm đáng tin cậy để tầm soát ung thư di truyền của nhiều khách hàng.

<3 đồng bảo hiểm di truyền chung.

+ tầm soát ung thư di truyền ở phụ nữ chăm sóc da hồng

Hiện nay, ung thư vú được coi là căn bệnh ung thư gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ. tầm soát di truyền ung thư vú sẽ giúp phát hiện các đột biến trong 7 gen gây ung thư vú di truyền; Đặc biệt, với gói dùng thử pinkcare còn mở rộng nghiên cứu thêm 3 gen liên quan đến di truyền ung thư đại trực tràng và buồng trứng cực kỳ phổ biến ở phụ nữ.

Thử nghiệm này sẽ giúp bạn xem liệu bạn có bất kỳ đột biến di truyền nào có thể làm tăng nguy cơ ung thư hay không. Kết quả xét nghiệm của bạn sẽ được các chuyên gia tại Giải pháp Di truyền phân tích kỹ lưỡng và tư vấn, đưa ra những lời khuyên giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh. Và nếu phát hiện ra gen đột biến, bác sĩ sẽ lập kế hoạch theo dõi sức khỏe của bạn và giúp ngăn ngừa bệnh phát triển.

pinkcare hiện là một xét nghiệm được khuyến nghị bởi Hiệp hội Ung thư Lâm sàng Hoa Kỳ, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ và Mạng lưới Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ cho Cộng đồng.

Để trả lời cho câu hỏi chi phí tầm soát ung thư bao nhiêu , với gói khám tầm soát ung thư vú bằng giải pháp gen của Pinkcare mang đến mức chi phí tầm soát vô cùng hợp lý, chỉ 1.900.000 vnd.

+ tầm soát ung thư di truyền tiếp xúc

giải pháp gen mang đến giải pháp phát hiện ung thư di truyền tiếp xúc, kiểm tra phân tích đột biến trong 17 – 132 gen. bệnh ung thư di truyền được hình thành do đột biến gen. do đó, giải pháp này giúp bạn xác định nguy cơ mắc các bệnh ung thư di truyền, biết được bạn có phải là người mang gen bệnh hay không.

Xét nghiệm phơi nhiễm chỉ phải thực hiện một lần trong đời và sử dụng mẫu DNA từ niêm mạc vùng kín, vì vậy, việc thực hiện rất dễ dàng.

vậy câu hỏi đặt ra là với gói tầm soát di truyền ung thư của oncosure, giải pháp tầm soát ung thư giá bao nhiêu? giải pháp di truyền cung cấp cho bạn 2 lựa chọn, sàng lọc 17 gen với chi phí 6.500.000 và phát hiện 132 gen với chi phí 10.000.000 vnd.

+ mencare tầm soát ung thư nam

mencare> là một xét nghiệm cho thấy nguy cơ mắc 3 bệnh ung thư di truyền phổ biến nhất ở nam giới: ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dạ dày và ung thư đại trực tràng. Tại Gene Solutions, rất nhiều nam giới tin tưởng xét nghiệm này. Đặc biệt, bạn chỉ cần thực hiện xét nghiệm này một lần trong đời, đơn giản là sử dụng mẫu DNA niêm mạc má hoàn toàn không xâm lấn. sau 14 ngày, giải pháp gen sẽ gửi cho bạn kết quả.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cùng với hệ thống trang thiết bị giải pháp di truyền hiện đại cam kết mang đến cho bạn kết quả tầm soát ung thư di truyền chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, chúng tôi tại Gene Solutions luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn tìm hiểu thêm về các giải pháp phát hiện ung thư tuyệt vời nêu trên.

Hy vọng với những thông tin chi tiết trên đây về ý nghĩa của các gói tầm soát ung thư và giải pháp gen, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của công việc này và hiểu được

mạnh> chi phí tầm soát ung thư bao nhiêu .

xem thêm:

  • ưu và nhược điểm của người hướng ngoại
  • ưu và nhược điểm của người hướng nội
  • cách cải thiện trí nhớ
  • làm cách nào để biết con bạn là người hướng nội hay hướng ngoại?
  • xét nghiệm phát hiện ung thư vú – điều mà mọi phụ nữ nên lo lắng về

công ty TNHH giải pháp cgene

trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh: 186 – 188 nguyễn duy đường, quận 3, quận 10, thành phố. Hồ Chí Minh

đường dây trực tiếp: 0287 101 8688 (phím 1) – 0911 649 383

Văn phòng Hà Nội: Tầng 5, tòa nhà trung tâm nhs, số 214 hào nam, p. mèo linh, q. dong da, hanoi

đường dây trực tiếp: 0287 101 8688 (phím 2) – 0936 455 025