số dư bidv tối thiểu là bao nhiêu?

bidv tối thiểu đ có nghĩa là tất cả số tiền có sẵn trong tài khoản thẻ. nói một cách dễ hiểu, đây là số tiền tối thiểu phải có trong tài khoản của bạn. Số dư tối thiểu là bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng, tùy loại thẻ.

đối với tài khoản thẻ bidv, số dư tài khoản tối thiểu chỉ là 50.000 vnd, nhưng đối với tài khoản vãng lai hoặc tài khoản tiết kiệm, số dư có thể lên đến 10 eur, 10 usd hoặc có thể là 1.000.000 vnd (đối với tài khoản tiết kiệm).

khách hàng sẽ duy trì số dư tối thiểu kể từ khi anh ta mở tài khoản ngân hàng bidv cho đến khi tài khoản không còn cần thiết để sử dụng nữa và anh ta đóng thẻ, khóa thẻ hoặc hủy hoàn toàn dịch vụ. Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn nộp ít nhất 50.000 đồng vào tài khoản khi bạn thực hiện dịch vụ mở tài khoản.

Tuy nhiên, bạn có thể gửi một số tiền lớn hơn vào tài khoản của mình để sau khi mở tài khoản ngân hàng, bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch cần thiết nào như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán di động hoặc rút tiền ATM. Bạn phải giữ ít nhất 50.000 đồng trong tài khoản vì đây là số dư tối thiểu.

Số dư tối thiểu BIDV

tại sao phải duy trì số dư bidv tối thiểu?

Việc duy trì số dư bidv tối thiểu giúp ngân hàng xác định xem tài khoản của khách hàng có đang hoạt động hay không. nếu trong vòng 12 tháng, khách hàng đã rút hết tiền trong tài khoản nhưng vẫn chưa thực hiện xong giao dịch. khi thực hiện dịch vụ, số tiền tối thiểu sẽ được rút dần từ tài khoản quản lý tiền cho đến khi hết, ngân hàng sẽ tiến hành xóa tài khoản của khách hàng

xác định số dư tối thiểu của ngân hàng giúp tránh mở quá nhiều thẻ ngân hàng khác nhau mà không sử dụng, do đó, để mở thêm tài khoản, khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn theo nhu cầu của mình và chi tiêu theo số dư tối thiểu trong tài khoản của mình .

Số dư tối thiểu cũng giúp ngân hàng đẩy mạnh giao dịch với khách hàng thường xuyên hơn, vì nếu tài khoản chỉ còn số dư tối thiểu, sau một thời gian nhất định, ngân hàng sẽ trừ số dư này vào phí xử lý và ngừng giao dịch với thẻ

Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể nhận lãi vô thời hạn trên số tiền tối thiểu mà khách hàng đã gửi vào tài khoản của mình.

số dư bidv tối thiểu là bao nhiêu?

theo quy định của bidv, số dư tối thiểu bidv khi khách hàng sử dụng tài khoản thông thường khi mở thẻ, mở tài khoản phải duy trì tài khoản có số dư tối thiểu 50.000 đồng cho 1 tài khoản ngân hàng.

số tiền này sẽ không được tính vào số tiền được phép sử dụng khi sử dụng tài khoản doanh nghiệp của ngân hàng, tuy nhiên bạn vẫn được hưởng lãi suất không kỳ hạn và khách hàng có thể rút khi không còn nhu cầu sử dụng tài khoản

cách kiểm tra số dư tối thiểu bidv

1. tìm số dư bidv tối thiểu trong cây ATM

nếu bạn không đăng ký các dịch vụ như ngân hàng thông minh bidv để có thể yêu cầu truy vấn thông tin tài khoản và tiền gửi, khoản vay, thanh toán, thông tin thẻ tín dụng hoặc tỷ giá hối đoái, lãi suất, thì bạn cũng có thể kiểm tra số dư bidv của mình tài khoản tại ATM bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mang thẻ đến cây ATM gần nhất và lắp thẻ vào khe theo đúng hướng mũi tên

  bước 2: chọn ngôn ngữ và nhập mã pin để đăng nhập vào tài khoản bidv của bạn

  bước 3: chọn hộp “kiểm tra số dư” để kiểm tra số dư tối thiểu

  Bước 4: Bạn có thể chọn in hoặc không in biên lai và hoàn tất giao dịch

  2. tìm số dư bidv tối thiểu bằng sms

  Để tra cứu số dư tối thiểu bidv bằng sms, khách hàng phải đăng ký dịch vụ sms ngân hàng bidv. Nếu bạn không đăng ký dịch vụ này, bạn sẽ không thể kiểm tra số dư tài khoản bidv của mình bằng SMS. bạn phải đăng ký bằng cmnd / cccd hoặc hộ chiếu tại ngân hàng bidv hoặc phòng giao dịch gần nhất.

  Dưới đây là các bước để kiểm tra số dư qua SMS banking:

  nhập tin nhắn trên điện thoại của bạn với số thuê bao / số điện thoại đã đăng ký dịch vụ sms banking với ngân hàng theo cú pháp sau: tk_account number_password rồi gửi đến đầu số 8149

  lưu ý:

  ký hiệu ở trên: “_” có nghĩa là khoảng trắng, khoảng trắng

  số tài khoản: nhập số tài khoản bidv

  mật khẩu: nhập mật khẩu gồm 6 chữ số được sử dụng trong quá trình chuyển khoản

  3. tra cứu số dư tối thiểu bidv qua ngân hàng thông minh bidv

  bidv smart banking là một dịch vụ thông minh cho phép bạn chuyển khoản, thanh toán hoặc kiểm tra tài khoản trên bất kỳ thiết bị thông minh nào như điện thoại, máy tính xách tay, …

  để kiểm tra số dư bidv tối thiểu của bạn , bạn có thể tham khảo dịch vụ ngân hàng thông minh, bạn phải là người dùng đã đăng ký của dịch vụ này hoặc nếu bạn chưa đăng ký, nếu bạn đăng ký, bạn có thể đến chi nhánh trung tâm giao dịch bidv gần nhất để đăng ký dịch vụ ngân hàng thông minh bidv.

  Để tìm số dư ngân hàng thông minh của bidv, hãy làm như sau:

  • Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn, hãy đăng nhập vào ngân hàng thông minh bidv bằng tên người dùng và mật khẩu được cung cấp hoặc thay đổi mật khẩu nếu đây là lần đầu tiên của bạn.

   bước 2: chọn tài khoản bạn muốn kiểm tra số dư bidv trong phần “tài khoản”

   Bước 3: Phần tài khoản sẽ hiển thị số dư tài khoản hiện tại và số dư khả dụng; đây sẽ là số dư tài khoản bidv mà bạn có thể sử dụng

   4. kiểm tra số dư tối thiểu bidv thông qua trung tâm cuộc gọi

   việc kiểm tra số dư tài khoản bidv qua tổng đài rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài, cung cấp số cmnd / cccd hoặc hộ chiếu và một số thông tin để kiểm tra số dư tài khoản bidv của mình.

   bạn thực hiện như sau: gọi 1900 9247 hoặc 024 22200 588 để nhờ nhân viên ngân hàng hỗ trợ tìm số dư tài khoản và cung cấp số cmnd cùng các giấy tờ liên quan để biết số dư tài khoản bidv

   p>

   5. đến trực tiếp ngân hàng để kiểm tra số dư bidv

   ngoài việc kiểm tra số dư tài khoản bidv thông qua các tiện ích và dịch vụ gián tiếp. Nếu có thời gian và thuận tiện, chúng ta có thể đến trực tiếp ngân hàng để kiểm tra số dư. trực tiếp để dễ dàng giải quyết các nghi ngờ nếu có.

   phí xác minh số dư tối thiểu của bidv là bao nhiêu?

   Nếu khách hàng thực hiện yêu cầu số dư tối thiểu bidv tại ngân hàng, tại ATM hoặc trong ứng dụng ngân hàng thông minh bidv, điều này hoàn toàn miễn phí. tuy nhiên, khi bạn tìm kiếm qua sms, bạn cần phải trả phí là 9,900 vnd / 1 tháng (nếu bạn là khách hàng cá nhân)

   Có thể rút số dư bidv tối thiểu không?

   giá thầu tối thiểu có thể được rút lại hoàn toàn. Nếu không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để yêu cầu khóa thẻ. khi bạn hủy dịch vụ, bạn sẽ lấy lại số dư tối thiểu trong tài khoản bidv của mình là 50.000 vnd.

   Trên đây là những thông tin chia sẻ về số dư tối thiểu của ngân hàng bidv. Tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những tin tức hữu ích.

   có thể bạn quan tâm: nạp tiền vào tài khoản bidv tại nhà bằng gutina