Thẻ tín dụng techcombank ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh chóng, thay thế tiền mặt và nâng cao chất lượng cuộc sống văn minh. vậy có th ế rút thẻ tín dụng từ techcombank được không, nếu rút thẻ tín dụng từ techcombank hay không và làm thế nào để rút tiền từ thẻ tín dụng? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé!

1. cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng techcombank

Hiện tại, có 4 cách bạn có thể áp dụng để rút tiền từ thẻ tín dụng techcombank một cách tiện lợi và nhanh chóng:

1.1. rút tiền mặt qua ATM

Máy ATM đã xuất hiện ở mọi thành phố trong cả nước, việc rút tiền mặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng techcombank như sau:

  • bước 1: cắm thẻ tín dụng vào khe ATM theo đúng vị trí và hướng của thẻ.
  • bước 2: nhập mã pin / mật khẩu thẻ của bạn.
  • bước 3: chọn số tiền bạn muốn rút.
  • bước 4: nhận tiền trong khe ATM.

Nhìn chung, thao tác rút tiền từ thẻ tín dụng tương tự như thẻ ATM thông thường. chỉ cần chọn biểu tượng visa hoặc master khi rút tiền.

Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank qua máy ATM

Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank qua máy ATM

Việc rút tiền thẻ tín dụng qua máy ATM khá nhanh chóng, đơn giản nhưng lại có nhiều hạn chế:

  • bạn chỉ có thể rút tối đa 70% số tiền thẻ thay vì hạn mức thẻ tín dụng tối đa.
  • trả thêm 4% phí giao dịch và lãi suất gần 30% / năm.

Do đó, chi phí cho mỗi lần rút tiền ATM là rất lớn và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. điều này cản trở các giao dịch cho vay khác trong tương lai.

1.2. rút tiền mặt qua trung tâm cuộc gọi

Một cách dễ dàng khác để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng techcombank là liên hệ với ngân hàng qua số tổng đài của công ty phát hành thẻ. nhân viên hỗ trợ sẽ hướng dẫn bạn thông tin chi tiết của yêu cầu rút tiền với giá trị cụ thể và giải ngân vào tài khoản cá nhân của bạn.

1.3. rút tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng

Bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của nhân viên hỗ trợ, đến chi nhánh ngân hàng giao dịch. sau khi được kiểm duyệt hoàn toàn, nhân viên sẽ đưa thẻ vào máy và rút đúng số tiền bạn yêu cầu.

Quầy giao dịch Techcombank

Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tại ngân hàng

Đối với hình thức rút tiền này, bạn có thể rút toàn bộ hạn mức tín dụng nhưng quy trình khá lâu, tốn thời gian di chuyển và chờ đợi. Thêm vào đó, bạn nên lưu ý rằng việc rút tiền này ảnh hưởng phần nào tới điểm tín dụng của chủ thẻ.

1.4. rút tiền mặt qua máy pos

Trên thị trường, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua máy pos. chỉ cần mang thẻ đến nhà cung cấp dịch vụ máy pos và yêu cầu, bạn sẽ nhận được số tiền mình muốn.

Rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS

Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank qua máy POS

Hình thức rút tiền này khá đơn giản, nhanh chóng và khả năng rút được toàn bộ hạn mức thẻ mà không chịu bất cứ chi phí hay lãi suất cao như rút tại máy ATM. Khách hàng chỉ phải trả một khoản phí khoảng 1,5% – 1,8% cho bên cung ứng dịch vụ máy POS.

2. Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng techcombank, khách hàng sẽ phải trả 2 loại phí là lãi suất thẻ tín dụng và lãi suất rút tiền mặt.

Lãi suất thẻ tín dụng techcombank:

Phí rút tiền từ thẻ tín dụng techcombank:

2% * số tiền giao dịch (đối với thẻ mơ ước)

miễn phí cho thẻ mơ

50.000 vnd (cho thẻ mơ ước)

50.000 vnd (cho thẻ mơ ước)

3. lợi ích khi rút tiền từ thẻ tín dụng techcombank

Lãi suất thẻ tín dụng techcombank thường dao động từ 2% đến 3% / tháng. Đối với lãi suất rút tiền mặt, Techcombank áp dụng lãi suất rút tiền mặt là 4% số tiền giao dịch với số tiền tối thiểu là 100.000 đồng. Phí giao dịch này đã bao gồm VAT và các phí khác nếu rút tại ATM của các ngân hàng khác tại Việt Nam ngoài Techcombank. Đây là một con số ấn tượng, ổn định và không quá cao so với các ngân hàng khác.

Nhận tiền từ máy ATM

Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank có nhiều lợi ích

Điểm ấn tượng khi rút tiền thẻ tín dụng Techcombank đó là mức lãi suất 0%, áp dụng từ ngày rút tiền cho đến thời điểm phải thanh toán tín dụng. Tuy nhiên, số tiền rút chỉ nằm trong giới hạn hạn mức tín dụng của thẻ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể rút đến 100% hạn mức tín dụng được Techcombank cung cấp.

Ngoại trừ hình thức rút tiền qua máy ATM, các hình thức rút tiền qua tổng đài, ngân hàng trực tiếp và thiết bị điểm bán hàng đều khá nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, chi phí khá khiêm tốn, khả năng rút tiền trong hạn mức tối đa của thẻ.

4. lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng techcombank

Trên thực tế, rút ​​tiền mặt bằng thẻ tín dụng không được khuyến khích. Mục đích của thẻ tín dụng là thay thế tiền mặt trong tương lai, cũng như hướng tới lối sống văn minh, hiện đại. Vì vậy, chỉ khi có những trường hợp đột xuất hoặc bất khả kháng, bạn mới nên rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Hạn chế rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Việc rút tiền thẻ tín dụng có nhiều hạn chế về nhiều loại chi phí cao, rắc rối liên quan đến điểm tín dụng của bạn và ảnh hưởng tới khả năng vay vốn giao dịch trong tương lai.

Banner CTA TCB Rewards