Rút tiền từ thẻ tín dụng quận 8 ngày nay là một trong những nhu cầu thiết yếu của hầu hết người dân tại tp hcm.

Đó là lý do HTTL Credit ra đời để thỏa mãn nhu cầu đó. công ty tgtd chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Chúng tôi tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, đối tác là các ngân hàng lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn quận 8 nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

xem thêm : các trung tâm rút tiền thẻ tín dụng tphcm

giới thiệu cách rút tiền thẻ tín dụng quận 8.

Bạn có thể rút trước một số tiền hoặc toàn bộ số tiền từ thẻ tín dụng của mình để trả trước và bạn sẽ được thanh toán hàng tháng với phí rút tiền tùy thuộc vào số tiền bạn rút.

cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng quận 8:

  • rút tiền tại cây ATM quận 8 (phí cao, tính lãi khi rút)
  • rút tiền tại quầy giao dịch ngân hàng quận 8 (giống cây ATM)
  • rút tiền tại các cơ sở pos quận 8 của https://thegioithetindung.com (phí thấp, không tính phí khác)
  • rút qua qr đến qua app (phí thấp), bạn có thể rút trực tuyến, nhưng một số thẻ ngân hàng được hỗ trợ)
  • rút tiền qua liên kết (phí tương đối cao, có thể thực hiện trực tuyến hoặc trả góp)

Đặc biệt đối với các cách rút tiền tại ATM và ngân hàng, khách hàng sẽ gặp nhiều hạn chế như phải trả lãi suất quá cao 4-4,5% và chỉ rút được tối đa 50% đến 70. %. hạn mức tín dụng của thẻ.

để rút tiền từ thẻ tín dụng quận 8 tại HTTL Credit hoặc các đơn vị pos khác như tín dụng nhanh hoặc tài chính 360 .. . là sự lựa chọn tốt nhất hiện tại

mục đích sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ td quận 8

Giúp khách hàng nhanh chóng có được một số tiền để họ có thể tận dụng vốn giao dịch và đáp ứng nhu cầu chi tiêu thanh toán của họ.

chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và lãi suất thấp chỉ từ 1,6% khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 8 của chúng tôi.

xem thêm: trung tâm rút tiền thẻ tín dụng quốc gia

tại sao tôi nên chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 8 của HTTL CREDIT?

gần nhà hơn: trung tâm rút tiền thẻ tín dụng quận 8.

Trước khi bảo dưỡng, hầu hết khách hàng đều muốn biết đơn vị hỗ trợ loại bỏ này có gần nhà họ hay không.

Trong thời gian dịch bệnh hoành hành kéo dài, lịch trình xã hội xa cách luôn thường trực khiến việc rút tiền từ thẻ visa, master ngày càng trở nên khó khăn và phức tạp hơn.

Tọa lạc ngay tại địa chỉ 3077 pham the hien, phường 7, quận 8, tp.hcm , chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ nhận tiền mặt từ thẻ tín dụng chất lượng.

chính sách chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết với chi phí thấp .

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, phí rút tiền từ thẻ tín dụng chỉ là 1,6% . đây là một tỷ lệ rất thấp đối với khách hàng.

ngoài ra, nếu bạn thực hiện các giao dịch thường xuyên tại cơ sở, khách hàng sẽ được chiết khấu thêm về giá cũng như được nhân viên quan tâm đặc biệt.

bảo mật cao, đảm bảo nếu có sự cố .

Nhiều khách hàng thắc mắc liệu rút tiền từ thẻ tín dụng có an toàn không. nó rất an toàn cho bạn, an toàn luôn là mối quan tâm số 1 của chúng tôi.

Chúng tôi có hệ thống pos và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn giúp khách hàng bảo mật thông tin của họ ở mức cao nhất.

Khách hàng phải đảm bảo các yếu tố sau: thẻ tín dụng được ủy quyền , chữ ký và bảo mật cẩn thận 3 số cvv , 16 số trong thẻ.

rút 100% hạn mức .

Tại các ngân hàng, bạn chỉ được rút tối đa 50-70% hạn mức thẻ tùy theo quy định của từng ngân hàng. nhưng bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển khoản qua thẻ tín dụng tại pos quận 8 của HTTL Credit bạn có thể rút 100% hạn mức của mình. p >

nhiều và đa dạng nguồn máy pos .

Hiện tại, chúng tôi sở hữu 100 máy và đang cố gắng đa dạng hóa hơn nữa các loại máy pos ở các ngân hàng khác nhau để đảm bảo việc rút tiền từ thẻ của bạn được tối ưu hóa và xoay vòng theo cách tốt nhất.

nếu trước đây bạn rút tiền từ máy pos của agribank thì lần sau thẻ của bạn sẽ được rút bằng máy hoàn toàn khác.

máy pos rút tiền thẻ tín dụng

máy pos rút tiền thẻ tín dụng

Hỗ trợ tại nhàdịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 8 .

Với hình thức rút tiền tại ngân hàng hoặc ATM, chủ thẻ phải đến đúng ATM, đúng ngân hàng để có thể quẹt thẻ và rút tiền.

Chúng tôi luôn đặt sự thoải mái của khách hàng lên hàng đầu. khách hàng có thể chọn 1 trong 2 phương án:

  • đến chi nhánh của chúng tôi
  • hoặc yêu cầu nhân viên của chúng tôi đến tận nơi để được hỗ trợ, chỉ cần cung cấp số điện thoại và địa chỉ của bạn.

45-55 ngày không tính lãi cho lần rút tiền đầu tiên, tùy thuộc vào loại thẻ .

khi khách hàng sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM quận 8 hoặc đến ngân hàng, thời điểm chính xác khách hàng rút tiền sẽ là:

  • tính lãi với lãi suất từ ​​25% trở lên tùy ngân hàng sẽ có lãi suất khác nhau.
  • Nếu chuyển đổi sang trả góp, bạn sẽ phải chịu 2 khoản phí, bao gồm: phí chuyển đổi trả góp hàng tháng và lãi suất từ ​​25% trở lên.

Đối với thế giới tài chính chúng tôi cam kết không lãi suất từ ​​30 đến 55 ngày, khách hàng chỉ phải trả phí rút tiền, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình .

trong HTTL Credit , bạn sẽ được tư vấn về cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả, giúp khách hàng trả lời các câu hỏi về việc sử dụng thẻ tín dụng.

giúp khách hàng nhận được khoản tiền hoàn lại tối đa tại ngân hàng

Chủ thẻ được hỗ trợ đáo hạn và hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ. đặc biệt là luôn có sẵn nguồn vốn để phục vụ khách hàng.

Rút tiền thẻ tín dụng uy tín giá rẻ tận nhà

Rút tiền thẻ tín dụng quận 8 uy tín giá rẻ tận nhà

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng tại cơ sở quận 8

bước 1: gọi số điện thoại: 0943758879 mr. tùng hoặc 0907.998.586 ms. nước để thông báo trước số tiền và loại thẻ được rút

bước 2: mang thẻ của bạn đến cơ sở gần nhất và giấy tờ tùy thân của bạn hoặc nếu bạn muốn nhận thẻ tại nhà, hãy cung cấp địa chỉ cho nhân viên

bước 3: vuốt thẻ về phía máy pos để rút hoặc hết hạn.

bước 4: nhân viên chuyển khoản vào tài khoản khách hàng, khách hàng thanh toán phí rút tiền và hoàn tất giao dịch

*** bảng so sánh rút tiền từ thẻ tín dụng giữa các lần đặt hàng & amp; ATM trong khuôn viên Quận 8

thẻ visa, master, jcb, rút ​​tiền từ thẻ tín dụng quận 8 của ngân hàng nào tương thích?

Để sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của HTTL Credit tại khu vực quận 8, khách hàng chỉ cần có thẻ .visa, master, jcb , … từ các ngân hàng như sacombank, techcombank, vpbank, vietcombank, vietinbank, hsbc, tpbank, mb, bidv, acb, v.v., bạn có thể rút tiền tại HTTL Credit trong một an toàn cách thuận tiện nhất .

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ở đâu đáng tin cậy hiện nay?

HTTL Credit tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 8 uy tín nhất hiện nay tại tphcm và trên cả nước. với nhiều năm hoạt động và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. với phương châm hoạt động được công nhận, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. chúng tôi đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng của mình.

Hiện tại, đơn vị có nhiều chi nhánh và cửa hàng trên toàn quốc. để có thể nhanh chóng hỗ trợ và phục vụ khách hàng mọi nơi. giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. hỗ trợ đặc biệt cho tất cả các thẻ tín dụng ngân hàng. Mọi thắc mắc và cần thông tin, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0943758879.

hỗ trợ rút tiền bằng thẻ tín dụng trên các đường phố của quận 8

nhân viên có thể đến các địa điểm trên các tuyến đường của Quận 8, nơi cung cấp dịch vụ 24/7.

lines hiện nhận rút tiền tại nhà quận 8 dòng 1:

Đường số 1, đường 16, đường 41, thanh loan, duong bach mai, duong quang dong, an duong vuong, au duong lan, ba dinh, bến bình đông, bến me coc, bến phú định, bình đông, bình dương duc, hoa sao, bui huy bich, bui minh truc, cao xuan duc, can giuoc, cây sung, chinh hung,

duong ba trac, dang quality, cam moc, dinh an tai, dinh hoa, hoai thanh, hoang kim giao, hoang ngan, hoang chi khai, ho hoc truc, hung phu, le quang kim, le quyen, le

anh là người cứu hộ xe máy trên đường nguyễn duy, nguyễn ngọc cung, nguyễn thiếu thi, nguyễn tự cơ, nguyễn thị tân, nguyễn văn của, nguyễn văn linh, mỹ hưng, phạm đức sơn, phệ thế hiện, phong phu, quan trong linh, cat channel, u tree creek, ta quang buu, tám danh, tran nguyen han, tran thi ngai, trinh quang nghi, truong dinh hoi, tung thien vuong, tuy ly vuong, uu long, vinh nam, võ thuật, củi làng, võ thuật.

đường dây hiện nhận rút tiền tại nhà quận 8 đường dây 2:

lực lượng cứu hộ xe máy lưu động luôn túc trực tại các chợ như chợ đầu mối bình quân, chợ phú nhuận 2, chợ kênh cát, chợ phú nhuận, chợ văn nguyên, chợ bình an, chợ bình đông, chợ lò than nguyễn. chợ gò vấp, chợ xóm củi, chợ mỹ nghệ, chợ ba đình, chợ rạch ong. và xung quanh trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chung cư.

(*) nguồn tư liệu được trích từ wikipedia quận 8

Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng quận 8 của chúng tôi:

  • 7777 Phạm Thế Hiển, P9, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh