Chắc hẳn bạn đã nghe hoặc biết về tính năng “ rút tiền qua ứng dụng ngân hàng mb “. Tính năng này của ngân hàng quân đội được rất nhiều khách hàng hưởng ứng nhiệt tình khi bạn có thể rút tiền tại cây ATM thông qua ứng dụng mb bank mà không cần thẻ. nếu bạn biết về nó nhưng bạn chưa có cơ hội để thử nó, bạn không biết làm thế nào để làm điều đó hoặc bạn đang băn khoăn về thông tin, rút ​​tiền qua ứng dụng có hoa hồng không, rút ​​tiền tối đa là bao nhiêu. giới hạn, … thì hãy theo dõi bài viết tiếp theo.

rut-tien-qua-app-mb-bank-khong-can-the

nhập ứng dụng ngân hàng mb

app mb bank là sản phẩm của ngân hàng thương mại liên doanh quân đội do bộ quốc phòng quản lý. Trong nhiều năm liền, MB Bank luôn nằm trong top những ngân hàng tốt nhất Việt Nam, luôn là thương hiệu tượng trưng cho sự minh bạch và uy tín. Đó cũng là lý do ứng dụng MB Bank dù chỉ mới ra mắt vào tháng 1/2020 nhưng đã thu hút rất nhiều lượt tải và đăng ký tài khoản của khách hàng. Ngoài yếu tố minh bạch, ứng dụng mb bank còn ghi điểm trong mắt người dùng nhờ ứng dụng công nghệ thông minh làm thay đổi cuộc sống, liên tục ra mắt và phát triển các tính năng tiện lợi cho người dùng, trong đó không thể không kể đến chức năng rút tiền qua ngân hàng mb. ứng dụng mà không cần sử dụng thẻ cứng. Ứng dụng ngân hàng mb hiện hỗ trợ người dùng hệ điều hành iOS (9.0 trở lên) và android (6.0 trở lên).

ứng dụng ngân hàng mb có những ưu điểm gì nổi bật?

 • giao dịch chuyển khoản miễn phí trọn đời (chuyển tiền với hệ thống ngân hàng mb, chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền vào thẻ ATM, chuyển tiền đến số điện thoại cùng hệ thống ngân hàng mb, thanh toán hóa đơn, .. .).
 • hưởng nhiều ưu đãi, tham gia các chương trình quay thưởng với các giải thưởng giá trị cao.
 • mở liên kết thẻ visa giữa mb bank và vinid – nó hoạt động như thẻ khách hàng thân thiết của vinid, với nhiều ưu đãi để tích lũy điểm.
 • có thể thực hiện các chức năng mở tài khoản, vay tiền, gửi tiền, gửi tiết kiệm với lãi suất ưu đãi, sao kê tài khoản, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, … thông qua hình thức trực tuyến hình thức, tiết kiệm thời gian, không, tôi không phải đến ngân hàng.
 • Đặc biệt bạn có thể rút tiền qua ứng dụng mbbank mà không cần sử dụng thẻ.

lợi ích của việc sử dụng thẻ ATM của ngân hàng mb là gì?

rut-tien-qua-app-mb-bank-khong-can-the-8

 • có nhiều loại thẻ khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng người dùng.
 • bạn có thể rút tiền mặt với hạn mức cao (lên đến 20 triệu / ngày) hoặc thực hiện các giao dịch thực khác từ hàng nghìn cây ATM ATM từ hệ thống ngân hàng mb hoặc các ngân hàng liên kết trên toàn quốc.
 • Thanh toán hóa đơn mua hàng nhanh chóng và dễ dàng qua máy pos.
 • Hưởng nhiều ưu đãi nhờ hoạt động thanh toán bằng thẻ.
 • trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích bằng cách liên kết thẻ với ứng dụng ngân hàng, các dịch vụ tiện ích có thể kể đến như thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến (trên nhiều sàn thương mại điện tử như tiki, shopee, lazada, …), mua hàng máy bay đặt vé, chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng, …).
 • Tư vấn, xem xét và thoải mái quản lý tài chính của bạn tại ngân hàng.

tôi có thể rút tiền tại máy ATM nhưng không cần thẻ ngân hàng mb không?

Máy ATM ra đời để phục vụ mục đích rút tiền từ thẻ ATM, vì vậy việc rút tiền từ máy ATM mà không có thẻ cứng trước tiên là hoàn toàn không thể. Tuy nhiên, theo thời gian, sự tiến bộ của công nghệ đã khiến ngân hàng mb phát triển thêm chức năng rút tiền qua app mb mà không cần thẻ ATM. Tính năng này đã thay đổi tâm lý “rút tiền cần có thẻ”, giúp việc rút tiền nhanh hơn và gọn hơn. Với tính năng này, ngay cả khi bạn vội vàng không mang theo thẻ, thường xuyên để quên hoặc muốn nhờ người thân trợ giúp, bạn cũng có thể rút tiền một cách dễ dàng.

Ngay sau khi ra mắt, tính năng rút tiền không cần thẻ đã được nhiều khách hàng đánh giá cao. Họ cho rằng hệ thống hoạt động nhanh, ít lỗi nhưng có tính bảo mật cao nhờ xác nhận bằng mã bí mật 3 yếu tố, số tiền bạn muốn rút và mã otp.

Tuy nhiên, tính năng này không áp dụng cho tất cả các cây ATM như khi sử dụng thẻ, nó chỉ áp dụng cho các cây ATM của ngân hàng mb. Trước đó, bạn cũng cần tải xuống ứng dụng ngân hàng trực tuyến của ngân hàng và đăng ký tài khoản.

hướng dẫn chi tiết về cách rút tiền qua ứng dụng ngân hàng mb

bước 1: cài đặt ứng dụng ngân hàng mb từ cửa hàng ứng dụng ( ios 9.0 trở lên ) hoặc ch play strong> ( android 6.0 trở lên ) & gt; tạo tài khoản .

bước 2: giao diện ứng dụng xuất hiện, chọn sản phẩm & gt; chọn rút ATM & gt; chọn xóa .

rut-tien-qua-app-mb-bank-khong-can-the-1

bước 3: điền các thông tin cần thiết, chẳng hạn như số tài khoản, số điện thoại, số tiền bạn muốn rút & gt; chọn tiếp tục.

rut-tien-qua-app-mb-bank-khong-can-the-2

Bước 4: Sau đó, hệ thống ngân hàng sẽ gửi một số bí mật đến số điện thoại của bạn để thực hiện bước xác nhận cuối cùng.

bước 5: đi bộ đến quầy ATM & gt; nhấn nút xóa ứng dụng trên màn hình cảm ứng.

bước 6: chọn ngôn ngữ hiển thị & gt; nhập mã bí mật mb đã được gửi cho bạn (ở bước 4) & gt; nhập số tiền bạn muốn rút & gt; nhấp vào xác nhận .

rut-tien-qua-app-mb-bank-khong-can-the-3

bước 7: sms của điện thoại sẽ nhận được số otp & gt; nhập hộp để xác nhận & gt; nhận tiền và hoàn tất giao dịch.

rut-tien-qua-app-mb-bank-khong-can-the-4

Hướng dẫn trên có tới 7 bước chi tiết, nhưng thực chất các bước này được thực hiện rất nhanh chóng, toàn bộ quá trình chỉ mất vài phút, nếu quen bạn sẽ thấy tính năng này tiện lợi hơn rất nhiều. so với cách truyền thống.

Trong trường hợp bạn nhờ bạn bè hoặc người nhà rút tiền giúp bạn, chỉ cần ở bước 3, bạn hãy nhập số điện thoại của người rút tiền cho bạn, mã bí mật và mã otp sẽ được gửi về số điện thoại của người rút tiền. Rút tiền cho bạn, các bước còn lại sẽ không thay đổi, bạn chỉ cần cả hai thỏa thuận trước với nhau về số tiền rút chính xác.

lưu ý: mã rút tiền gửi về máy chỉ có hiệu lực trong vòng 24h, sau khi hết hạn sử dụng, tiền sẽ được hoàn vào tài khoản của khách hàng trước 22h ngày hôm sau.

điều kiện rút tiền qua ứng dụng mb bank không cần thẻ ATM

Điều kiện để rút tiền không cần thẻ qua ứng dụng mb bank, bạn phải chuẩn bị những thứ sau:

 • tài khoản ngân hàng mb được liên kết với thẻ ghi nợ.
 • ứng dụng ngân hàng mb được cài đặt sẵn trên phiên bản ios hoặc android của điện thoại di động.
 • khách hàng đã đăng ký với các dịch vụ ngân hàng mb như ngân hàng di động và ngân hàng SMS để nhận mã rút tiền.

có mất phí rút tiền qua ứng dụng ngân hàng mb không?

phí rút tiền qua ứng dụng ngân hàng mb tùy thuộc vào loại thẻ mà khách hàng có, có thể miễn phí hoặc đắt tiền, cụ thể:

 • thẻ ghi nợ quốc tế: miễn phí.
 • thẻ ghi nợ quốc tế: 2.000 đồng / giờ.
 • thẻ tín dụng: 0,03 x số tiền giao dịch.

>

giới hạn tối đa để rút tiền qua ứng dụng ngân hàng mb là bao nhiêu?

mb bank tuy có hỗ trợ khách hàng rút tiền không cần thẻ nhưng nhìn chung đây vẫn là cách rút tiền từ cây ATM nên hạn mức rút tiền sẽ không thay đổi so với rút tiền bằng thẻ. Cụ thể, hạn mức rút tiền qua ứng dụng mb bank 1 ngày sẽ từ 10 đến 20 triệu đồng tùy loại thẻ:

 • thẻ ATM hạng bạc: tối đa 10 triệu đồng / ngày.
 • thẻ tín dụng hàng hiệu: tối đa 15 triệu đồng / ngày.
 • thẻ ATM hạng đặc biệt : lên đến 20 triệu vnd / ngày.

các giới hạn rút tiền có sẵn cũng sẽ không thay đổi, tức là các giới hạn: 50.000, 100.000, 200.000, 1.000.000, 2.000.000, 5.000.000 vnd. nghĩa là bạn chỉ được rút tối đa 5 triệu đồng cho 1 lần rút, tùy loại thẻ mà bạn có thể rút 2-4 lần trong 1 ngày.

cách thực hiện các giao dịch khác trong ứng dụng ngân hàng mb

Ngoài tính năng tuyệt vời là rút tiền qua ứng dụng mb bank, ứng dụng còn có nhiều tính năng hay ho khác, bên dưới bạn sẽ thấy hướng dẫn chi tiết về một số tính năng phổ biến.

xác minh thông tin tài khoản ngân hàng và số dư

rut-tien-qua-app-mb-bank-khong-can-the-5

 • bước 1: mở ứng dụng ngân hàng mb & gt; đăng nhập vào tài khoản của bạn & gt; nhấp vào mũi tên xuống & gt; chọn tài khoản nguồn.
 • bước 2: tại đây giao diện sẽ hiển thị thông tin về số tài khoản và số dư tài khoản để bạn kiểm tra.

 • chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng / số điện thoại / thẻ ATM

  • bước 1: mở ứng dụng ngân hàng mb & gt; đăng nhập vào tài khoản của bạn & gt; chọn chuyển tiền .
  • bước 2: tại đây giao diện sẽ hiển thị danh sách các tài khoản bạn đã chuyển, bạn có thể tìm kiếm thủ công hoặc gõ ngay tên của Tên người thụ hưởng. trong trường hợp bạn cần chuyển tiền vào tài khoản mới, hãy chọn người thụ hưởng mới.
  • bước 3: có 3 phương thức chuyển tiền bạn có thể chọn: chuyển vào tài khoản ngân hàng. / chuyển khoản vào số điện thoại (chỉ dành cho tài khoản ngân hàng mb) / chuyển khoản vào thẻ ATM. chọn chuyến đi đến tài khoản ngân hàng để chuyển tiền vào bất kỳ tài khoản ngân hàng nào.
  • bước 4: lần lượt chọn và nhập thông tin chuyển tiền vào tài khoản của bạn. bên kia, chẳng hạn như ngân hàng của người nhận, số tài khoản của người nhận, số tiền sẽ được gửi, nội dung chuyển khoản & gt; sau khi bạn đã nhập tất cả thông tin, hãy chọn tiếp tục & gt; nhập mã otp được gửi đến sms để xác nhận.

  rut-tien-qua-app-mb-bank-khong-can-the-6

  mua sắm trực tuyến, hoàn tiền không giới hạn

  • bước 1: mở ứng dụng ngân hàng mb & gt; đăng nhập vào tài khoản của bạn & gt; chọn mb ++ & gt; chọn mua sắm hoàn tiền.
  • bước 2: chọn mua sắm & gt; chọn trang thương mại điện tử, thương hiệu bạn muốn mua.
  • bước 3: ứng dụng sẽ tự động đưa bạn đến trang mua hàng, nơi bạn thực hiện các thao tác. chọn danh mục, tìm kiếm sản phẩm và thanh toán như bình thường.
  • bước 4: khi bạn đặt hàng thành công, số tiền hoàn lại (theo tỷ lệ phần trăm được chỉ định trước) sẽ ở phần hoàn trả đang chờ phê duyệt. sau 30-60 ngày, số tiền sẽ chuyển thành khoản tiền hoàn lại hiện có của bạn (tức là bạn có thể rút chúng).

  rut-tien-qua-app-mb-bank-khong-can-the-7

  Một số lưu ý khi sử dụng tính năng mua hàng hoàn tiền:

  • Khi vào giao diện mua hàng hoàn tiền, bạn sẽ thấy 4 mục hiện ra. Chức năng mục mua sắm là tìm kiếm và đặt mua sản phẩm, mục đơn hàng là theo dõi lịch sử đặt hàng và mua hàng, mục rút tiền là theo dõi số dư hoàn trả và rút tiền, bài viết hỗ trợ sẽ có thông tin liên hệ khi bạn cần giải đáp thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ tính năng.
  • Ứng dụng không giải quyết tình trạng chậm trễ giỏ hàng đã tồn tại từ trước, bạn chỉ có thể hoàn lại tiền khi mua từ ứng dụng và đặt sản phẩm từ đầu.
  • Bạn chỉ có thể rút tiền khi có số tiền hoàn lại từ 50k .

  & gt; & gt; xem thêm: hướng dẫn chi tiết hơn để mở tài khoản tại techcombank.

  mb bank thực chất là ứng dụng ngân hàng hội tụ nhiều ưu điểm, hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng. Tôi chắc chắn rằng sau bài viết này, bạn sẽ có thể dễ dàng rút tiền qua ứng dụng ngân hàng mb mà không cần sự hiện diện của thẻ vật lý. chúc may mắn.