một số trường hợp khách hàng không mang theo thẻ atm mb bank hoặc để quên thẻ ở nhà thì làm sao rút tiền được. bây giờ hãy cùng atmbank.edu.vn tìm hiểu cách rút tiền từ thẻ ATM mbbank không cần thẻ nhanh chóng và dễ dàng nhé.

1. Rút tiền từ thẻ ATM mbbank không cần thẻ

rút tiền mà không cần đến ngân hàng ATM mb

ngân hàng mb hay ngân hàng quân đội là một trong những ngân hàng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển nên việc cải tiến các dịch vụ ngân hàng cũng ngày càng được đẩy mạnh hơn.

nếu trước đây chúng ta chỉ sử dụng thẻ để rút tiền tại máy ATM. hiện nay internet ngày càng phát triển, khách hàng có thể rút tiền theo nhiều cách khác nhau mà không cần đến thẻ.

chỉ cần sử dụng ứng dụng ngân hàng mb hoặc dựa vào tin nhắn sms, khách hàng có thể rút tiền tại tất cả các máy ATM của ngân hàng mb khác nhau. nên trong trường hợp quên thẻ, mất thẻ ngân hàng, bạn cũng có thể rút tiền nhanh chóng.

điều kiện rút tiền không cần thẻ

Để rút tiền không cần thẻ tại ATM Ngân hàng MB, trước tiên khách hàng phải đăng ký dịch vụ ngân hàng di động và dịch vụ ngân hàng SMS để nhận tin nhắn. tất nhiên ứng dụng ngân hàng mb phải được cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn.

Tài khoản ngân hàng của khách hàng cũng phải được liên kết trực tiếp với thẻ ghi nợ. chỉ khi đó khách hàng mới có thể rút tiền thành công.

ngoài ra, khách hàng phải sử dụng điện thoại thông minh. Ngoài việc có kết nối internet, giao dịch có thể được đảm bảo. Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên, bạn có thể rút tiền mà không cần thẻ ATM.

cách rút tiền tại ngân hàng mb mà không cần thẻ

rút tiền mà không cần thẻ bằng ứng dụng ngân hàng mb

Để rút tiền mà không cần thẻ bằng ứng dụng ngân hàng mb, trước tiên khách hàng phải có tài khoản trên ứng dụng ngân hàng mb. Nếu đã có tài khoản trên ứng dụng, bạn có thể bỏ qua các bước bên dưới và chỉ cần đăng nhập rồi tiếp tục các bước để rút tiền.

 • bước 1 : Vui lòng truy cập ch play hoặc cửa hàng ứng dụng để tải xuống ứng dụng mb bank và cài đặt trên thiết bị của bạn.
 • bước 2 : Tiến hành tạo tài khoản và nhập số điện thoại của chủ tài khoản. sau đó nhập mã xác nhận ngân hàng được gửi đến tin nhắn trong ứng dụng .
 • bước 3: nhập tất cả thông tin cá nhân mà bạn nhập, sau đó xác minh ID của bạn ảnh và chân dung.
 • bước 4: xem lại dữ liệu của bạn và nhấp vào tiếp tục. sau đó nhập tên người dùng và email của bạn. mã xác minh sẽ được gửi lại thiết bị. vui lòng nhập mã đó.

thì bạn đã hoàn thành các bước tạo tài khoản trong ứng dụng. Để tiếp tục quá trình rút tiền mà không cần thẻ, bạn phải thực hiện các bước sau:

 • Bước 1 : Để rút tiền, trước tiên khách hàng phải đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng mb.
 • Bước 2 : Nhấp vào tại đây từ sản phẩm đến rút tiền ATM, nhập các thông tin như số tiền cần rút, tài khoản nguồn, số điện thoại nhận tiền,…

> bước 3: tiến hành xác nhận thông tin rút tiền và nhập mã otp gửi về số điện thoại của chủ tài khoản.

 • bước 4: Đến cây ATM ngân hàng mb trên màn hình, chọn ứng dụng rút tiền và nhập mã rút tiền vào ứng dụng ngân hàng mb.
 • bước 5: mã otp đã được gửi đến máy, nhập mã và rút số tiền cần rút. hoàn tất việc rút tiền mà không cần thẻ.
 • Bạn cũng có thể yêu cầu gia đình hoặc bạn bè của mình rút tiền. chỉ cần thay đổi số điện thoại để nhận tiền khi thực hiện giao dịch. bằng cách này, bạn cũng có thể gửi tiền cho người khác qua số điện thoại một cách dễ dàng.

  rut tien the atm mb bank khong can the2 min

  Tôi có thể rút tiền ATM ngân hàng MB mà không cần thẻ bằng mã qr không?

  Hiện tại, ngân hàng mb chỉ cho phép khách hàng rút tiền không cần thẻ bằng ứng dụng ngân hàng mb. và phương pháp quét mã qr vẫn chưa được thực hiện. vì vậy nếu muốn rút tiền mà không cần thẻ, bạn chỉ có thể sử dụng thông qua ứng dụng ngân hàng.

  phí rút tiền không cần thẻ qua ứng dụng ngân hàng mb

  khi rút tiền qua ứng dụng mb bank, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ. thông qua ứng dụng trực tuyến, bạn sẽ có thể thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng.

  Hạn mức rút tiền không cần thẻ

  Cũng giống như khi rút tiền bằng thẻ thông thường, ngân hàng sẽ quy định hạn mức rút tiền. mỗi lần rút chỉ được rút tối đa 5 triệu đồng cho 1 lần giao dịch.

  với các loại thẻ khác nhau tùy theo hạng thẻ sẽ có hạn mức riêng. Với thẻ ATM bạc, bạn có thể rút đến 10 triệu đồng. hạng vàng là 15 triệu, hạng đặc biệt sẽ là 20 triệu mỗi ngày. vì vậy khi bạn muốn rút số tiền lớn hơn, vui lòng đến chi nhánh ngân hàng mb để thực hiện giao dịch.

  cách hủy mã rút thẻ

  Một số trường hợp khách hàng tạo mã rút tiền nhưng không muốn rút thêm thì phải làm sao? nay atmbank.edu.vn sẽ hướng dẫn cụ thể.

  Đăng nhập vào ứng dụng và chuyển đến sản phẩm giống như khi tạo đơn hàng lấy hàng. Tiếp tục đến phần Lịch sử rút tiền và rút tiền của ATM . nhấp vào thông báo giao dịch rút tiền, nhấn hủy mã rút tiền đồng ý.

  thì khách hàng đã hoàn thành các bước để hủy mã rút tiền khi không cần dùng nữa. tuy nhiên, đơn hàng này cũng sẽ bị hủy nếu khách hàng không thực hiện rút tiền trong vòng 1 ngày tại ngân hàng atm mb.

  sau 24 giờ kể từ khi thực hiện giao dịch, tiền sẽ về tài khoản của bạn như lúc ban đầu nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

  2. lợi ích của việc rút tiền mà không cần thẻ atm ngân hàng MB

  • Bạn không cần mang theo thẻ ATM nhựa nhưng vẫn có thể rút tiền nhanh chóng.
  • Sử dụng phương thức rút tiền trong ứng dụng, khách hàng cũng được miễn phí. .
  • trong trường hợp quên hoặc mất thẻ, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng mb bank để rút tiền tại ATM.
  • thông tin qua chuyển tiền cũng có thể gửi tiền cho người thân của bạn , ngay cả khi họ không có tài khoản ngân hàng.
  • bạn có thể rút tiền mọi lúc, mọi nơi.
  • bạn có thể rút tiền mọi lúc, mọi nơi.
  • li>

  • giao dịch được đảm bảo an toàn, tránh rủi ro mất cắp tài sản cho khách hàng.
  • giao dịch đơn giản, nhanh chóng mà vẫn rút tiền thành công.

   Trên đây là những thông tin về rút tiền từ thẻ ATM mbbank không cần thẻ mà atmbank.edu.vn muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách rút tiền khi không có thẻ ATM bên mình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

   • thẻ ghi nợ quốc gia là gì? phân biệt thẻ ghi nợ trong nước và thẻ quốc tế 2022
   • phân biệt các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ atm bank 2022
   • 2022 làm thẻ sacombank giá bao nhiêu? bạn cần gì, mất bao lâu?