phí đổi ngoại tệ mới tại agribank là bao nhiêu?

hàng năm cứ vào những ngày cuối năm nhu cầu đổi tiền mới lấy tiền năm mới tăng cao, việc trao đổi trên thị trường trở nên sôi động hơn bao giờ hết. do đó, thị trường chợ đen sinh ra một số dịch vụ đổi tiền mới, tiền lì xì năm mới với nhiều mệnh giá khác nhau.

và agribank là điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng trên cả nước bởi ngân hàng có số lượng chi nhánh lớn nhất cả nước, câu hỏi đặt ra là: ở agribank có được đổi tiền mới hay không? và phí chuyển đổi ngoại tệ mới tại agribank là bao nhiêu?

hãy cùng doitienle.vn tìm ra câu trả lời

tôi có thể đổi tiền mới tại agribank được không?

Câu trả lời là có. Để đáp ứng nhu cầu đổi tiền mới của người dân, ngân hàng nhà nước hỗ trợ phát hành tiền mới với nhiều mệnh giá khác nhau và phân phối cho các chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc, không chỉ agribank, ngân hàng nhà nước việt nam mà còn cả ngân hàng nhà nước việt nam đến các ngân hàng như bidv, vietcombank, vietinbank, acb, techcombank,…

Ngoài ra, các ngân hàng quốc gia cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đổi ngoại tệ mới để tri ân những khách hàng thân thiết trong dịp cuối năm.

Đổi tiền mới ở ngân hàng được không?

Đổi tiền mới ở ngân hàng Agribank được không?

Phí đổi tiền mới ở ngân hàng Agribank là bao nhiêu?

Đổi tiền tại agribank có hoa hồng không?

Từ trước đến nay, theo quy định của Ngân hàng Nhà nước áp dụng cho toàn hệ thống ngân hàng cả nước, việc đổi tiền mới hoặc tỷ giá hối đoái trong hệ thống ngân hàng dịp Tết Nguyên đán là hoàn toàn miễn phí.

Đây được coi là chương trình cảm ơn dành cho những khách hàng đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng trong thời gian dài khi khách hàng đến ngân hàng để giao dịch và thanh toán.

Đổi tiền mới ở ngân hàng mất phí không?

Đổi tiền mới ở ngân hàng Agribank có mất phí không?

Chính vì vậy, vào dịp cuối năm, khách hàng có nhu cầu đổi tiền mới có thể tới 1 trong các ngân hàng trong nước như ACB, Techcombank, Sacombank, VietcomBank, BIDV, VietinBank, AgriBank, Vib, HDbank…đẻ đổi tiền mệnh giá nhỏ mà không mất bất cứ khoản chi phí nào.

đổi tiền tại agribank có ưu điểm hay nhược điểm gì?

ưu điểm khi đổi tiền tại agribank:

So với đổi tiền tại các cửa hàng cho vay và chợ đen, đổi tiền tại ngân hàng mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. cụ thể:

Ưu điểm bảo mật

  • : khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo mật khi đổi tiền tại ngân hàng. chắc chắn rằng bạn sẽ không gặp rủi ro về gian lận tiền tệ, tiền giả, tiền mất tật mang.
  • lợi thế về địa điểm đổi tiền: dịch vụ đổi tiền mới có rất ít chi nhánh ở các tỉnh, trong khi có nhiều ngân hàng khác nhau để khách hàng có thể chọn từ tất cả các tỉnh.

bất lợi khi đổi tiền tại agribank

Tuy nhiên, đổi tiền mới tại ngân hàng cũng có những nhược điểm:

  • thời gian chờ đợi làm thủ tục đổi ngoại tệ lâu do cuối năm giao dịch nhiều, ngân hàng ngày nào cũng quá tải khách hàng
  • thủ tục cũng khá phức tạp , đây là lý do chính khiến nhiều người tìm đến dịch vụ thu đổi ngoại tệ xa nhà phải trả một khoản phí đổi tiền nhất định
  • lượng tiền lẻ không nhiều, do ngân hàng phải xử lý nhiều. khách hàng và số lượng tiền mới được giới hạn cho mỗi ngân hàng

điều kiện đổi tiền mới trong agribank

Do nhu cầu đổi tiền năm mới trên thị trường khá cao nên ngân hàng không thể đáp ứng hết nhu cầu của người dân trong dịp cuối năm. do đó, khách hàng chỉ có thể đổi tiền mới tại ngân hàng nếu đáp ứng các điều kiện sau:

  • khách hàng là thành viên vip của ngân hàng.
  • nằm trong danh sách khách hàng thân thiết.
  • làm việc tại ngân hàng.

>

Để đổi tiền mới tại ngân hàng, bạn có thể nhờ bạn bè và người thân làm việc tại ngân hàng trợ giúp. hoặc đăng ký đổi trả trước tết vài tháng để được phục vụ tốt nhất.

thủ tục đổi ngoại tệ mới trong agribank

Nhìn chung, thủ tục đổi tiền ở ngân hàng khá đơn giản. khách hàng chỉ cần chuẩn bị cmnd / cccd và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Đến chi nhánh / phòng giao dịch ngân hàng để đổi tiền.

bước 2: điền thông tin cá nhân của bạn với số tiền và giá trị danh nghĩa cần đổi theo mẫu do ngân hàng cung cấp.

Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ xác minh thông tin của khách hàng.

Bước 4: Nếu khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện, nhân viên ngân hàng sẽ thực hiện giao dịch thu đổi ngoại tệ theo số lượng khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra số tiền mới trước khi rời khỏi quầy giao dịch

bước 6: ký biên nhận và đóng giao dịch.