Trong cuộc sống số ngày nay, việc chuyển tiền qua điện thoại thông minh ngày càng trở nên phổ biến. ví điện tử ngày càng xuất hiện nhiều nhưng không phải ứng dụng nào cũng an toàn khi sử dụng. Trong bài viết dưới đây, Điện Máy Xanh sẽ giới thiệu đến bạn 5 ứng dụng chuyển tiền an toàn và phổ biến nhất.

1 ví momo

momo là ứng dụng thanh toán thông minh của công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến di động (viết tắt m_service) hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thanh toán di động. đây là ứng dụng tài chính miễn phí cho phép người dùng gửi / nhận tiền nhanh chóng thông qua số điện thoại di động.

Ví Momo

Ứng dụng này hoạt động trên cả nền tảng android và ios và hiện có hơn 10 triệu người dùng với hơn 100 dịch vụ tiện ích với các chức năng như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn , mua vé máy bay, mua vé tàu, mua vé xem phim, thu hộ và thanh toán, và thương mại di động.

Hiện tại, ví điện tử này liên kết với 15 ngân hàng , bao gồm vietcombank, viettinbank, vib, baoviet, shinhan, scb, vrb, tp bank, ocb, acb, vp bank, eximbank, sacombank , bidv và agribank và các khoản phí liên quan là hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi liên kết tài khoản momo với ngân hàng và chia sẻ cho bạn bè bằng ví momo.

Ví Momo

các giao dịch thực hiện bằng ví momo hoàn toàn miễn phí với tốc độ chuyển tiền cực nhanh, ngoài ra còn được hưởng chiết khấu cho các giao dịch nạp tiền điện thoại hoặc mua thẻ cào cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. liên kết cũng sẽ được gửi đến tài khoản của bạn.

Bạn cũng có thể rút tiền từ ví của mình đến ngân hàng được liên kết của bạn, momo hỗ trợ 3 lần rút tiền miễn phí đầu tiên trong một tháng (tối thiểu 50.000 vnd cho mỗi lần rút tiền). Bắt đầu từ lần rút tiền thứ 4, ví momo sẽ áp dụng phí rút tiền như sau:

 • 50.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ: phí 3.300 VNĐ.
 • 1.000.001 VNĐ – 2.000.000 VNĐ: 5.000 VNĐ.
 • 2.000.001 VNĐ – 20.000.000 vnd: phí 0,3% số tiền rút.

Ví momo hiện là ví điện tử số 1 Việt Nam. Ngày 17/4/2018, Momo vinh dự được trao tặng danh hiệu Ví điện tử số 1 Việt Nam trong “Cuộc thi bình chọn Ví điện tử tiêu biểu Việt Nam” do tạp chí Span Bridge lần đầu tiên tổ chức. đầu tư.

đặc biệt nếu bạn thường xuyên theo dõi mạng xã hội facebook thì chắc hẳn sẽ nhớ đến trào lưu nhà người ta lắc heo, nhà momo lắc heo gây bão từ đầu năm 2019 đến nay.

Chương trình lắc lì xì Ví Momo

 • tải ví momo cho android tại đây | tương thích với android 4.1 trở lên.
 • tải ví momo cho iOS tại đây | tương thích với iOS 8.0 trở lên.

2 phương tiện

Cũng giống như momo, zalopay cũng là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu công việc của người dùng. ưu điểm của zalopay là bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào đối với tất cả các giao dịch trong ứng dụng này, bao gồm cả việc rút tiền đến ngân hàng được liên kết.

ZaloPay

zalopay có độ bảo mật cao , toàn bộ hệ thống được bảo mật theo tiêu chuẩn pci-dss quốc tế. Người dùng cần xác nhận mã otp và thiết lập mật khẩu thanh toán gồm 6 chữ số, đồng thời cần xác nhận lại mật khẩu thanh toán cho mỗi giao dịch.

Hiện tại, zalopay hỗ trợ liên kết với 3 loại thẻ quốc tế là visa, mastercard và jcb, các ngân hàng nội địa bao gồm vietinbank, vietcombank, bidv, sacombank, eximbank, scb, vietnamese version, mbbank, .. và hỗ trợ nạp tiền cho các ngân hàng khác là techcombank, acb, vpbank, hdbank, shb, abbank, seabank, ocb, pgbank, …

Ngoài ra, cũng giống như momo, zalopay sẽ mang đến cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn khi bạn lần đầu tiên liên kết tài khoản ví với ngân hàng và chia sẻ cho bạn bè bằng ví điện tử này.

 • tải zalopay cho android tại đây | tương thích với android 4.1 trở lên.
 • tải zalopay cho iOS tại đây | tương thích với iOS 8.0 trở lên.

3viettelpay

viettelpay ra đời với sứ mệnh trở thành ngân hàng số của người Việt – đáp ứng hầu hết các nhu cầu chuyển tiền, thanh toán hàng ngày của mọi gia đình như: dịch vụ thanh toán hóa đơn (viễn thông, điện, nước …), sạc điện thoại, mua sắm, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, v.v. với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ViettelPay - Ngân hàng số của người Việt

Ngoài các tính năng như các ví điện tử khác, Viettel Pay còn cung cấp một số tiện ích khác như gửi và nhận tiền tại điểm giao dịch hoặc tại nhà . Trong trường hợp đến các điểm giao dịch, người dùng có thể đến hàng nghìn điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc để giao dịch. Nếu nhận tiền tại nhà, bạn có thể nhận được tiền mặt của người khác gửi cho bạn trong vòng 24 giờ và hỗ trợ lên đến 20 triệu đồng .

Viettelpay hiện hỗ trợ liên kết với các loại thẻ quốc tế như visa, mastercard và jcb, đồng thời người dùng cũng có thể liên kết với các loại thẻ nội địa của hơn 30 ngân hàng . Ngoài ra, ngân hàng số này còn miễn phí gửi / rút 50 triệu đồng đầu tháng tại gần 200.000 điểm giao dịch trên cả nước.

Bạn có thể xem chi tiết biểu phí khi sử dụng giao dịch viettelpay tại đây.

ViettelPay

 • tải viettelpay cho android tại đây | tương thích với android 4.1 trở lên.
 • tải viettelpay cho iOS tại đây | tương thích với iOS 8.0 trở lên.

4mochas

Ví điện tử và chuyển tiền mocha chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25/08/2016, có thể nói đây là một cái tên khá mới trong thị trấn ví điện tử. người dùng có thể sử dụng mocha để thanh toán tại cửa hàng, thanh toán hóa đơn, thanh toán cước taxi, nạp tiền điện thoại / mua mã thẻ và các dịch vụ thanh toán trực tuyến khác.

Ví Moca

moca hiện có quan hệ đối tác và liên kết với 12 ngân hàng lớn nhất việt nam (acb, bidv, hdbank, msb, ocb, sacombank, scb, shb, vietcombank, viettinbank, vpbank và uob). Sự hợp tác này giúp moca có thể hỗ trợ thanh toán cho các chủ thẻ visa, mastercard, jcb và gần 70% chủ thẻ quốc gia trên cả nước.

Ngoài ra, một số công ty cũng đã chọn mocha làm hình thức thanh toán cho các dịch vụ của mình, bao gồm vietnam airlines, mcdonald’s, 7-eleven, evn, vnpt, fpt telecom, vtvcab, the coffee house, … đặc biệt là trong tháng 9 Năm 2018, moca cũng đã chính thức hợp tác với grab để triển khai dịch vụ grabpay by moca, hỗ trợ thanh toán điện tử khi sử dụng ứng dụng đặt xe grab.

GrabPay by Moca

phí chuyển và nạp tiền vào ví moca gần như miễn phí hoàn toàn, trừ tài khoản liên kết với thẻ quốc tế (2% giá trị giao dịch) . trong khi đó, với giao dịch rút tiền từ ví ra ngân hàng, người dùng sẽ mất 2.000 đồng / giao dịch hạn mức tối thiểu và tối đa cho mỗi giao dịch. 50.000 VND và 2.000.000 VND tương ứng , tối đa 3 giao dịch / ngày / người dùng .

 • tải moca cho android tại đây | tương thích với android 4.0.3 trở lên.
 • tải moca cho iOS tại đây | tương thích với iOS 8.0 trở lên.

5 tiếng Việt

Ví Việt là ngân hàng số của ngân hàng liên Việt (lienvietpostbank) được phát triển trên cơ sở các loại thẻ ví phi vật lý của Việt Nam đã được ngân hàng nhà nước phê duyệt với phương châm “bảo mật”. – tiện ích “ và trở thành ngân hàng kỹ thuật số của mọi người

Ví Việt

với ví Việt Nam, bạn có thể gửi và rút tiền tại hơn 30 ngân hàng 10.000 điểm giao dịch trên cả nước, chuyển và nhận tiền chỉ trong 1 giây qua số điện thoại di động.

Ngoài ra, giống như hầu hết các ví điện tử khác, người dùng ví Việt Nam có thể mua sắm, thanh toán hóa đơn và các dịch vụ, tiện ích khác như nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào tài khoản game, thanh toán học phí, mua vé máy bay, đặt vé xem phim, mua bảo hiểm, vân vân. nhanh chóng và tiện lợi tại hơn 200 đối tác lớn và hàng chục nghìn điểm chấp nhận thanh toán qua ví Việt Nam.

hiện tại ví việt đã kết nối với hơn 30 ngân hàng trong nước và các tổ chức visa, mastercard, banknetvn. giao dịch thanh toán bằng ví Việt Nam hoàn toàn miễn phí.

phí rút và chuyển tiền từ Ví Việt Nam sang tài khoản / thẻ ngân hàng nội địa 5.500 VND / giao dịch và phí chuyển tiền từ Ví Việt Nam sang Tài khoản của lienvietpostbank 1100 vnd / giao dịch .

Rút tiền Ví Việt

 • tải ví việt nam cho android tại đây | tương thích với android 4.0 trở lên.
 • tải ví Việt cho iOS tại đây | tương thích với iOS 8.1 trở lên.

Trên đây là những ví điện tử phổ biến và cực kỳ an toàn với nhiều tiện ích và dịch vụ hấp dẫn mà điện máy xanh muốn giới thiệu đến bạn. Tôi hy vọng bạn có thể chọn ứng dụng chuyển tiền phù hợp nhất cho mình.