Tóc đen luôn là tông màu truyền thống và không bao giờ lỗi mốt. Nếu bạn có ý định đi nhuộm màu này mà chưa biết nhuộm tóc đen giá bao nhiêu thì hãy xem câu trả lời dưới đây nhé.

về tóc đen

Tóc đen là màu tóc tự nhiên, nhưng trường hợp người lớn tuổi vì tóc bạc nên muốn trẻ hóa bằng cách nhuộm đen. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ vẫn tiếp tục chọn cách nhuộm tóc đen vì tóc bạc nhiều hoặc do đã nhuộm tóc màu khác nên muốn nhuộm lại tóc đen.

Nhuộm tóc đen khiến trẻ trung hơn

Nhuộm tóc đen khiến trẻ trung hơn

Nói chung màu đen vẫn là tone màu tự nhiên và được nhiều người ưa chuộng nhất. Kiểu tóc màu đen giúp tôn làn da thêm trắng hơn và không mất nhiều thời gian chăm sóc tóc nhuộm kì công như những tone màu sáng khác. Bên cạnh đó, tone màu đen không bao giờ bị lỗi mốt, vì vậy bạn sẽ không mất thời gian để chạy theo những kiểu màu nhuộm tóc khác.

nhuộm tóc đen cho nữ giá bao nhiêu?

Chi phí để nhuộm tóc đen là bao nhiêu? Giá thuốc nhuộm tóc đen cho nữ tùy thuộc vào độ dài, tiệm và độ dày của tóc.

Nhìn chung, giá thuốc nhuộm tóc màu đen thường rẻ hơn so với các màu thời thượng khác. giá thuốc nhuộm tóc đen cho nữ là 150.000 – 800.000 vnd.

giá thuốc nhuộm tóc đen cho nữ được chia thành 3 mức tùy theo chất lượng:

– Thuốc nhuộm tóc đen giá rẻ: giá từ 150.000 vnd – 200.000 vnd, điểm cộng là rẻ. Thuốc nhuộm tóc giá rẻ không tránh được tình trạng rối và giữ màu lâu.

Nhuộm kém chất lượng khiến tóc không đều màu, xơ rối

Nhuộm kém chất lượng khiến tóc không đều màu, xơ rối

– Nhuộm tóc đen giá trung bình: Giá từ 300.000đ – 500.000đ. Với giá nhuộm tóc đen cao cấp này bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng, màu sắc bền đẹp và không bị hư tổn.

– Thuốc nhuộm tóc đen cao cấp : giá từ 600.000 vnd trở lên. phù hợp với những bạn có tiền, muốn trải nghiệm dịch vụ chất lượng và có màu tóc đẹp theo thời gian, luôn bóng mượt sau khi nhuộm.

Nhuộm tóc đen tại salon uy tín

Nhuộm tóc đen tại salon uy tín

Đó chỉ là giá nhuộm tóc đen không, nếu bạn muốn kết hợp với cắt thì giá giao động khoảng 300.000đ – 600.000đ, hoặc nếu muốn phục hồi tóc sẽ có giá khoảng 500.000đ – 2.000.000đ.

nhuộm tóc đen cho nam giá bao nhiêu?

Giá nhuộm tóc đen cho nam dao động từ 100.000 – 500.000 vnd .

Giá thuốc nhuộm tóc đen cho nam cũng tương tự như nữ, được chia làm 3 mức theo chất lượng. cụ thể:

– Thuốc nhuộm tóc đen cho nam giá rẻ: từ 50.000 đến 100.000 đồng, gói thuốc nhuộm này có ưu điểm là rẻ. tóc có thể bị xơ rối, hư tổn sau khi nhuộm, màu không sáng.

– Giá thuốc nhuộm tóc đen trung bình cho nam: giá thuốc nhuộm tóc đen cho nam trung bình dao động trong khoảng 200.000đ – 300.000đ tùy từng salon.

Nhuộm tóc đen cho nam giới

Nhuộm tóc đen cho nam giới

– Nhuộm tóc đen nam cao cấp: Gói nhuộm tóc giá cao giao động từ 500.000đ – trở lên. Với gói nhuộm tóc giá cao tại salon có ưu điểm màu tóc bền đẹp, lâu phai, mềm mượt và không lo hư tổn.

Trường hợp các bạn nam muốn cắt thêm trước khi nhuộm thì sẽ phải trả thêm khoảng 100.000đ – 500.000đ tùy từng tiệm và chất lượng.

nhuộm tóc đen tốn bao nhiêu tiền nếu bạn tự làm tại nhà?

Chi phí nhuộm tóc đen tại nhà tùy thuộc vào loại thuốc. Thuốc nhuộm tóc màu đen có giá từ 50 nghìn đồng đến 300 nghìn đồng. tuy nhiên, khi mua thuốc nhuộm để tự nhuộm tại nhà, bạn sẽ phải trả thêm phí. giá cụ thể của từng dụng cụ khi nhuộm tóc tại nhà như sau:

  • giá bát trộn: 15.000 vnd – 20.000 vnd
  • một số dụng cụ nhỏ khác: găng tay, kẹp tóc, …

Dụng cụ nhuộm tóc đen tại nhà

Dụng cụ nhuộm tóc đen tại nhà

Giá mua từng dụng cụ để nhuộm tóc tại nhà mất khoảng thêm 100.000đ nữa.

Như vậy, nếu tính tổng chi phí thì giá nhuộm tóc đen tại nhà khoảng 150.000đ – 400.000đ.

Tự nhuộm tóc tại nhà sẽ rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian, đặc biệt là đối với những bạn chỉ cần chân ướt chân ráo vào nghề, không cần nhuộm đen toàn bộ đầu. tuy nhiên, kiểu tóc này chỉ phù hợp khi ngoài lớp phủ đen, bạn không có nhu cầu chăm sóc tóc bổ sung như cắt, phục hồi hay ép tóc …

Ngoài ra, khi tính toán kỹ lưỡng, giá không rẻ hơn nhiều so với nhuộm tóc ngoài tiệm. Ngoài ra, khi nhuộm tóc tại nhà nếu không đúng kỹ thuật sẽ khiến màu nhuộm không đều. nên nếu không chắc chắn về khả năng nhuộm của mình, bạn có thể đến salon để được nhuộm tóc đẹp.

Sau khi nhuộm tóc, đừng quên tìm hiểu về loại dầu gội giúp giữ màu cho tóc nhuộm tại đây. reviewcathegioi.com đã giải đáp cụ thể nhuộm tóc đen giá bao nhiêu. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết.

kiểm tra danh mục

ảnh: sưu tầm trên internet

tài liệu tham khảo