nhập mã quảng cáo kiếm tiền hay còn gọi là mã captcha không còn quá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Số tiền bạn có thể kiếm được bằng cách gõ captcha dao động từ 0,4 đến 3 đô la cho mỗi 1000 lần vào web. Vậy mã captcha là gì? nhập mã kiếm tiền có thật không? câu trả lời sẽ có trong bài viết tiếp theo.

mã captcha là gì?

Mã Captcha là gì?

Mã Captcha là gì?

Captcha là tên viết tắt của “Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart”. Đây là hình ảnh chứa con số hay ký tự để kiểm tra Turing tự động (khả năng trí tuệ của máy tính) nhằm phân biệt máy tính và con người.

thực sự captcha rất mạnh nhưng không phải là phương pháp chính xác. hình ảnh xác thực truyền thống với hình ảnh bị bóp méo đã được “thay thế” bởi tin tặc hoặc những kẻ gửi thư rác. Kể từ đó, recaptcha xuất hiện, độ khó được cải thiện hơn so với phiên bản truyền thống. recaptcha sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng hình ảnh có văn bản và số được làm mờ để chỉ con người mới có thể đọc được.

Vào năm 2014, Google đã phát hành một giải pháp xác thực toàn diện hơn được gọi là no-captcha để ngăn các bot trí tuệ nhân tạo (AI) “vượt qua” ngay cả captcha và recaptcha truyền thống. không có hình ảnh xác thực, bạn cần nhấp vào hộp xác nhận “ Tôi không phải là rô bốt ” hoặc “ Tôi không phải rô bốt “. hệ thống giám sát và đánh giá hành vi sẽ cung cấp các bức ảnh với một ứng dụng đính kèm (nếu cần). phải xử lý ảnh theo yêu cầu để xác thực không dùng máy tính.

Trên đây là những khái niệm và quá trình phát triển của từng loại captcha. Hiện nay, nhập mã quảng cáo để kiếm tiền được coi là một nghề thực sự ở nước ngoài. Ở Việt Nam, việc vào CAPTCHA kiếm tiền đã phổ biến từ nhiều năm nay. các trang web nhập mã quảng cáo kiếm tiền chủ yếu từ việc giải mã captcha và recaptcha truyền thống. Để hiểu thêm về công việc này, hãy theo dõi nội dung dưới đây!

captcha để kiếm tiền là gì?

Nhập Captcha kiếm tiền là gì?

Nhập Captcha kiếm tiền là gì?

Nhập Captcha kiếm tiền là một trong những hình thức kiếm tiền online (MMO – Making Money Online) được nhiều người nhắc đến. Nhập Captcha là hành động giải mã thông qua 1 hình ảnh gồm các con số, ký tự, đoạn ký tự được làm mờ, nhòe, gạch chéo. Tuy cách làm đơn giản nhưng đòi hỏi tính kiên trì của người tham gia. Số tiền kiếm được từ nhập Captcha khoảng 1,5 USD, tức là 40.000 – 50.000 VNĐ/giờ (nếu làm đúng yêu cầu). Phụ thuộc vào tốc độ gõ mã Captcha mà bạn có thể kiếm được nhiều tiền hay ít

nhập mã quảng cáo cho tiền thật? Gõ captcha kiếm tiền ở việt nam có uy tín không? gõ captcha hay còn được biết đến với nhiều thuật ngữ phổ biến trong cộng đồng mmo như: nhập mã quảng cáo để kiếm tiền, gõ để kiếm tiền , nhập dữ liệu trực tuyến, viết mã để kiếm tiền, … các quá trình học hỏi từ các trang cộng đồng mmo uy tín tại việt nam như mmovietnam.net, mmo4me.com, tuhocmmo.com vv, chúng tôi chia sẻ với các bạn những ưu nhược điểm của việc nhập mã quảng cáo để kiếm tiền.

chuyển liên kết còn thiếu: viết sách điện tử cũng là một cách kiếm tiền hiệu quả

ưu điểm:

 • dễ dàng tham gia, đăng ký nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tham gia các trang web uy tín, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí đầu tư nào cho công việc nhập hàng. mã quảng cáo để kiếm tiền.
 • nhiều trang web nhập mã quảng cáo uy tín để kiếm tiền đã xuất hiện cách đây nhiều năm.
 • rút tiền mặt tối thiểu thấp khoảng 5 usd.
 • chủ động về thời gian, hãy nhập mã quảng cáo để kiếm tiền tại nhà bất kỳ lúc nào.
 • bạn có thể luyện gõ nhanh và kiếm tiền cùng lúc.

bất lợi:

 • độ khó của mã ngày càng tăng.
 • nhiều cộng tác viên nhập mã kiếm tiền và lừa đảo những người tham gia.
 • thu nhập khá thấp.
 • rủi ro cao.

 Nhập mã quảng cáo kiếm tiền là hình thức MMO dễ dàng đăng ký nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Nhập mã quảng cáo kiếm tiền là hình thức MMO dễ dàng đăng ký nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro

Vậy kiếm tiền với nhập Captcha online có lừa đảo hay không? Tại sao có nhiều bài viết nói rằng gõ Captcha kiếm tiền lừa đảo? Thực ra, việc nhập Captcha kiếm tiền không phải là lừa đảo mà do những bài đăng thiếu trung thực khi tuyển cộng tác viên nhập mã quảng cáo trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng công việc này mất thời gian, công sức nhưng gõ Captcha vẫn có “đất” tồn tại của riêng nó, đòi hỏi người tham gia phải có tính kiên nhẫn và nhạy bén. Những trang gõ Captcha kiếm tiền nổi tiếng trên thế giới vẫn có không ít người tham gia.

Điều quan trọng là bạn phải xác định xem suy nghĩ và nhu cầu của mình có phù hợp với việc nhập mã quảng cáo để kiếm tiền hay không. Hơn hết, bạn nên chọn một trang nhập captcha uy tín và chất lượng để tham gia. Hãy cùng điểm qua 5 trang web nhập mã quảng cáo kiếm tiền hàng đầu dưới đây nhé!

5 trang web nhập mã quảng cáo hàng đầu để kiếm tiền vào năm 2021

1. Nhập mã quảng cáo để kiếm tiền với kolotibablo (kolotibablo.com)

Giao diện bắt đầu gõ Captcha kiếm tiền với Kolotibablo

Giao diện bắt đầu gõ Captcha kiếm tiền với Kolotibablo

Kolotibablo là một trong các trang gõ Captcha uy tín nhất hiện nay. Theo thống kê trên Kolotibablo, có tới 111 người Việt tham gia nền tảng này, Indonesia (234) và người Venezuela (401).

Nhiệm vụ đầu tiên là giải mã captcha hình ảnh, sau khi hoàn thành sẽ có giao diện nhập mã captcha. Trong kolotibablo có khá nhiều công việc như gõ ký tự captcha, nhập mã captcha hình ảnh. thù lao cho công việc này là 1,5 – 3 usd / 1000 mã hoàn thành.

kolotibablo hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán. số tiền tối thiểu để thanh toán đơn đặt hàng:

 • cryptoswapp: 0,5 đô la.
 • advcash: 1 đô la.
 • litecoin: 1 đô la.
 • ethereum: 1 đô la.
 • chuyển khoản nội bộ: 0,5 usd.
 • capitala: 1 usd.

hướng dẫn ghi nhật ký:

 • bước 1: trên trang chủ https://kolotibablo.com/ chọn “ bắt đầu hoạt động ”.
 • bước 2: Trong giao diện đăng ký, nhập tất cả thông tin và nhấp vào “ đăng ký “.
 • bước 3: sau khi đăng ký là hoàn tất, kolotibablo gửi một email chứa thông tin đăng nhập. bạn quay lại trang chủ, chọn phần tử đăng nhập, điền thông tin và nhấn “ đăng nhập ”.
 • bước 4: để làm việc trực tiếp trong trình duyệt, bạn phải cài đặt đầy đủ chứng chỉ và plugin kolotibablo. ở góc bên phải của màn hình, chọn “ bắt đầu ” để bắt đầu nhập mã captcha.

2. nhập mã quảng cáo để kiếm tiền với 2captcha (2captcha.com)

2Captcha có giao diện trực quan, dễ sử dụng

2Captcha có giao diện trực quan, dễ sử dụng

2Captcha là trang nhập mã quảng cáo kiếm tiền khá dễ dàng tham gia và bạn có thể rút tiền khi đạt mức minpay. Với 2Captcha, theo thống kê của trang này thì có khoảng 3.000 người online hàng ngày để làm công việc nhập mã quảng cáo kiếm tiền. Có thể nhận thấy rằng, đây vẫn là công việc mà nhiều người “thích nghi” tốt.

Ưu điểm nổi bật nhất của 2captcha là bạn không bị khóa tài khoản vĩnh viễn khi viết sai chính tả quá nhiều, tích lũy càng nhiều càng tốt. Đầu tiên, bạn cần vượt qua 42/42 câu hỏi đào tạo trước khi có thể bắt đầu kiếm tiền trong phần bắt đầu công việc. thì bạn có thể kiếm được 0,4 usd / 1000 captcha hình ảnh, 1 usd / 1000 mã captcha hoặc nhận tiền thưởng cho những captcha phức tạp hơn. những người đã từng đi làm, mỗi loại khoảng 2000 captcha, tức là họ có thể kiếm được 0,3 usd – 1,12 usd.

đối với sinh viên, mỗi ngày họ dành khoảng 4 giờ để viết có thể kiếm được từ 1,2 đến 4,5 đô la, tương đương từ 24.000 đến 90.000 vnd.

2captcha hiện hỗ trợ thanh toán qua: webmoney, payeer, perfect money, bitcoin và duy trì. một số blogger mmo khuyên bạn nên tạo ví webmoney hoặc tài khoản tiền hoàn hảo để nhận thanh toán.

& gt; & gt; & gt; xem thêm: cách kiếm tiền khi làm gia sư cho sinh viên

hướng dẫn đăng ký:

 • bước 1: truy cập liên kết https://2captcha.com/auth/register để đăng ký.
 • bước 2: điền tất cả thông tin, chẳng hạn như email, mật khẩu, hình ảnh xác nhận.
 • bước 3: sau khi bạn có tài khoản, hãy chọn “ bắt đầu” hoạt động “để bắt đầu kiếm tiền.

3. nhập mã quảng cáo để kiếm tiền với megatypers (megatypers.com)

Giao diện trang chủ của MegaTypers

Giao diện trang chủ của MegaTypers

MegaTypers có 2 server là megatypers.com và protypers.com, là trang web nhập Captcha kiếm tiền mà người dùng tham gia hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể kiếm được 0,5 – 1,5 USD/1000 mã gõ chính xác. Bạn có thể rút tiền qua PayPal, Perfect Money, Payza và Western Union với mức tài khoản tối thiểu là 3 USD.

hướng dẫn đăng ký:

 • bước 1: truy cập liên kết đăng ký http://www.megatypers.com/register.
 • bước 2: điền trong tất cả các thông tin như email, mật khẩu, tên, hình thức thanh toán, mã thư mời, quan trọng là viết lại hình ảnh (giao diện bằng tiếng Anh).
 • bước 3: đăng nhập và bắt đầu nhập captcha để kiếm tiền.

4. nhập mã quảng cáo để kiếm tiền với trình gõ captcha (captchatypers.com)

Giao diện bắt đầu nhập mã với Captcha Typers

Giao diện bắt đầu nhập mã với Captcha Typers

Kiếm tiền online bằng cách nhập mã Captcha với trang Captcha Typers cũng được nhiều người quan tâm. Việc đăng ký tài khoản cũng rất đơn giản, nhanh gọn. Đặc biệt, Captcha Typers liên kết với ngân hàng VCB và Bảo Kim của Việt Nam. Bạn chỉ cần kiếm đủ tối thiểu 1 USD là có thể rút về tài khoản ngân hàng.

Tương tự như các trang trên, để bắt đầu kiếm tiền với bộ gõ captcha, bạn cần đăng ký tài khoản, xác nhận thông tin và đăng nhập bằng cách truy cập trang chủ http://www.captchatypers.com/forms/ home.aspx .

5. nhập mã quảng cáo để kiếm tiền với fasttypers (fasttypers.org)

Giao diện đăng ký nhập mã quảng cáo kiếm tiền với FastTypers

Giao diện đăng ký nhập mã quảng cáo kiếm tiền với FastTypers

FastTypers là trang web nhập mã Captcha kiếm tiền trên các trình duyệt như Google Chrome và Firefox. Bạn sẽ được trả 0,7 – 2,2 USD/1000 mã Captcha. Mức giá trả thù lao nhập mã Captcha sẽ phụ thuộc vào khung thời gian làm việc. Thời gian trả cao nhất là lúc 1 giờ sáng đến 6 giờ chiều (giờ Việt Nam).

fasttypers thanh toán qua paypal, perfect money, webmoney. thanh toán tối thiểu 5 usd / tuần.

hướng dẫn đăng ký:

 • Bước 1: Truy cập http://fasttypers.org/login.aspx và đăng nhập bằng tài khoản được cung cấp trong email của bạn.
 • bước 2: nhấp vào “ đăng nhập ” để khởi chạy giao diện mới.
 • bước 3: nhấp vào “ hoạt động ” > ”. sau đó chọn “ không nhàn rỗi ” để bắt đầu làm việc.
 • bước 4: chọn “ bắt đầu kiếm tiền ” để xem số tiền bạn có thể làm được.

Ngoài các trang trên, bạn cũng có thể tham khảo các trang sau để nhập mã quảng cáo kiếm tiền:

 • http://www.qlinkgroup.com
 • https://keyforcash.com/
 • http://www.pixprofit.com/

lưu ý để kiếm tiền khi viết captcha tại nhà

Tôi có nên tham gia kiếm tiền trực tuyến bằng cách gõ captcha không? gõ captcha là một cách kiếm tiền trực tuyến (mmo) đơn giản và dễ dàng cho tất cả mọi người. Để kiếm tiền hiệu quả, bạn cần ghi nhớ những điều sau.

lưu ý về cách thực hiện:

 • Tham gia đều đặn mỗi ngày để tăng thu nhập.
 • Tắt chế độ gõ tiếng Việt trên máy tính.
 • Vui lòng xem hình ảnh captcha như: xác nhận, kiểm tra, bỏ qua, tiếp theo.
 • hình ảnh xác thực phải phân biệt chữ hoa chữ thường.
 • nhập hoàn toàn, chính xác, có dấu cách.
 • đọc kỹ các yêu cầu cụ thể của từng hình ảnh xác thực.
 • nếu hình ảnh xác thực quá mờ, bạn có thể bỏ qua.

lưu ý để tránh xa các trang web lừa đảo:

kiếm tiền trên mạng bằng cách gõ captcha là có thật, nhưng một số công ty, cá nhân lợi dụng việc này để tuyển cộng tác viên, ép họ nộp tiền ứng trước và “biến tướng” lừa đảo. Vì vậy, để giúp bạn kiếm tiền trực tuyến một cách an toàn và hiệu quả hơn, chúng tôi chia sẻ một số lưu ý trước khi bạn sử dụng mã để kiếm tiền.

 • địa chỉ trang web: chắc chắn, trang web hoạt động tốt.
 • điều kiện: chỉ chọn những trang web miễn phí, tự nguyện tham gia, tránh xa nhập dữ liệu vào các vị trí tuyển dụng nhân viên – những người có thu nhập cao.
 • thù lao: có các quy định và chính sách thanh toán rõ ràng.
 • phương thức thanh toán: có thể được quy đổi thành tiền mặt và chuyển vào tài khoản ghi có, tốt nhất là paypal .

Hình thức thanh toán sau khi hoàn thành việc nhập Captcha qua các tài khoản uy tín như PayPal

Hình thức thanh toán sau khi hoàn thành việc nhập Captcha qua các tài khoản uy tín như PayPal

& gt; & gt; & gt; xem thêm: các trang web tốt nhất và uy tín nhất để kiếm tiền trực tuyến

một số câu hỏi thường gặp khi nhập captcha để kiếm tiền

Bạn kiếm được bao nhiêu tiền mỗi ngày khi viết hình ảnh xác thực?

Bạn có thể kiếm thêm tiền tại nhà ngoài nguồn thu nhập chính của mình. Nếu bạn làm việc liên tục và chăm chỉ 8 tiếng mỗi ngày, bạn có thể kiếm được từ 4 đến 6 đô la, khoảng 100.000 đồng một ngày.

Nhập mã captcha có quá khó không?

Mỗi hình ảnh xác thực có khó khăn riêng và xuất hiện ngẫu nhiên tương đối không thường xuyên. captcha khó viết là loại mã mờ, La Mã, Ai Cập, … nên bạn phải có tính kiên trì, khả năng chịu áp lực lớn mới có thể hoàn thành công việc và kiếm được tiền.

cách kiếm tiền bằng cách hoàn thành công việc viết captcha?

viết captcha kiếm tiền phù hợp với các bạn trẻ yêu thích kiếm tiền, có nhiều thời gian rảnh rỗi. sau khi hoàn thành công việc nhập mã khuyến mãi kiếm tiền, hãy tích lũy cấp tài khoản tối thiểu để rút tiền về paypal hoặc các ví trên trang web được liên kết.

kết luận

Như vậy là bài viết vừa chia sẻ đến các bạn thông tin về cách viết captcha kiếm tiền và 5 website nhập mã quảng cáo uy tín nhất. tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người làm mã quảng cáo để kiếm tiền đánh giá đây là công việc rất khó tạo thu nhập cao.

Nhập captcha là một công việc “lợi bất cập hại” chỉ kiếm được khoảng 40.000 – 50.000 đồng / giờ (nếu làm đúng cách), nguy cơ bị khóa tài khoản và mất tiền nếu nhập sai quá nhiều là quá cao.

Theo quy định của một số trang web, người dùng captcha chỉ có thể rút tiền khi số dư tài khoản đạt mức tối thiểu. thậm chí, các trang viết captcha có thể thổi tiền trước khi rút tiền, chưa kể chi phí làm việc tại nhà để viết captcha như: điện, nước, đồ ăn, thức uống, hỏng máy tính,…

Chia sẻ của một thành viên trên diễn đàn voz.vn có thể giúp bạn nhìn nhận công việc nhập mã quảng cáo kiếm tiền một cách khách quan nhất: “trước đây mã captcha thì dễ, nhưng bây giờ thì” điên rồ làm sao “. ngày càng tăng do có quá nhiều người giải, các ký tự bị mờ, khó hiểu, dễ nhầm lẫn giữa “i” với “l”, “0” với “o” như thường lệ. Theo luật, nếu gõ nhầm một ký tự, bạn sẽ mất tất cả. ”

Vì vậy, muốn tạo thu nhập cao tại nhà, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn công việc phù hợp. kiểm tra 5 công việc tốt nhất tại nhà vào năm 2021 .