Cắt mí mắt giá bao nhiêu Trên thị trường hiện nay, giá cắt mí mắt tại các cơ sở thẩm mỹ thường dao động trong khoảng 9.000.000 – 12.000.000 đồng. Tại Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng được hưởng mức giá cắt mí mắt hấp dẫn chỉ từ 6.000.000đ.

1. Có nên cắt mí mắt giá rẻ không?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng khách hàng không nên phẫu thuật cắt mí mắt giá rẻ. Tuy đây là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu ham rẻ, chọn những cơ sở thẩm mỹ không uy tín thì hậu quả mà khách hàng nhận về là khôn lường.

Nắm bắt được nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí to và đẹp tự nhiên ngày càng tăng của khách hàng, một số spa, thẩm mỹ viện chui, thậm chí cả chủ tiệm nail đã theo dõi và mở dịch vụ cắt mí mắt.

>

Điều đáng nói, các cơ sở làm đẹp chui, không phép quảng cáo giá cắt mí mắt chỉ từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng, có nơi còn thấp hơn vài trăm nghìn đồng.

do đó, nhiều khách hàng ham rẻ đã bỏ qua những địa chỉ làm đẹp uy tín với các bác sĩ chuyên khoa mắt giá cao hơn để phẫu thuật cắt mí mắt, bất chấp rủi ro và biến chứng.

1.1 hậu quả khó lường của việc cắt mí mắt giá rẻ ở spa, thẩm mỹ “trá hình”

Quả thực, tại các cơ sở thẩm mỹ chui, đội ngũ nhân viên yếu kém về tay nghề, thiếu kinh nghiệm, quy trình thẩm mỹ không đảm bảo … đã để xảy ra nhiều sai sót về kỹ thuật, để lại hậu quả khôn lường cho khách hàng.

nhiều người sau khi nhấn mí, mắt bị nhiễm trùng, sưng tấy, bị sẹo lồi,… rất đáng sợ. Nhiều hình ảnh cắt mí mắt được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Theo thống kê từ năm 2018 đến nay, tỷ lệ cắt mí mắt bị hỏng ở nước ta chiếm hơn 30% trong tổng số các dịch vụ thẩm mỹ mắt trên cả nước. so với năm 2017, con số trước đó đã nhân lên 6 lần.

Điều đáng buồn là các thẩm mỹ viện không phép vẫn hàng ngày mọc lên như nấm với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn, đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng, khiến nhiều người lâm vào cảnh “tiền mất, tật mang”. >

1,2 bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng trở thành địa điểm chữa cháy

Khi có biến chứng, khách hàng nên nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng để khắc phục hậu quả sau này. thì chi phí cắt mí mắt sẽ cao hơn rất nhiều.

Nhìn chung, tại Hồng Hà, bệnh viện đã ghi nhận rất nhiều trường hợp khách hàng sửa mí mắt bị hỏng sau khi nhấn mí ở các cơ quan thẩm mỹ khác. Thậm chí có trường hợp còn gặp phải vấn đề nghiêm trọng như: sụp mí, giãn mí, lộ sẹo … trông rất khó coi.

theo các bác sĩ tại bệnh viện hồng hà, thực chất cắt mí mắt không nguy hiểm. tuy nhiên, nếu khách hàng ham rẻ mà chọn sai hướng thẩm mỹ thì kết quả sẽ hoàn toàn ngược lại.

Điều này ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ và sức khỏe. Chưa kể, chi phí cắt mí mắt cũng đội lên rất nhiều. vì trên thực tế, phí chỉnh sửa cao hơn phí làm mới và kết quả chỉnh sửa không thể hoàn hảo 100%.

Do đó, để tránh biến chứng, hỏng mí mắt, khách hàng phải tìm hiểu kỹ về hướng thẩm mỹ, có giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ được kiểm định và công nghệ hiện đại. đồng thời tham khảo, so sánh giá của nhiều đơn vị khác nhau để tìm được địa chỉ phù hợp.

2. Phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ giá bao nhiêu? cắt mí mắt giá bao nhiêu ở hồng hà?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ đang thực hiện dịch vụ cắt mí mắt với nhiều mức giá khác nhau. Thông thường, giá cắt mí mắt ở các cơ sở dao động từ 9.000.000 – 12.000.000 vnd. giá cả cũng có sự chênh lệch, tùy thuộc vào uy tín, kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ.

tại hồng hà giá cắt mí mắt ưu đãi, cạnh tranh số 1 với mức từ 6.000.000 đến 9.000.000 vnd. đây là chi phí trọn gói, được công khai minh bạch, khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình thực hiện.

2.1 cắt mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu

Giá phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là 6.000.000 vnd.

Đối tượng áp dụng bao gồm:

– những người chỉ có một mí

– mắt có nhiều nếp gấp ở xương sống

– lớp lót

– mí mắt ẩn

– mí mắt không đều

lợi thế:

– không phẫu thuật, không xâm lấn

– thời gian phẫu thuật nhanh chóng và quá trình hồi phục được rút ngắn

– nếp mí duy trì ổn định trong 3-5 năm

2,2 mắt bồ câu cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

tạo mắt hai mí bằng bồ câu có giá 9 triệu đồng.

đối tượng áp dụng:

– mắt một mí

– lớp lót

– đôi mắt nhiều mí

– mí mắt không đều, một bên không có

– tạo mắt bồ câu

ưu điểm

– sửa các khuyết điểm hiện có ở mắt

– thời gian phẫu thuật mí mắt và phục hồi nhanh chóng

– không xâm lấn và không phẫu thuật

– nếp mí duy trì lâu dài, từ 7 đến 10 năm

– thời gian bảo hành: 10 năm

2.3 cắt mí mắt đa điểm giá bao nhiêu

Giá phẫu thuật cắt mí mắt đa điểm là 9 triệu đồng.

đối tượng phù hợp

– mắt một mí (bên lớn và bên nhỏ)

– mắt sụp mí

– mí mắt bị lệch

– mắt có nhiều nếp mí, mí lót, mi không rõ

ưu điểm

– có thể sửa nhiều khuyết điểm về mắt

– rút ngắn thời gian phẫu thuật và phục hồi

– các nếp gấp ở lòng bàn tay lâu dài> 10 năm

– không xâm lấn và không phẫu thuật

– thời gian bảo hành: 10 năm

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại hồng hà để khách hàng tiện theo dõi. Sau đó, bạn có thể dựa vào các khuyết điểm về mắt cũng như nhu cầu của bản thân để lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt phù hợp với túi tiền của mình.

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt mí mắt?

Thực ra, cắt mí mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

3.1 cắt mí mắt bao nhiêu tiền tùy vào kỹ thuật

Kỹ thuật cắt mí mắt là yếu tố đầu tiên quyết định giá cả của dịch vụ. Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt được chia thành nhiều kỹ thuật khác nhau với thời gian duy trì kết quả dài ngắn khác nhau.

Khách hàng nên dựa vào nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân để lựa chọn kỹ thuật phù hợp. đồng thời cần có sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ để đạt được kết quả tốt nhất.

3.2 Hướng của quy trình ảnh hưởng đến phẫu thuật cắt mí mắt như thế nào?

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến giá cắt mắt hai mí chính là địa chỉ thực hiện. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thẩm mỹ viện. Ở mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ có một bảng giá khác nhau tùy theo mức độ uy tín và mức độ uy tín.

Bên cạnh những cơ sở thẩm mỹ chất lượng thì cũng có không ít địa chỉ hoạt động không phép thực hiện cắt mí mắt với mức giá “rẻ không tưởng”. do đó, khách hàng không nên giao phó ánh mắt cho những nơi uy tín vì kinh tế sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ phức tạp.

3.3 Giá cắt mí mắt bao nhiêu tiền tùy thuộc vào thời điểm thực hiện cắt mí mắt

Các chương trình ưu đãi, giảm giá thường xuyên được nhiều thẩm mỹ viện nổi tiếng triển khai và hoạt động ngầm vào các dịp lễ, tết ​​nhằm thu hút nhiều khách hàng, cũng như tri ân những người đã gắn bó lâu dài với mình.

tuy nhiên, bạn không nên chọn hướng thẩm mỹ một cách bừa bãi. trước khi thực hiện cần kiểm tra kỹ thông tin, kiểm tra chất lượng dịch vụ, giá cả phải chăng.

3.4 Tình trạng mắt hiện tại ảnh hưởng bao nhiêu đến giá cắt mí mắt?

tình trạng mắt cũng sẽ quyết định phẫu thuật cắt mí mắt nam giá bao nhiêu, cắt mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu… bởi vì một đôi mắt trẻ trung và ít khuyết điểm sẽ có chi phí thấp hơn một đôi mắt nhiều khuyết điểm, nhiều da chùng, sụp mí .. .

4. làm sao để có được chi phí cắt mí mắt hấp dẫn ở bệnh viện hồng hà

Nhằm mang đến nhiều cơ hội tân trang nhan sắc, thay đổi vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” cho khách hàng, Bệnh viện Hồng Hà thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại với mức giá hấp dẫn. Vì vậy, để giảm thiểu chi phí cắt mí mắt tại Hồng Hà, khách hàng nên cân nhắc những cách sau:

4.1 khuyến mãi nâng cấp để giảm phẫu thuật cắt mí mắt

các chương trình khuyến mại tại Hồng Hà được triển khai hàng tháng, hàng quý, hàng năm và vào các ngày lễ lớn của đất nước.

Có nhiều chương trình giảm giá lên đến 25%, thậm chí sâu hơn 50% nhưng số lượng khuyến mãi có hạn. do đó, khách hàng nên theo dõi sát sao thông tin các chương trình khuyến mãi mà bệnh viện áp dụng để không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp cho mình và tiết kiệm chi phí cao nhất.

hong ha sẽ đăng các chương trình khuyến mại trên trang người hâm mộ và trang web chính thức của bệnh viện.

4.2 thực hiện dịch vụ theo gói kết hợp để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trước khi cân nhắc phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền, khách hàng cũng nên xác định rõ nhu cầu chỉnh sửa của mình. Tất cả các dịch vụ trong một gói kết hợp sẽ rẻ hơn so với thực hiện riêng lẻ.

khi đến khám tại các bác sĩ hồng hà, khách hàng có thể hỏi về gói dịch vụ theo combo. Thông thường khách hàng chọn các combo như: bấm / cắt mí + tạo hình môi, bấm / cắt mí + nâng mũi …

4.3 tham gia hội thảo làm đẹp để tiết kiệm tiền

hàng năm, hồng hà tổ chức 2-3 buổi hội thảo chuyên ngành làm đẹp. Trong các buổi hội thảo sẽ có các voucher giảm giá 5%, 10%, 20% … cho các bạn tham gia.

Tìm kiếm hội thảo là cơ hội tuyệt vời để khách hàng thực hiện mong muốn làm đẹp của mình với chi phí cắt mí mắt tiết kiệm nhất.

như vậy bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc bấm mí mắt bao nhiêu tiền cũng như hướng dẫn cách bấm mí mắt giá ưu đãi tại bệnh viện hồng hà. Qua bài viết, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn gói bấm mí với giá cả phù hợp với mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 1900.633.988 hoặc truy cập website: https://benhvienhongha.vn/.