Bạn có thường sử dụng ví airpay của mình để thanh toán các đơn hàng trên shopee không? ngay bây giờ hãy tìm hiểu cách thanh toán bằng ví tiền mặt airpay mới nhất vào năm 2021 để thỏa sức mua sắm.

airpay – ví điện tử liên kết với những người theo dõi shopee

Song song phát triển dưới cái tên Shopee, Ví AirPay từ lâu đã trở thành ứng dụng “bất ly thân” trên điện thoại của nhiều tín đồ mua sắm. Với ưu điểm thanh toán nhanh, nhiều mã khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt là miễn phí vận chuyển khi thanh toán qua ví AirPay, nhiều người đã “tự nguyện” trở thành khách hàng của AirPay để hưởng lợi khi mua hàng.

MhGhYTJSfTbOF_h0DKN0eRtUQNxKCKG3k5R3fY4eAC1D1vUr3E4VkC0wTclSbzyT8LpeD_SWmJIQk7SxuTlYBI27VNEj5tFSJ4kjwAo9lYW2xK16ii29s5f_4Es_n4AXDdaVyzUV

Bắt kịp xu hướng thị trường tài chính tiêu dùng, airpay nhanh chóng tham gia cuộc đua ví điện tử, cho phép người dùng sử dụng tiền ví để thanh toán hóa đơn, dịch vụ, mua thẻ cào, kiếm tiền, điện thoại, cung cấp thẻ nạp cho nhiều dịch vụ giải trí trực tuyến. .. với nhiều chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn.

những lợi thế lớn nhất của airpay có thể được đề cập:

 • Giao dịch không dùng tiền mặt với các tính năng nạp – chuyển – nhận tiền giữa các ví, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn / dịch vụ, … với các thao tác nhanh chóng, an toàn và đơn giản.

  thanh toán nhiều loại hóa đơn, dịch vụ bao gồm các dịch vụ cơ bản như thanh toán tiền điện nước, vay tiêu dùng, internet, truyền hình …, kết nối đặt đồ ăn, khách sạn, vé máy bay, thanh toán bảo hiểm, mua vé xem phim. mọi người đều có thể dễ dàng giao dịch, thanh toán chỉ với một vài thao tác trên điện thoại của mình, mọi lúc, mọi nơi.

  Khuyến mại hấp dẫn: Thường xuyên có các chương trình, khuyến mại hấp dẫn để người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ công một cách dễ dàng và thuận tiện.

  tìm hiểu cách gửi tiền mặt mới nhất bằng airpay 2021

  Cuối năm, giáp Tết là thời điểm các quầy hàng, căng tin, nhà hàng dịch vụ tung ra hàng loạt ưu đãi, giảm giá sốc hoặc dành tặng các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng qua ví. Để không bỏ lỡ những đợt sale hấp dẫn, đừng quên giữ số dư trong tài khoản ví của bạn.

  l7yp8qdKh5hY9-GbqteQzkN6K9Psz-gIXlBxEO4NU4Q0gTxMOdSjsm087FDrGjE96nIedPMH0NVtXKhZJGdS00tEsglwEO8LRaokpb1Ewlni6We79IiHx6tHSYS53jsOYoVl6AFq

  Ngoài cách chuyển tiền quen thuộc từ ví của người này sang ví của người khác, khách hàng có thể gửi tiền vào AirPay từ các ngân hàng liên kết hoặc các ngân hàng khác trên khối Napas. nhưng điều này sẽ có vấn đề khi tài khoản ngân hàng không có, hoặc vào đêm khuya cuối tuần ngân hàng không mở cửa để gửi tiền vào tài khoản. Vậy bạn sẽ làm gì khi tác động của đợt giảm giá chỉ xảy ra mỗi năm một lần? Nếu bạn gặp khó khăn như vậy, hãy tìm hiểu ngay giải pháp thanh toán tiền mặt cho airpay 2021 mới nhất từ ​​gutina.

  gutina là dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 giúp đáp ứng nhiều nhu cầu chuyển tiền khác nhau của khách hàng, bao gồm: nộp tiền mặt vào tài khoản chính của bạn; rút tiền mặt với hạn mức giao dịch lớn nhất thị trường. Chỉ với một ứng dụng Gutina trên điện thoại di động, bạn sẽ được trải nghiệm giao dịch ngân hàng ngay tại nhà, chủ động gửi và rút tiền khi cần với chi phí cực ưu đãi. Chỉ trong vòng 15 phút là tiền sẽ có trong tài khoản hoặc tiền sẽ được chuyển đến tận nhà cho bạn.

  Để thanh toán bằng tiền mặt cho airpay qua gutina , hãy thực hiện như sau:

  • bước 1: truy cập ứng dụng gutina và chọn dịch vụ “gửi tiền mặt”

   bước 2: điền đầy đủ thông tin để nhận tiền. trong phần “tài khoản ngân hàng”, chọn airpay và nhập tên của chủ tài khoản

   bước 3: thực hiện yêu cầu giao dịch trong ứng dụng và đợi gdv gutina thực hiện giao dịch

   hiện tại, ngoài airpay, gutina cung cấp dịch vụ thanh toán bằng tiền mặt và các ví điện tử phổ biến nhất hiện nay là: momo, viettelpay, zalopay , moca, payoo, vtc và gpay.

   Để đặt hàng qua gutina, bạn có thể liên hệ hotline 0962.014.588 hoặc tải gutina miễn phí từ kho ứng dụng:

   • tải xuống trên ios: tại đây