Khi sử dụng tài khoản thanh toán sacombank, chủ tài khoản phải nạp tiền mới sử dụng được. Hiện nay, có rất nhiều cách nạp tiền bằng thẻ Sacombank khác nhau mà bạn có thể áp dụng. Nhưng nạp tiền vào tài khoản sacombank bằng thẻ điện thoại có được không? Ngân hàng sacombank hỗ trợ những phương thức thanh toán nào?

biết và hiểu các phương thức gửi tiền của sacombank. chúng ta hãy truy cập lamtheatmonline.com để tìm hiểu trong nội dung bên dưới.

tôi có thể nạp tiền vào tài khoản sacombank bằng thẻ điện thoại không?

Nhiều người thắc mắc rằng liệu có thể nạp tiền vào tài khoản sacombank bằng thẻ điện thoại được không? câu trả lời đúng nhất ở đây là không . bạn không thể nạp tiền vào tài khoản của mình thông qua thẻ điện thoại. vì ngân hàng sacombank chưa hỗ trợ dịch vụ này. Xin lưu ý rằng không phải ngân hàng nào cũng hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại, không riêng gì Sacombank.

Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoạiNếu có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản để sử dụng thanh toán, chi tiêu, rút tiền mặt. Bạn chỉ có thể nộp tiền mặt vào tài khoản hoặc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác.

nếu bạn chưa biết cách nạp tiền vào thẻ sacombank. hãy làm theo hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện bên dưới.

cách nạp tiền vào tài khoản thẻ sacombank

mặc dù tôi không thể nạp tiền vào tài khoản sacombank bằng thẻ điện thoại . nhưng có nhiều cách khác để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Đây là 3 cách phổ biến nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho độc giả.

phương thức 1: nộp tiền mặt vào thẻ sacombank tại chi nhánh

Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoạiCách làm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND và tiền mặt đến quầy giao dịch Sacombank để nộp tiền vào tài khoản.

Nhân viên sẽ đưa cho bạn một tờ để điền thông tin. Bạn phải điền đầy đủ thông tin sau:

 • tên
 • số tài khoản sacombank bạn muốn nạp.
 • số tiền bạn muốn nạp bằng số và chữ.
 • chữ ký, vui lòng Xin lưu ý rằng chữ ký phải giống chữ ký gốc khi mở tài khoản.

sau đó thanh toán số tiền bạn cần đưa vào tài khoản của mình. nhân viên kiểm đếm đếm và đưa cho bạn biên lai thanh toán.

Giữ biên lai này cho đến khi tiền được chuyển vào tài khoản an toàn.

» gợi ý: cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng sacombank

cách 2: chuyển tiền từ tài khoản khác sang tài khoản sacombank

Chuyển khoản là một giao dịch quen thuộc đối với những người có tài khoản ngân hàng. bạn có thể nạp tiền vào tài khoản sacombank bằng cách chuyển tiền từ tài khoản khác vào tài khoản sacombank của mình.

Bạn có thể thực hiện thao tác này trực tiếp trên điện thoại di động của mình thông qua ứng dụng ngân hàng di động của ngân hàng.

 • Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng di động trên điện thoại di động. sau đó nhập tên và mật khẩu của bạn để đăng nhập ứng dụng.
 • Bước 2: Trên giao diện màn hình chính, chọn chức năng chuyển tiền.
 • > bước 3: điền số tài khoản của người thụ hưởng (là số tài khoản sacombank mà bạn muốn nạp tiền). chọn ngân hàng thụ hưởng là sacombank. Tiếp theo, nhập số tiền cần chuyển và nội dung chuyển. sau đó nhấp vào tiếp tục.
 • bước 4: xác minh thông tin liên quan đến giao dịch và nhấp vào tiếp tục để nhận mã otp.
 • bước 5: một mã otp sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký tài khoản. nhập mã otp chính xác này và nhấn xác nhận để hoàn tất giao dịch.

phương thức 3: Nạp tiền qua ATM thông minh thế hệ mới của sacombank

Đây là một cách làm tương đối mới. vì máy ATM sacombank thế hệ mới đã được ra mắt gần đây.

ngoài các chức năng chuyển tiền, rút ​​tiền, truy vấn số dư … như cây ATM truyền thống. Máy ATM thông minh thế hệ mới cũng cho phép bạn gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng.

Các bước như sau:

 • Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoạiBước 1: Bạn cho thẻ atm vào máy atm qua khe đọc thẻ theo chiều mũi tên hướng dẫn in trên mặt thẻ.
 • Bước 2: Bạn đợi máy atm chấp nhận thẻ, sau đó chọn ngôn ngữ hiển thị là Tiếng Việt.
 • Bước 3: Nhập chính xác mật khẩu thẻ atm.
 • Bước 4: Chọn tính năng Nạp tiền vào tài khoản.
 • Bước 5: Cho số tiền muốn nộp vào khay đựng tiền để máy atm tiếp nhận và kiểm đếm.

(*) lưu ý: tiền được chấp nhận phải có mệnh giá tối thiểu là 50.000 vnd. bạn chỉ có thể gửi tối đa 200 tờ cho mỗi lần gửi. tiền cần được đặt ngay ngắn, đặt trong khe theo chiều ngang.

 • Bước 6: Máy ATM sẽ đếm số tiền bạn vừa thanh toán. thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình ATM. vui lòng kiểm tra xem nó có đúng hay không. sau đó nhấn enter để xác nhận.

thì giao dịch nạp tiền vào tài khoản đã thành công. Số tiền bạn vừa thanh toán sẽ được cộng vào số dư tài khoản Sacombank của bạn. bạn có thể chọn in bằng chứng thanh toán hoặc không.

Có hoa hồng khi gửi tiền vào tài khoản sacombank không?

sacombank có quy định về phí khách hàng phải trả khi gửi tiền vào tài khoản séc. và tỷ lệ đó sẽ được xác định như sau.

 • chuyển khoản qua tài khoản cùng tỉnh, thành phố: miễn phí.
 • chuyển khoản sang tài khoản chi nhánh ở tỉnh, thành phố khác: 8.000 VND / giao dịch.

ul>

cảnh báo lừa đảo về việc gửi tiền vào tài khoản sacombank bằng thẻ điện thoại

Có thể bạn đã xem nhiều bài báo quảng cáo dịch vụ nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại. nó rất có thể là một trò lừa đảo, bạn nên rất cẩn thận. Những kẻ lừa đảo săn mồi bởi sự cả tin của mọi người.

Họ yêu cầu bạn mua và gửi mã thẻ cào từ điện thoại, sau đó sẽ giúp bạn nạp số tiền này vào tài khoản ngân hàng của mình. nhưng sau khi gửi mã thẻ thì bị khóa facebook, zalo … và không có cách nào liên hệ lấy lại tiền được.

nhiều người cả tin đã sa vào những trò gian lận chuyên nghiệp. tốt hơn, nếu bạn muốn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của mình, hãy làm theo 1 trong 3 cách mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. an toàn và nhanh chóng, không lo bị lừa đảo.

kết luận

nên đến giờ vẫn không thể nạp tiền vào tài khoản sacombank bằng thẻ điện thoại được. Nếu bạn muốn gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của mình, hãy chọn một trong các cách mà chúng tôi đã trình bày ở trên. chúc may mắn khi nạp tiền vào tài khoản của bạn!