Cùng với sự bùng nổ của công nghệ, nhu cầu sử dụng ngày càng cao, các nhà mạng luôn tìm cách tối ưu hóa trải nghiệm của thuê bao với nhiều dịch vụ tiện ích, trong đó có tính năng nạp tiền điện thoại cho bạn và người khác thông qua liên kết ngân hàng. bạn là chủ tài khoản vietcombank nhưng bạn đang không biết cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao vietcombank khác như thế nào? Điều gì phải được xem xét? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây của banthe24h.vn nhé.

mua thẻ trực tuyến

1. tìm hiểu các phương thức và điều kiện nạp tiền cho thuê bao khác qua vietcombank

thanh toán giao dịch trực tuyến hoặc tại các điểm bán hàng như siêu thị, cửa hàng lớn bằng thẻ ngân hàng vietcombank, bidv, acb … không còn quá mới mẻ đối với đa số người dân sống ở thành thị. và việc mua thẻ trực tuyến để nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng đã trở nên phổ biến đối với dân văn phòng, sinh viên, giới trẻ và các công ty dịch vụ ngân hàng.

Ngoài tiện ích này, hiện nay hầu hết các ngân hàng trong đó có vietcombank đều áp dụng một chức năng được người dùng rất ưa chuộng đó là nạp thẻ cho điện thoại của người khác. bạn có thể nạp tiền cho người thân, họ hàng, bạn bè bằng chính tài khoản ngân hàng của mình một cách tiện lợi mà không mất nhiều thời gian, công sức mua thẻ cào giấy như trước đây. Để nạp tiền điện thoại cho gia đình và bạn bè qua vietcombank, bạn cần có một số điều kiện sau.

Trước hết, tài khoản vietcombank của bạn cần được đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng thông minh. Đây là dịch vụ vietcombank cho phép chủ tài khoản tải ứng dụng vietcombank trên điện thoại và thao tác với tất cả các tính năng mà ngân hàng trực tuyến cung cấp mà không cần phải đến ngân hàng. Tất nhiên, để có thể “khởi động” và sử dụng dịch vụ nạp tiền cho mình hoặc cho người khác qua Vietcombank, bạn cần đảm bảo chất lượng internet ổn định cho smartphone của mình.

thứ hai, tài khoản ngân hàng vietcombank của bạn tại thời điểm nạp tiền cho thuê bao khác phải đang hoạt động và có số dư tài khoản lớn hơn mệnh giá thẻ cào viettel, vinaphone hoặc mobifone mà bạn muốn nạp tiền cho gia đình mình. . và bạn bè.

Đây là 2 điều kiện cơ bản nhất bạn cần đáp ứng nếu muốn có thể nạp tiền cho người khác qua vietcombank, để có thể dễ dàng nạp tiền viettel cho thuê bao khác cũng như vinaphone, gmobile , .. .chúng ta cũng hãy cùng banthe24h.vn tìm hiểu những cách nạp tiền cho người khác qua vietcombank cụ thể nhất ngay sau đây nhé.

2. nạp tiền cho người khác qua vietcombank trên ứng dụng ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng thông minh trên điện thoại di động

sau khi đăng ký thành công một trong hai ứng dụng này với ngân hàng. bạn sẽ vào google hoặc appstore để tải ứng dụng về thiết bị của mình. Sau đó, bạn kích hoạt tài khoản bằng mã do ngân hàng cung cấp và sử dụng số điện thoại đã đăng ký, tạo mật khẩu đăng nhập smartbanking trong những lần đăng nhập sau. các bước nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác qua internet banking vietcombank với các bước sau:

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của bạn

Bước 2 : Tại dịch vụ vietcombank trong ứng dụng, chọn nạp tiền cho điện thoại của bạn.

Bước 3 : Sau khi chọn cách nạp tiền điện thoại, hệ thống sẽ đưa bạn đến một menu để điền đầy đủ thông tin. bạn sẽ chọn mệnh giá tương đương với số tiền điện thoại định nạp cho người thân, họ hàng, bạn bè, ví dụ: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ và 500.000đ.

và nhập số thuê bao chuẩn của người mà bạn muốn nạp tiền cho điện thoại. trường hợp bạn muốn nạp tiền điện thoại qua mạng vietcombank trực tuyến thì hãy để trống. Xin lưu ý rằng hãy đảm bảo số điện thoại của bạn là chính xác trước khi hoàn tất thao tác.

bước 4: xác nhận mã pin đăng nhập tài khoản vietcombank của bạn để xác nhận thao tác nạp tiền rồi bấm hoàn tất giao dịch.

Trong vòng khoảng một phút sau khi giao dịch, ngân hàng sẽ gửi thông báo đã hoàn tất giao dịch thành công và số tiền tương ứng bạn nạp cho người khác sẽ được trừ vào tài khoản.

Sau 3 bước đơn giản, bạn đã nạp thẻ điện thoại cho người khác thành công bằng tài khoản vietcombank của mình. Bây giờ, bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp cho người mà bạn đang nạp tiền để báo cho họ biết, vì chắc hẳn họ đã nhận được thông báo nạp thêm tiền vào tài khoản điện thoại và họ đang đoán xem ai đã làm điều đó.

3. nạp tiền điện thoại vietcombank cho thuê bao khác qua banthe24h.vn

Thực ra, ngoài lựa chọn nạp tiền trực tuyến cho gia đình, người thân, bạn bè, bạn còn có cách nạp tiền điện thoại của người khác một cách dễ dàng mà không cần đến ngân hàng để đăng ký ngân hàng trực tuyến. đó là tham gia dịch vụ nạp tiền điện thoại siêu nhanh của banthe24h.vn. các bước cụ thể để nạp tiền, bạn có thể làm theo các bước sau:

bước 1 : Truy cập trang web https://banthe24h.vn/ và đăng ký tài khoản nếu trước đó bạn chưa có lịch sử mua thẻ trên trang web. . này, sau đó tiến hành đăng nhập.

bước 2 : nạp tiền vào ví banthe24h. Để giúp người dùng có thể sử dụng tất cả các dịch vụ trên banthe24h.vn, bao gồm nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng, mua thẻ điện thoại, thẻ game, dễ dàng quản lý tài khoản của mình. Để nạp thẻ cho thuê bao khác qua vietcombank, bạn có thể thực hiện chuyển khoản trực tiếp vào ví banthe24h theo hướng dẫn trên website. sau 3 giây hệ thống sẽ cộng tiền trực tiếp vào ví của bạn. Trong ví này bạn có thể nạp tiền điện thoại cho mình, cho người khác một cách gián tiếp thông qua thẻ vietcombank.

thẻ trò chơi

Bước 3 : Chọn nạp tiền cho điện thoại của bạn. sau khi chọn hệ thống sẽ đưa ra menu cho bạn. bạn sẽ điền tất cả thông tin trong menu này bao gồm:

+ số điện thoại

+ loại đăng ký

+ chọn mệnh giá thẻ nạp

+ phương thức thanh toán.

trong đó: số điện thoại là số thuê bao của người thân, họ hàng, bạn bè muốn nạp tiền

loại đăng ký sẽ là trả trước hoặc trả sau. mệnh giá thẻ từ 10.000 vnđ – 500.000 vnđ và hoàn tất bằng cách chọn phương thức thanh toán qua ví banthe24h và bấm nạp tiền ngay, ví dụ như bạn có thể nạp thẻ vietnamobile cho thuê bao khác một cách đơn giản và nhanh chóng trực tiếp tại banthe24h.

vậy là bạn vừa hoàn thành thao tác nạp tiền điện thoại cho người khác qua tài khoản vietcombank của mình tại banthe24h.vn. Ví banthe24h của bạn sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền bạn vừa nạp cho thuê bao khác.

Tại banthe24h.vn , ngoài giao dịch nhanh chóng, trên điện thoại và máy tính, tất cả các thao tác này đều miễn phí.

Cũng giống như phương án nạp thẻ cho thuê bao khác qua vietcombank, khi nạp tiền điện thoại giá rẻ cho thuê bao khác trên banthe24h.vn, bạn cũng nên đảm bảo số tiền trong ví của mình nhiều hơn. hoặc bằng mệnh giá bạn muốn nạp thẻ và bạn phải đảm bảo mạng internet ổn định khi thực hiện giao dịch.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của banthe24h.vn về cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác qua vietcombank sẽ thực sự hữu ích đối với tất cả các bạn. Đừng quên ghé thăm banthe24h.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin mới.