Bạn đang sử dụng sim trả sau nhưng thay vì phải mất nhiều thời gian và công sức đến trực tiếp các đại lý, trung tâm giao dịch để mua thẻ cào giấy thì nay bạn có thể mua thẻ điện thoại trả sau nhanh chóng và tiện lợi hơn thông qua hình thức trực tuyến. TIN NHẮN. Vậy cách mua thẻ điện thoại trả sau như thế nào?

1. cách mua thẻ điện thoại trả sau bằng sms

1.1. Mua thẻ điện thoại trả sau bằng sms là gì?

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, nhiều dịch vụ hiện đại đã ra đời nhằm đáp ứng những mong muốn và nhu cầu của con người trong cuộc sống hàng ngày. có rất nhiều dịch vụ lớn nhỏ khác nhau mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng, điển hình như dịch vụ mua thẻ gọi điện thoại trực tuyến bằng sms. đây là một dịch vụ mới giúp người dùng thay vì phải đến trực tiếp các điểm giao dịch, vị trí địa lý, điểm bán thẻ điện thoại, v.v. để mua thẻ cào giấy, bây giờ bạn có thể ngồi tại nhà hoặc di chuyển. chỉ với một vài bước đơn giản.

Được hiểu theo phương thức mua thẻ điện thoại trả sau bằng SMS, người dùng thực hiện việc mua thẻ điện thoại trực tiếp trên điện thoại di động của mình khi sử dụng thuê bao trả sau. đây là một hình thức vô cùng tiện lợi và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của người dùng hiện nay.

1.2. lợi ích khi mua thẻ điện thoại trả sau bằng sms

cách mua thẻ sim điện thoại trả sau qua sms nhanh chóng, tiện lợi và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. và bằng cách sử dụng hình thức này, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

– cách mua thẻ điện thoại trả sau qua sms được áp dụng cho tất cả các nhà mạng khác nhau như viettel, vinaphone, vietnamobile, mobifone. để mọi người đăng ký có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ.

– Nếu như trước đây, người dùng phải mất nhiều thời gian đến trực tiếp các điểm giao dịch, đại lý, cửa hàng để mua thẻ cào giấy thì nay chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể nhanh chóng nhận được một chiếc thẻ cào điện thoại. mã thẻ, tiết kiệm nhiều thời gian để dành cho những công việc quan trọng nhất. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tránh được những yếu tố thời tiết xấu khi đi mua thẻ hoặc mệnh giá thẻ bạn cần không còn nữa.

– ngoài ra khi mua thẻ cào giấy bạn sẽ thường gặp các trường hợp thẻ cào giả, thẻ bị hỏng, bị mất hoặc bị rớt số thì nay cách mua thẻ điện thoại qua sms sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên. vấn đề.

– Ngoài ra, với cách mua mã thẻ sim trả sau qua sms, bạn cũng có thể dễ dàng mua thẻ và nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

& gt; & gt; & gt; xem cách nạp tiền vinaphone trả sau cực đơn giản: https://muathe123.vn/nap-tien/vinaphone-tra-sau-8589.html

mua thẻ cào

1.3. cách mua thẻ điện thoại bằng sim trả sau qua sms

đơn giản nhất

Cách mua thẻ điện thoại bằng sim trả sau qua SMS đơn giản nhất

– cách mua thẻ điện thoại trả sau bằng sms thông qua dịch vụ bankplus:

Hiện nay, dưới sự trỗi dậy và phát triển mạnh mẽ của internet, dịch vụ mua mã thẻ điện thoại sim trả sau qua sms bằng dịch vụ bankplus đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng, đặc biệt là đối với khách hàng thuê bao di động viettel trả sau bằng cách liên kết. dịch vụ của 12 ngân hàng trên toàn quốc như bidv, agribank, vietcombank, vietinbank, …

Đối với hình thức này, khách hàng cần đăng ký các gói bankplus theo nhu cầu cũng như chi phí phù hợp, thông thường các gói sẽ dao động từ 11.000 – 55.000 vnd thì bạn mới có thể sử dụng. sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại qua sms nhanh chóng. và sau khi đã đăng ký thành công dịch vụ, bạn có thể lựa chọn cho mình cách mua mã thẻ gọi điện thoại qua sms bằng ứng dụng điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành.

& gt; & gt; & gt; đọc thêm: cách mua thẻ cào qua bankplus rất chi tiết !

– cách mua thẻ điện thoại bằng sms qua sim đa năng:

Ngoài cách mua thẻ điện thoại trả sau bằng hình thức bankplus, người dùng còn có thể mua thẻ thông qua hình thức đa sim và việc đầu tiên họ cần làm là đăng ký thẻ đa sim hoặc chuyển đổi từ sim của họ. sim đa năng sim thường. cú pháp chuyển đổi sang sim đa năng như sau vdk vm gửi 8149 . Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài kèm theo mật khẩu để thực hiện giao dịch mua thẻ qua SMS. bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu theo ý muốn của mình bằng cú pháp: vmk [mật khẩu cũ] [mật khẩu mới] gửi 8149 .

sau khi đổi mật khẩu thành công, bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại trả sau qua sms với cú pháp tin nhắn như sau:

vban [nhà mạng + mệnh giá thẻ] [số thuê bao] + mật khẩu gửi 8049

1.4. một số lưu ý khi mua thẻ điện thoại trả sau bằng sms

Như vậy, có thể dễ dàng nhận thấy hình thức mua thẻ điện thoại trả sau bằng SMS đã và đang mang lại cho người dùng vô số lợi ích to lớn và thiết thực. tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng:

– Để sử dụng và mua thẻ điện thoại trả sau bằng sms, sim của bạn phải đáp ứng điều kiện là sim của bạn phải được đăng ký dịch vụ bankplus hoặc chuyển đổi sang sim đa năng. chỉ có thể thực hiện các giao dịch.

– quan trọng là hạn mức mua và nạp thẻ điện thoại trả sau bằng sms không quá 100k / ngày nên hình thức này sẽ không phù hợp với những khách hàng có nhu cầu nạp thẻ với số lượng lớn.

<3

thẻ trò chơi

2. cách mua thẻ điện thoại qua website muathe123.vn

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là mạng internet kéo theo sự ra đời ngày càng nhiều các trang web có chức năng tiện lợi như mua thẻ điện thoại trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng, trong đó phải kể đến trang web muathe123.vn. đây là trang web cung cấp cho người dùng đầy đủ các giao dịch liên quan đến thẻ cào của tất cả các nhà mạng như: mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền trực tuyến,… vậy cách mua thẻ điện thoại trên website muathe123.vn ?

Cách mua thẻ điện thoại qua website Muathe123.vn

– Bước đầu tiên bạn cần làm để mua thẻ điện thoại là đăng nhập hoặc đăng ký làm thành viên của website nếu chưa có tài khoản. đó là truy cập vào trang web và bấm vào mục đăng ký rồi điền thông tin theo hướng dẫn. Sau khi trở thành thành viên của website, bạn có thể mua thẻ trực tuyến với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

– sau đó trên giao diện trang chủ, bạn bấm vào mục mua thẻ điện thoại và cập nhật các thông tin cần thiết như mã số thẻ cần mua, phương thức thanh toán và địa chỉ email muốn nhận mã thẻ. Với hình thức thanh toán, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách là thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên của website.

– bước cuối cùng là hoàn tất giao dịch và đợi nhà mạng gửi mã thẻ về thiết bị là bạn đã hoàn tất các bước mua thẻ trực tuyến qua muathe123.vn.

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ hiểu rõ cách mua thẻ điện thoại trả sau nhanh chóng, dễ dàng và lựa chọn được cho mình hình thức phù hợp và tiện lợi nhất. !