Bạn đang xem: Sổ thu chi quỹ lớp Tại HTTL CREDIT

xin chào các bạn, video này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tài liệu trong hệ thống lưu trữ tri thức số.

kho tri thức kỹ thuật số là một thư viện khổng lồ với hơn 2 triệu nội dung bao gồm: tài liệu, video, sách điện tử, khóa học, ứng dụng, tệp, âm thanh …

Để tải tài liệu, trước tiên bạn phải đăng ký thành viên và đăng nhập vào hệ thống, quá trình này diễn ra rất nhanh và đơn giản, chỉ mất chưa đầy 1 phút thời gian của bạn.

Đối với mỗi từ khóa bạn tìm kiếm, có thể có nhiều tài liệu trong hệ thống phù hợp, vì vậy khi bạn truy cập chi tiết tài liệu, bạn có thể thấy các tài liệu tương tự mà hệ thống gợi ý. hoặc nhấp vào nút “xem thêm các tài liệu tương tự” để xem danh sách các tài liệu hệ thống được đề xuất giống nhất với tài liệu bạn đang xem. đặc biệt khi sử dụng chức năng tìm kiếm, hệ thống sẽ giúp bạn tìm được tài liệu phù hợp nhất.

hệ thống sẽ phân loại các tài liệu theo các loại: miễn phí, đồng, vàng, bạc, kim cương. và các thành viên trong hệ thống cũng được phân thành các thành viên: thường, đồng, vàng, bạc, kim cương. mọi thành viên đều có thể tải tài liệu miễn phí (đây là bộ sách lớn nhất trong hệ thống kho tri thức số). đối với tài liệu bằng đồng, bạc, vàng, kim cương, thành viên của lớp nào sẽ có thể tải xuống tài liệu thuộc loại đó hoặc thấp hơn. Ví dụ: thành viên vàng có thể tải xuống không giới hạn tất cả các tài liệu vàng, bạc và đồng.

Ngoài ra, các tài liệu bằng đồng, vàng, bạc, kim cương đều có giá, nếu bạn không muốn đăng ký gói thành viên mà chỉ muốn tải tệp xuống và trả tiền cho mỗi lần tải xuống, bạn có thể nạp tiền vào ví kỹ thuật số của mình. kho tri thức. mỗi khi bạn tải file, hệ thống sẽ trừ tiền trong ví của bạn. Các bạn lưu ý chỉ cần thanh toán 1 lần, ví dụ như bạn đã bị trừ tiền khi tải file a thì lần sau khi tải file a sẽ không bị trừ tiền. xem video hướng dẫn cụ thể để chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất, đăng ký gói thành viên hoặc nạp tiền vào ví.

Trong hệ thống, bạn chỉ xem được một vài trang nội dung tóm tắt, bạn cần tải nhiều tài liệu về để xem nội dung chi tiết và so sánh để chọn ra những ý hay trong mỗi tài liệu. Việc đăng ký các gói thành viên trong hệ thống sẽ giúp bạn tải thoải mái, không giới hạn số lượng.

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện để tải xuống, màn hình tải xuống tài liệu sẽ hiển thị cho bạn biểu mẫu tải xuống, hãy nhập mã xác nhận và nhấp vào nút tải xuống, tệp tài liệu sẽ được lưu vào máy của bạn. Nếu bạn không đáp ứng các điều kiện, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn nâng cấp gói thành viên hoặc nạp tiền vào ví.

một điều rất đặc biệt là bạn có thể nâng cấp gói thành viên miễn phí khi tham gia xem chương trình chia sẻ kiến ​​thức về trạng thái của hệ thống lưu trữ tri thức số. Nếu gặp vấn đề gì, bạn có thể gọi hotline hoặc sử dụng chức năng chat với quản trị viên để được hỗ trợ.