Hiện nay tại Việt Nam, hệ thống y tế vinmec là một trong số ít nơi có khả năng lưu trữ máu cuống rốn chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

3.1. an toàn tuyệt đối, thời gian bảo quản tối ưu

Mẫu máu cuống rốn tại vimec được lưu trữ bằng hệ thống vi mạch sinh học tự động hiện đại, được các nước tiên tiến trên thế giới sử dụng.

hệ thống

bioarchive là hệ thống hàng đầu thế giới về lưu trữ và bảo vệ tế bào hiện nay. Hiệu quả đã được chứng minh, công nghệ điều khiển máy tính và phần mềm giám sát mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho các nhu cầu trị liệu tế bào trong tương lai.

Tất cả các quy trình xử lý và bảo quản được thực hiện trong hệ thống phòng thí nghiệm vô trùng hoạt động theo tiêu chuẩn GMP (Tổ chức Y tế Thế giới). thiết bị xử lý và lưu trữ đồng bộ, vận hành tự động thông minh, giảm thiểu tác động bên ngoài, nguồn điện ổn định 24/24.

tại vimec: có thể xử lý và lưu trữ cùng lúc 3600 đơn vị máu cuống rốn từ 18 đến 20 năm ở nhiệt độ dưới 0 (-196 độ C), luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân có nhu cầu ghép tế bào gốc: máu từ dây rốn.

3.2. quy trình xử lý và lưu trữ hoàn chỉnh và khép kín

quy trình khép kín, phối hợp chặt chẽ giữa ngân hàng tế bào gốc và phòng mổ / phòng sinh, việc lấy máu cuống rốn được thực hiện theo quy trình chuẩn, trong điều kiện vô trùng, hạn chế tối đa nguy cơ tai biến trong quá trình chiết xuất và lưu trữ. toàn bộ quy trình được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

3.3. bảo mật tối đa với hệ thống an ninh công nghệ cao

Mọi thông tin khách hàng cũng như mẫu lưu trữ máu cuống rốn đều được bảo mật tuyệt đối nhờ hệ thống bảo mật công nghệ cao. chỉ người tiết kiệm mẫu hoặc người được ủy quyền bằng văn bản mới có quyền biết tình trạng lưu trữ và có quyền sử dụng mẫu máu cuống rốn theo yêu cầu của khách hàng.

3.4. có đầy đủ điều kiện để thực hiện các ca cấy ghép tế bào gốc khi cần thiết

Hiện nay, Vinmec là hệ thống y tế đầu tiên tại Việt Nam nói chung, ngân hàng tế bào gốc máu cuống rốn nói riêng đã nghiên cứu và ứng dụng thành công tế bào gốc trong điều trị nhiều bệnh nan y như ghép tạng. xơ gan, thiểu sản đường mật bẩm sinh … do đó, khi cần thiết, mẫu máu cuống rốn sẽ được xử lý bằng các phương pháp tiên tiến trong cơ sở vật chất hiện đại, hiệu quả điều trị cao.

3.5. chất lượng máu cuống rốn lưu trữ đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ngân hàng tế bào gốc máu cuống rốn vinmec phấn đấu đạt được tiêu chuẩn của hiệp hội ngân hàng máu Hoa Kỳ (aabb), tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng mẫu máu cuống rốn sau xử lý. đây là sự đảm bảo tối đa về chất lượng của máu cuống rốn từ khi lưu trữ đến khi sử dụng.

Ngân hàng máu cuống rốn: Bệnh viện đa khoa quốc tế vinmec hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt do netcord, asiator quy định.

Tóm lại, việc lựa chọn nơi lưu giữ tế bào gốc máu cuống rốn là rất quan trọng, chỉ khi điều kiện lưu trữ tối ưu thì tế bào gốc mới phát huy hết công năng, bảo vệ trước những nguy cơ bệnh tật cho trẻ và những người thân xung quanh. các thành viên. thành viên.