xin chào, hiện tại có khá nhiều ứng dụng kiếm tiền giúp người tham gia kiếm thêm thu nhập bằng cách sử dụng ứng dụng.

Trong bài viết này, mình xin giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với luca : ứng dụng kiếm tiền online khá mới nhưng hứa hẹn sẽ giúp bạn tạo ra thu nhập cực hấp dẫn .

luca là gì? cách kiếm tiền với ứng dụng luca?

xem bài viết dưới đây!

& gt; & gt; xem thêm:

 • 7 cách kiếm tiền phổ biến nhất trên youtube
 • kiếm tiền với printub: mô hình dropshipping + pod hấp dẫn

1. giới thiệu luca là gì?

luca (luca4u) là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến trên thiết bị di động cho phép người tham gia kiếm được nhiều tiền hơn mỗi ngày theo những cách sáng tạo nhất.

luca là gì

Hợp tác với các công ty trong lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, thời trang, trò chơi …, luca mang đến cho người chơi nhiều loại nhiệm vụ , nhiều trò chơi hấp dẫn và phần thưởng tương ứng của giá trị hấp dẫn ngang nhau.

Bằng cách thực hiện các nhiệm vụ trên luca, người chơi có thể kiếm tiền dựa trên mức giá mà các công ty liên kết với luca phải trả.

bạn có thể xem video giới thiệu của luca bên dưới:

2. hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản luca

bước 1: tải xuống và cài đặt ứng dụng

Bạn có thể tải ứng dụng luca trên cửa hàng google play. hoặc sử dụng phiên bản web để đăng ký và đăng nhập:

 • phiên bản trang web (dành cho iOS và trình duyệt web): https://wrap.luca4u.com/
 • phiên bản ứng dụng: android >

bước 2: đăng ký tài khoản luca

Các bước đăng ký tài khoản luca khá đơn giản và nhanh chóng.

= & gt; mã mời: nhập mã 165052 !

đăng ký tài khoản luca

đăng ký luca

3. cách kiếm tiền với luca

phần này tôi sẽ cung cấp cho bạn những “vũ khí” hữu hiệu để kiếm tiền với luca.

3.1. hệ thống nhiệm vụ kiếm tiền đa dạng

Tính năng giúp người chơi kiếm tiền hiệu quả hơn là thực hiện nhiệm vụ nhận thưởng . Số lượng nhiệm vụ mà các công ty đối tác của luca cung cấp sẽ khác nhau tùy theo nhu cầu cụ thể.

làm nhiệm vụ luca

Các nhiệm vụ đặc biệt sẽ có phần thưởng lớn sau khi bạn hoàn thành chúng, nhưng số lượng nhiệm vụ sẽ bị giới hạn. Ngay sau khi bạn đăng nhập vào ứng dụng, hãy xem các nhiệm vụ có sẵn để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Mỗi nhiệm vụ được đăng đều có kèm theo hướng dẫn chi tiết nên bạn không cần phải lo lắng.

Hiện tại, trong luca có 5 loại nhiệm vụ chính:

# 1. nhiệm vụ truyền thông xã hội

sứ mệnh này được thiết kế cho các công ty với mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc cho những người cần tăng lượng tương tác trên mạng xã hội.

Phần thưởng khá hấp dẫn bắt đầu từ 1.500 vnd / 3.000 vnd cho mỗi lượt hoàn thành. tuy nhiên, số lượt cho mỗi nhiệm vụ có hạn nên hãy nhanh tay lên.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn nhiệm vụ, thực hiện theo yêu cầu: tương tác, theo dõi, thích, bình luận hoặc chia sẻ bài viết.

làm nhiệm vụ mạng xã hội

vậy là xong, nhiệm vụ của bạn đã xong, chỉ cần đợi luca duyệt và nhận thưởng thôi!

Cảnh báo : Vui lòng đọc kỹ các điều kiện xem xét để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều khoản nào khi thực hiện nhiệm vụ. Nói chung, đối với các tác vụ trên mạng xã hội, sẽ có điều kiện chia sẻ bài viết ở chế độ công khai hoặc không cần hủy chia sẻ trong một thời gian nhất định.

# 2. tác vụ tải xuống ứng dụng và kiểm tra nó

Đối với nhiệm vụ này, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng giao dịch trên điện thoại và trải nghiệm.

Đây là cơ hội để bạn sử dụng các ứng dụng mới nhất trên thị trường và tất nhiên bạn làm điều đó mà vẫn kiếm được tiền.

& gt; & gt; xem thêm: hướng dẫn cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết hiệu quả

# 3. sứ mệnh của trang web

bạn cần tương tác với trang web để nhận tiền. example : tạo tài khoản trên trang web.

# 4. xem video quảng cáo kiếm tiền

tất cả những gì bạn cần làm là xem trực tiếp các video ngắn hoặc quảng cáo trong luca.

xem video quảng cáo luca

# 5. mua bằng mã hoặc phiếu giảm giá

Nhiệm vụ này được chia thành 2 loại:

 • cửa hàng trực tuyến : sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ nhận được mã giảm giá. để hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải mua sản phẩm / dịch vụ của công ty trong cửa hàng trực tuyến đó và sử dụng mã giảm giá được cung cấp.
 • cửa hàng ngoại tuyến : công ty sẽ cung cấp cho bạn mã qr và tất cả những gì bạn cần làm là mua sản phẩm / dịch vụ và quét mã qr tại cửa hàng của họ để hoàn thành nhiệm vụ. li>

Với loại nhiệm vụ này, bạn có thể mua sắm bằng thẻ giảm giá và nhận phần thưởng sau đó, thật tiện lợi và rẻ phải không?

*** Thông thường, các công ty sẽ là công ty giao cho người chơi nhiệm vụ phải hoàn thành. tuy nhiên, nếu bạn đưa ra một thử thách thú vị và muốn những người chơi khác cũng làm như vậy, luca cũng cho phép người dùng đăng nhiệm vụ của riêng họ.

luca cũng cho phép bạn đánh dấu các doanh nghiệp bạn thích. Ngay sau khi doanh nghiệp này đặt nhiệm vụ mới, bạn sẽ nhận được thông báo, đừng ngại bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ nào từ doanh nghiệp này.

3.2. chơi trò chơi với truyền thuyết “ăn carom trả vàng”

game ăn khế trả vàng

Trò chơi “ ăn carom ” của Luca sẽ giúp bạn thư giãn, giải trí và kiếm thêm tiền:

 • sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được tặng một cây carom để bắt đầu tưới nước và bón phân.
 • mức cao nhất trong game là 100 . và cấp độ carom cũng là cấp độ tài khoản của bạn. Theo mỗi cấp độ, số lượng trái cây trên cây để bạn thu hoạch mỗi ngày cũng sẽ tăng lên tương ứng.

ví dụ : khi đạt cấp 10, cây sẽ ra 2 quả sau mỗi 4 – 6 giờ (tùy loại cây). mở khóa cấp 20, lượng hoa quả thu hoạch được mỗi ngày tăng lên 3 quả, cũng cho đến khi tài khoản của bạn đạt cấp 50, lượng hoa quả trên cây sẽ đạt tối đa 5 quả.

 • bón phân để cây phát triển tốt bằng các dụng cụ như: nắng, nước, phân bón và thuốc trừ sâu. Bạn có thể nhận được những công cụ này thông qua đăng nhập thường xuyên, quay số mở thưởng hoặc chơi các trò chơi nhỏ.
 • Carom Harvest sẽ giúp bạn tăng điểm kinh nghiệm trong tài khoản của mình. . Điểm kinh nghiệm càng cao thì cấp độ của bạn càng tăng và sẽ có nhiều nhiệm vụ phải làm và kiếm được nhiều tiền hơn. một khi cấp độ cao hơn, số điểm kinh nghiệm bạn nhận được sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ cũng sẽ cao hơn so với khi bạn ở cấp độ thấp. Mặt khác, khi có nhiều điểm kinh nghiệm, bạn có thể quy đổi thành các phần thưởng tương ứng như: tiền mặt, phiếu giảm giá, thẻ game, thẻ cào điện thoại …
 • sau này , khi cây carom đạt cấp 100, bạn có thể chọn thêm hạt để tiếp tục trồng cây mới làm phong phú thêm khu vườn của mình. Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng điểm kinh nghiệm để đổi lấy tài khoản hoặc thử vận ​​may với chương trình vòng quay may mắn hàng ngày của Luca.

3.3. mời bạn bè tham gia

Bên cạnh việc làm nhiệm vụ và chơi trò chơi, bạn có thể dễ dàng mời bạn bè tham gia Luca bằng cách chia sẻ mã mời hoặc mã qr .

chức năng giới thiệu mời bạn bè chơi luca với hoa hồng khá hấp dẫn:

 • Đối với mỗi người bạn cấp 1 sử dụng mã giới thiệu để tải xuống ứng dụng và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được thêm 5% giá trị phần thưởng của mình .
 • đối với mỗi người bạn cấp 2 (được mời bởi một người bạn cấp 1), bạn sẽ tiếp tục nhận được thêm 2% giá trị phần thưởng của người bạn này.

mời bạn bè nhận thưởng

cơ chế này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thu nhập lớn nếu bạn có chiến lược giao dịch hợp lý. ví dụ của tôi :

Bạn mời luca sử dụng luca, sau khi anh ấy hoàn thành nhiệm vụ và giành được 100k. hoa hồng bạn nhận được là 5%, do đó bạn nhận được thêm 5 nghìn.

sau đó a mời b sử dụng. sau khi hoàn thành nhiệm vụ b nhận 50k. vì vậy a nhận được 2,5 nghìn (5%) và bạn vẫn sẽ nhận được 1 nghìn (2%).

tích lũy từ nhỏ đến lớn, kiếm tiền không quá khó phải không?

3.4. nhiệm vụ bang hội mới và độc đáo

Luca có 2 loại nhiệm vụ chính bao gồm:

 • nhiệm vụ cơ bản dành cho cá nhân.
 • nhiệm vụ gia tộc .

làm nhiệm vụ trả thưởng trên luca

Bạn có thể tham gia một gia tộc sau khi bạn đạt đến cấp 15 và thực hiện các nhiệm vụ phiên bản giới hạn dành riêng cho gia tộc đó.

Bạn cũng có thể tạo bang hội của riêng mình, bằng cách trở thành người đứng đầu bang hội, bạn có thể mở ra cho mình hàng nghìn cơ hội để kiếm được những phần thưởng hấp dẫn.

4. cách nhận lương luca

làm cách nào để rút tiền từ luca?

Bạn có thể chọn số tiền bạn muốn rút từ và rút về tài khoản ngân hàng .

rút tiền từ luca

Số tiền này có thể được dùng để mua sản phẩm trực tuyến, thanh toán tại cửa hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước …

và tất nhiên bạn vẫn có thể rút tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

mọi thứ đều rất thuận tiện và nhanh chóng.

& gt; & gt; xem thêm: hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví điện tử ngan luong

5. một số câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền với luca

5.1. tại sao bạn nên tham gia luca?

Bản thân luca là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến, vì vậy ứng dụng này có ưu điểm là tính linh hoạt , cách chơi đơn giản , bạn có thể kiếm tiền bất cứ lúc nào.

Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể bắt đầu hành trình kiếm tiền trực tuyến với luca.

Bạn có thể có nhiều cách để kiếm thu nhập với luca bằng cách tham gia vào hệ thống nhiệm vụ, chơi trò chơi và mời người chơi tham gia.

Hơn nữa, điểm thu hút chính của luca so với nhiều ứng dụng khác là:

 • Đối với mỗi người dùng cài đặt và đăng ký ứng dụng từ mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được giá trị phần thưởng 5% nếu người dùng này hoàn thành bất kỳ tác vụ nào. bạn có thể nhận được phần thưởng giới thiệu lên đến cấp thứ hai . tức là bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng, sau khi hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng thì bạn nhận ngay 5% giá trị. a tiếp tục giới thiệu b, bạn sẽ vẫn nhận được 2% giá trị phần thưởng của b, và tất nhiên a sẽ nhận được 5%. và phần giải thưởng này sẽ do chính luca trả chứ không phải bạn bè của bạn.
 • đối với những bạn thích mua sắm trực tuyến, luca có thể giúp bạn nhận được phiếu giảm giá để mua, bạn chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ trong ứng dụng và thu thập thêm điểm cho tài khoản của bạn.
 • Chơi để nhận quà . trò chơi “ăn khế trả vàng” sẽ đưa bạn trở về câu chuyện cổ tích thời thơ ấu, ngoài ra ứng dụng còn sáng tạo hơn giúp người chơi trồng và thu hoạch thêm nhiều loại cây như: táo, chuối, xoài, sơ ri, kẹo… thoải mái trồng cây và thu hoạch hoa quả, tích điểm, tăng cấp độ và quy đổi thành voucher có giá trị tương ứng.

tại sao nên chơi luca

Giao diện app LUCA khá dễ sử dụng và thân thuộc với người chơi.

5.2. Làm sao để xác minh trong LUCA?

Để xác minh bản thân, hãy truy cập tôi = & gt; cài đặt = & gt; tài khoản và bảo mật và làm theo hướng dẫn.

xác minh luca

5.3. làm thế nào để liên hệ với bộ phận hỗ trợ luca?

để liên hệ với luca trong khi chơi trò chơi, bạn có thể:

 • trò chuyện trực tiếp với dịch vụ cskh trong ứng dụng: my = & gt; dịch vụ
 • hộp thư đến qua fanpage luca

5.4. một số mẹo để kiếm thêm tiền từ luca?

đây là một số mẹo bạn nên áp dụng khi kiếm tiền với luca:

 • Phân chia các nhiệm vụ theo thứ tự hợp lý : Thay vì thực hiện các nhiệm vụ mà không có kế hoạch, bạn có thể phân chia các loại nhiệm vụ này dọc theo một lộ trình. ví dụ: với các tác vụ yêu cầu nhiều bước (tải xuống ứng dụng, đăng ký, dùng thử, v.v.), bạn nên ưu tiên hoàn thành chúng trước. với các tác vụ đơn giản hơn có thể thực hiện và thư giãn cùng lúc như: xem video, xem quảng cáo, phát sóng trực tiếp… bạn có thể sắp xếp chúng theo thứ tự sau.
 • đảm bảo Internet hoạt động bình thường .determination : Hãy tưởng tượng bạn đã gần hoàn thành nhiệm vụ và chuẩn bị nhận phần thưởng thì điện thoại của bạn ngắt kết nối mạng và rất có thể bạn sẽ phải quay lại nhiệm vụ từ đầu.
 • Theo dõi fanpage luca : cộng đồng người chơi luca sẽ chia sẻ kinh nghiệm và thủ thuật hữu ích trên facebook. luca cũng sẽ thường xuyên cập nhật các nhiệm vụ đặc biệt mới với phần thưởng lớn như 5k – 10k / nhiệm vụ.
 • tham gia bang hội : với các nhiệm vụ cụ thể, chỉ thành viên của bang hội mới có thể tham gia, giá trị của phần thưởng cũng lớn hơn nhiều. bạn có thể chọn trở thành thủ lĩnh guild, lãnh đạo guild của riêng bạn. Tích lũy điểm thủ lĩnh bang hội là rất lớn nếu bạn có thể xây dựng một cộng đồng bang hội vững mạnh với nhiều thành viên nhất có thể.
 • tích cực chia sẻ mời bạn bè tham gia. : Trả thưởng lên cấp 2 có thể giúp bạn có được nguồn thu nhập hấp dẫn, đặc biệt là những người có khả năng phát triển hệ thống. tận dụng các kênh quảng bá rất tốt như: website, facebook hay youtube.

kết luận

trên đây là tất cả thông tin về ứng dụng luca để kiếm tiền và cách kiếm tiền với luca .

Đây là một ứng dụng khá mới trong cộng đồng, nhưng với những gì tôi đang trải nghiệm thì nó khá thú vị.

Chúc các bạn thành công với luca!