Làm thẻ ghi nợ visa vietcombank giá bao nhiêu ? Cần bao nhiêu tiền để có thẻ vietcombank visa? chắc hẳn ai cũng biết những lợi ích mà thẻ ghi nợ visa vietcombank mang lại, và chắc hẳn rất nhiều người mong muốn có được chiếc thẻ này. Tham khảo phí làm thẻ visa vietcombank để chuẩn bị trước khi đến ngân hàng đăng ký thẻ.

thẻ ghi nợ visa vietcombank

Thẻ ghi nợ visa vietcombank là thẻ ghi nợ quốc tế, có thể sử dụng cho các giao dịch trong nước và quốc tế. Nếu bạn đã có thẻ ghi nợ nội địa, bạn vẫn có thể đăng ký thẻ này. thẻ mang thương hiệu visa liên kết với vietcombank. Hiện tại, hơn 200 quốc gia khác nhau trên thế giới chấp nhận thanh toán bằng thẻ này.

Lam the visa debit vietcombank mat bao nhieu tien

xem một số loại thẻ ghi nợ visa vietcombank:

 1. thẻ ghi nợ visa connect 24.
 2. saigon center – takashimaya – thẻ ghi nợ visa đồng thương hiệu vietcombank.
 3. thẻ ghi nợ visa platinumplatinum vietcombank.

Mặc dù chúng có những tính năng tương tự nhau nhưng mỗi loại thẻ sẽ có những ưu đãi riêng. Bạn có thể yêu cầu nhân viên ngân hàng mở thẻ phù hợp với điều kiện và mục đích của mình.

›nên nói: thẻ visa vietcombank dùng để làm gì

cách làm thẻ ghi nợ visa vietcombank

điều kiện tạo thẻ

Lam the visa debit vietcombank mat bao nhieu tien

đối với thẻ visa thông thường, điều kiện sản xuất thẻ không quá khắt khe. Miễn là khách hàng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. độ tuổi: từ 18 tuổi (đối với chủ chính), từ 15 tuổi (đối với chủ phụ).

và đối với thẻ visa bạch kim là thẻ vip nên yêu cầu cao hơn. Theo đó, khách hàng phải có số tiền bảo trì từ 300 triệu đồng trở lên. Số tiền này bắt buộc phải chứng minh từ thời điểm khách hàng đăng ký làm thẻ. Đặc biệt, khách hàng phải có thu nhập hàng tháng trả qua thẻ ngân hàng tối thiểu 25 triệu đồng / tháng. hoặc bạn có chi tiêu hàng tháng qua thẻ ghi nợ vietcombank từ 100 triệu đồng trở lên trong 12 tháng qua.

tài liệu cần chuẩn bị

làm thẻ ghi nợ visa vietcombank mà không cần quá nhiều giấy tờ. bạn chỉ cần chuẩn bị cmnd gốc để ngân hàng kiểm tra và đối chiếu. Ngoài ra, khi đến ngân hàng, bạn sẽ được phát đơn mở thẻ ATM theo mẫu Vietcombank để điền vào. Chỉ với 2 tài liệu này là bạn đã có thể làm thẻ rồi.

2 cách làm thẻ ghi nợ visa vietcombank

Hiện tại, khách hàng có 2 cách đăng ký thẻ ghi nợ visa vietcombank.

phương pháp 1: làm thẻ trực tiếp tại quầy.

Với phương pháp này, bạn chỉ cần mang lệnh đến quầy giao dịch để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên. một thẻ sẽ được cấp cho bạn yêu cầu bằng chứng. Điền tất cả các thông tin vào mẫu đơn. sau đó ký tên và gửi lại. Bạn sẽ nhận được giấy hẹn đến nhận lại thẻ ATM. hoặc đăng ký địa chỉ nhận thẻ, ngân hàng sẽ gửi thẻ qua đường bưu điện cho bạn.

Cách 2: Đăng ký thẻ ATM trực tuyến.

với mong muốn mang lại sự thoải mái nhất có thể cho khách hàng. vietcombank đã cho phép đăng ký thẻ ATM trực tuyến. bạn chỉ cần truy cập trang web chính thức của ngân hàng vietcombank. bấm để đăng ký làm thẻ. sau đó điền các thông tin cần thiết. nhập mã xác nhận do hệ thống gửi.

ngân hàng nhận được yêu cầu từ khách hàng, sau đó nhân viên sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại trong hồ sơ. Nhân viên sẽ hỏi bạn một số thông tin cơ bản và hướng dẫn bạn các bước đăng ký thẻ ghi nợ visa vietcombank trực tuyến.

xem thêm:

 • cách nạp tiền vào thẻ visa vietcombank
 • cách hủy thẻ ghi nợ vietcombank visa

làm thẻ ghi nợ visa vietcombank mất bao nhiêu tiền?

một trong những băn khoăn của nhiều khách hàng trước khi đăng ký mở thẻ. Không biết làm thẻ ghi nợ visa vietcombank mất bao nhiêu tiền? Nếu bạn chưa rõ, vui lòng cập nhật biểu phí mở thẻ vietcombank ở phần bên dưới.

Phí thẻ ghi nợ visa vietcombank như sau:

 • đối với thẻ visa debit connect 24: phí phát hành thẻ là 50.000 đồng / thẻ. áp dụng cho cả thẻ chính và thẻ phụ.
 • đối với thẻ ghi nợ visa bạch kim của vietcombank: miễn phí phát hành thẻ cho cả thẻ chính và thẻ phụ.
 • Trung tâm thẻ ghi nợ visa đồng thương hiệu saigon – takashimaya – vietcombank: miễn phí phát hành thẻ chính và thẻ phụ.

những điều cần lưu ý khi làm thẻ ghi nợ visa vietcombank

thẻ ghi nợ visa mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nhưng để phát huy hết tác dụng của thẻ và hạn chế những rủi ro không đáng có, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Bạn nên rút tiền tại đúng cây ATM vietcombank để tiết kiệm chi phí. Nếu rút tiền tại các cây ATM ngoài hệ thống, bạn sẽ phải trả mức phí lên đến 10.000 đồng / giờ.
 • Samsung Pay và Moca là 2 ứng dụng di động cho phép thanh toán trực tuyến. Thẻ. Với 2 ứng dụng này bạn có thể thanh toán ở bất cứ đâu mà không cần phải mang theo thẻ ATM. bạn có thể tải 2 ứng dụng này trên app store hoặc ch play.
 • khi thanh toán trực tuyến bằng samsung khi thanh toán hóa đơn mua sắm tại cà phê vùng cao, kèn vuvuzela, cồngcha … bạn cũng sẽ được giảm tổng cộng 30.000 đồng hóa đơn.

kết luận

Nhìn chung, phí làm thẻ vietcombank visa debit không quá cao. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là có thể sở hữu một công cụ tiện ích tuyệt vời. Đến quầy giao dịch của Vietcombank để đăng ký làm thẻ ngay hôm nay. Trên đây là thông tin làm thẻ ghi nợ visa vietcombank mất bao nhiêu tiền làm thẻ ATM online mới được cập nhật. Tôi hy vọng rằng với những thông tin này, bạn đã hiểu được quy trình mở thẻ.