nếu ở nước ngoài, chứng khoán là một mặt hàng chủ lực, một hình thức đầu tư đã trở nên phổ biến thì ở Việt Nam, chứng khoán lại bị gán cho là cờ bạc, rủi ro và đầy rủi ro. .

Nếu bạn đã tìm hiểu về các giá trị, bạn đã biết rằng chúng tôi có nhiều hình thức tham gia. hoặc tự đầu tư hoặc ủy quyền cho nhân viên sử dụng vốn, có thể chơi lâu dài hoặc chơi trong ngày. Kỹ thuật giao dịch để kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoán (Giao dịch trong ngày để kiếm sống) của Andrew Aziz sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản về giao dịch trong ngày.

Đúng như tên gọi, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược giao dịch quan trọng để kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoán.

tác giả của cuốn sách về kỹ thuật giao dịch để kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoán (giao dịch trong ngày để kiếm sống)

Tác giả của Kỹ thuật giao dịch để kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoán là Andrew Aziz. Bác sĩ này cũng là một nhà giao dịch và là người sáng lập Bear Bull Traders. Mặc dù khởi nghiệp là một kỹ sư hóa học tại Đại học British Columbia, Canada, nhưng anh vẫn theo đuổi đam mê kinh doanh với nhiều thị trường khác nhau. quí ông. Aziz có kinh nghiệm trong thị trường chứng khoán, ETF, hợp đồng tương lai và ngoại hối ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

review-sach-ky-thuat-giao-dich-de-kiem-tien-hang-ngay-tren-thi-truong-chung-khoan

Review sách Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán

Sách hay nên đọc: Review sách Hiểu hết về tiền – Vai trò thực sự của tiền trong cuộc sống con người

trọng lượng: 600g

giao dịch nội dung sách kỹ thuật để kiếm tiền mỗi ngày trên thị trường chứng khoán

mô tả chung

Nhiều người nghĩ rằng giao dịch trong ngày là một thứ gì đó rất “ngon”, chúng ta chỉ cần mua thấp, bán cao hoặc mua thấp và bán cao. Nếu mọi thứ đơn giản và dễ dàng như vậy, mọi người sẽ đổ xô đến thị trường chứng khoán.

Đúng là giao dịch trong ngày mang lại lợi nhuận lớn, nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng, kinh nghiệm và sự nhạy bén với thị trường để gặt hái thành quả nhanh chóng như vậy. Đặc biệt đối với những nhà giao dịch mới tham gia thị trường chứng khoán, hãy bình tĩnh, học hỏi và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những thất bại trong đầu tư.

cuốn sách kỹ thuật giao dịch kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoán sẽ cho chúng ta một bàn đạp cần thiết trước khi dấn thân vào giao dịch hàng ngày. Trong cuốn sách, tác giả cung cấp và giải thích những điều cơ bản của giao dịch trong ngày. bắt đầu từ việc xác định kỳ vọng khi đầu tư, chúng ta sẽ biết đầu tư vào đâu, đầu tư như thế nào. Từ đó, chúng tôi có thể phát triển chiến lược của riêng mình.

Giao dịch trong ngày có rất nhiều rủi ro. nhưng cuốn sách kỹ thuật giao dịch kiếm tiền hàng ngày sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro, nếu bạn nắm được những chiến lược đầu tư đơn giản nhưng nổi tiếng của những nhà giao dịch trên.

nội dung chi tiết

hướng dẫn giao dịch để kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoán bao gồm 9 chương, từ giới thiệu những điều cơ bản đến các công cụ và chiến thuật đầu tư cần thiết:

chương 1: giới thiệu

chương 2: giao dịch trong ngày hoạt động như thế nào

chương 3: quản lý rủi ro và quản lý tài khoản

chương 4: cách tìm cổ phiếu để giao dịch

chương 5: các nền tảng và công cụ giao dịch

chương 6: giới thiệu về nến

chương 7: các chiến lược giao dịch trong ngày quan trọng nhất

chương 8: từng bước để vận hành thành công

chương 9: các bước tiếp theo để bắt đầu giao dịch

bảng thuật ngữ

review-sach-ky-thuat-giao-dich-de-kiem-tien-hang-ngay-tren-thi-truong-chung-khoan-2

Review sách Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán

Sách hay nên đọc: Review sách Nghề tay trái 100 cách kiếm tiền thời bão giá – Bắt đầu ý tưởng kinh doanh mới mẻ

sách công nghệ giao dịch để kiếm tiền mỗi ngày trên thị trường chứng khoán bắt đầu với những điều cơ bản về đầu tư theo cách an toàn và rủi ro thấp, sau đó đánh giá cổ phiếu và cuối cùng đưa ra quyết định đầu tư của riêng bạn.

sách giao dịch kỹ thuật kiếm tiền mỗi ngày trên thị trường chứng khoán cung cấp các kỹ năng chuyên biệt như chọn nhà môi giới, công cụ, nền tảng thiết yếu; thực hành từng chiến lược cụ thể (mua, thoát, cắt lỗ) và quản lý kế hoạch giao dịch.

Không chỉ vậy, tác giả còn dạy chúng ta cách cân bằng cảm xúc để trở thành nhà giao dịch thành công. Với các thương gia, mọi giao dịch đều biến thành tiền, hoặc rất nhiều tiền. do đó, khi đã tham gia thị trường chứng khoán, bạn phải xác định tâm thế bình tĩnh trước những va chạm hay thậm chí những thất bại liên tiếp nếu đầu tư không đúng hướng.

Khi bạn mới bắt đầu với chứng khoán, tốt nhất bạn nên trải nghiệm đầu tư ảo trước 6 tháng, ghi nhật ký đầu tư mỗi ngày để phát triển tư duy của bạn trước khi chính thức bước vào nghề giao dịch viên. hãy đặt tiền của bạn vào cổ phiếu trước, nhưng đừng mạo hiểm với tất cả số tiền của bạn.

một số quy tắc giao dịch trong ngày vàrew:

– giao dịch trong ngày không phải là một chiến lược làm giàu nhanh chóng

– giao dịch trong ngày không dễ dàng. đó là một vấn đề nghiêm trọng và bạn nên suy nghĩ về nó

– các nhà giao dịch ban ngày không giữ các vị trí qua đêm. nếu cần, bạn nên bán lệnh cắt lỗ để đảm bảo bạn không nắm giữ bất kỳ vị trí nào trong một đêm

– luôn hỏi “những cổ phiếu này di chuyển vì thị trường rộng lớn hơn đang di chuyển hay chúng di chuyển vì chất xúc tác cơ bản của chính chúng?”

– thành công trong giao dịch trong ngày đến từ quản lý rủi ro: tìm ra các điểm vào rủi ro thấp với tiềm năng sinh lời cao. tỷ lệ thắng thua tối thiểu đối với tôi là 2: 1

– nhà môi giới sẽ mua và bán cổ phiếu cho bạn trên sàn giao dịch. Công việc duy nhất của bạn với tư cách là một nhà giao dịch trong ngày là quản lý rủi ro. Bạn không thể trở thành một nhà giao dịch trong ngày thành công nếu không có kỹ năng quản lý rủi ro xuất sắc, ngay cả khi bạn là người nắm vững nhiều chiến lược giao dịch hiệu quả.

bài bình luận về sách kỹ thuật giao dịch kiếm tiền mỗi ngày trên thị trường chứng khoán

cuốn sách kỹ thuật giao dịch kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoán trình bày những kiến ​​thức khá chi tiết và bài bản trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. các công cụ cơ bản, các khái niệm cơ bản như lệnh mua và lệnh bán được tác giả giải thích chi tiết. Nội dung cuốn sách nói về giao dịch chứng khoán Mỹ, nhưng nhiều chiến lược vẫn có thể áp dụng cho thị trường Việt Nam.

Nhiều độc giả đánh giá cao bản dịch dễ hiểu, theo nghĩa đen.

review-sach-ky-thuat-giao-dich-de-kiem-tien-hang-ngay-tren-thi-truong-chung-khoan-3

Review sách Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán

Sách Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán dành cho ai?

Do nội dung cuốn sách Kỹ thuật giao dịch kiếm tiền hàng ngày trên thị trường chứng khoán được trình bày khá đơn giản nên có thể coi đây là cuốn sách nhập môn dành cho những ai mới tìm hiểu chứng khoán. Trước khi đầu tư, chúng ta cần có tầm nhìn và tư duy khách quan về thị trường. cuốn sách có nội dung tương tự như các cuốn sách của đàn anh alexander nhưng được trình bày chặt chẽ hơn.

Nếu bạn đã tham gia thị trường chứng khoán một thời gian nhưng kết quả vẫn không khả quan, bạn có thể đọc cuốn sách để hiểu lý do và cải thiện kết quả đầu tư của mình.

kết luận

kỹ thuật giao dịch kiếm tiền mỗi ngày trên thị trường chứng khoán sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bắt đầu sự nghiệp giao dịch của mình. đọc sách để trang bị cho mình một tư duy tốt hơn và từ đó đưa ra các chiến lược thông minh hơn.

sách hay nên đọc: sách review sách kiếm tiền đến tay người dùng: bí quyết nhỏ làm giàu

nhận xét của người đọc

47