Nhiều người đã biết đến các tính năng kiếm tiền trực tuyến, chẳng hạn như tạo trang web hoặc kênh youtube để kiếm tiền từ quảng cáo. Nhưng nhiều người không biết rằng chỉ cần tải một số ứng dụng trên thiết bị của mình là có thể kiếm tiền một cách đơn giản.

Nhiều người đã biết về các tính năng kiếm tiền trực tuyến, như tạo trang web hoặc kênh youtube để kiếm tiền từ quảng cáo, điều này đòi hỏi bạn phải có kiến ​​thức và ý tưởng để có thể kiếm tiền từ các đơn đặt hàng. Nhưng nhiều người không biết rằng chỉ cần tải một số ứng dụng trên thiết bị của mình, họ có thể kiếm tiền một cách đơn giản.

kiếm tiền bằng điện thoại Android cũ

1. slidejoy

*

Slidejoy

Người dùng có thể kiếm tiền với ứng dụng này bằng cách mở khóa màn hình mỗi ngày, mỗi lần mở khóa màn hình, người dùng sẽ nhận được một số tiền nhỏ và hàng tháng họ có thể kiếm được từ 5 đến 15 đô la với ứng dụng này.

2. hiệp ước

*

Vừa tập luyện vừa kiếm tiền với Pact

Với phần mềm này, bạn có thể kiếm tiền và duy trì sức khỏe của mình. Đây là một ứng dụng luyện tập thể thao và người dùng cần đăng ký một chế độ luyện tập với nó và cam kết luyện tập với mục tiêu phù hợp. Nếu bạn đáp ứng các cam kết của bạn, bạn có thể nhận được 5 usd và nếu bạn không thực hiện các cam kết của bạn, bạn sẽ bị phạt 5 usd. Bạn còn chờ gì nữa? hãy cài đặt ngay bây giờ nếu bạn muốn duy trì sức khỏe và kiếm tiền.

3. đoạn giới thiệu ứng dụng

*

Xem ứng dụng và kiếm tiền

Đây là ứng dụng cho phép người dùng xem đoạn giới thiệu cho các ứng dụng hoặc phim và trò chơi khác. sau khi xem đoạn giới thiệu, bạn có thể nhận được tiền và số tiền này sẽ tích lũy trong tài khoản của bạn và người dùng có thể rút trực tiếp từ paypal.

xem thêm: cách làm bò bía nướng cực đơn giản, ngon không cưỡng lại được

4. viggle

*

Vừa nghe nhạc vừa kiếm tiền

Đối với những ai đam mê nghe nhạc cũng như xem phim thì đây chính là cơ hội giúp bạn kiếm tiền mà không cần phải đầu tư gì cả. Chỉ khi bạn nghe nhạc hoặc xem phim, bạn cũng bật ứng dụng này lên, nó sẽ nghiên cứu xem bạn thích nghe nhạc hay phim gì và xem và trả tiền cho bạn qua tài khoản của bạn.

5. đô la trong hộp thư đến

*

Tham gia khảo sát để kiếm tiền

Đây là một ứng dụng khảo sát nhu cầu của người dùng, bạn chỉ cần tải xuống và tham gia bằng cách trả lời các câu hỏi về trình duyệt internet hoặc trò chơi và người dùng sẽ nhận được tiền từ nó. mỗi lần 30 đô la, người dùng có thể yêu cầu thanh toán.

6. khảo sát khi đang di chuyển

*

Khảo sát và kiếm tiền

khảo sát khi đang di chuyển sẽ trả cho bạn từ 0,25 USD đến 5 USD mỗi khi bạn trả lời khảo sát. dữ liệu khảo sát do các doanh nghiệp, chiến dịch chính trị và các công ty nghiên cứu thị trường cung cấp. Các cuộc khảo sát này chỉ mất vài phút thời gian của bạn và sẽ được thanh toán qua PayPal.

7. tủ sách

Nếu bạn muốn bán sách cũ của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng máy tính sách để bán chúng. bạn chỉ cần quét cuốn sách hoặc nhập mã vạch của cuốn sách và đăng nó, ứng dụng sẽ tự động tìm một trang web để bán nó và sau đó thanh toán cho bạn. nếu bạn tìm thấy người mua, hãy cho họ biết phương thức giao hàng và người mua sẽ thanh toán tiền vận chuyển.

xem thêm: sinh năm 2000 sinh năm nào? tuổi gì, màu gì, địa chỉ nào?

8. Rabbithomework

những người làm nhiệm vụ sử dụng ứng dụng thỏ nhiệm vụ và trang web để kiếm thêm thu nhập từ các kỹ năng mà họ giỏi. Sau khi được nhận vào làm Tasker, bạn được phép chọn “mức lương” mà bạn sẽ được trả cho mỗi giờ làm việc, thường là $ 30 / giờ. Các công việc tại taskrabbit bao gồm việc vặt, làm đồ nội thất, gói quà, lái xe, dắt chó đi dạo, tổ chức. những người có nhu cầu sẽ liên hệ với bạn qua taskrabbit.

có thể bạn quan tâm: lenovo power bank, mobiistar prime 508 lite, mobiistar hybrid 504k, gionee elife s5.5, gionee l800, nexus 6, microsoft lumia 435, microsoft lumia 535