Thời gian gần đây trên cộng đồng có động thái đầu tư vào mạng xã hội futurenet, nhiều người nói xem quảng cáo là tốt, có người nói đa cấp lừa đảo nên hôm nay mình sẽ viết bài review. bài viết về futurenet là gì để mọi người biết liệu đó có phải là mô hình biến thể nhiều cấp hay không.

sản phẩm mạng của tương lai

  • futurenet – nền tảng truyền thông xã hội
  • tiền xu tương lai – tiền điện tử
  • quảng cáo tương lai – mạng quảng cáo kiếm tiền
  • fnwallet – ví tiền điện tử </ li
  • nền tảng trò chơi futurenet
  • cửa hàng futurenet

futurenet là gì?

Được thành lập vào năm 2004, Futurenet (ftn) ban đầu được quảng cáo là một mạng xã hội tương tự như facebook, nhưng đây không chỉ là nơi chia sẻ thông tin mà còn giúp bạn kiếm lợi nhuận. . Nghe có vẻ lạ mắt nhưng thực tế, mô hình hoạt động của Futurenet là mô hình xem quảng cáo và nhận hoa hồng từ công việc này. khi tham gia bạn sẽ phải mua các gói để xem quảng cáo, ví dụ gói 50 usd thì mỗi ngày bạn dành 10-15 phút xem rồi hệ thống trả tiền cho bạn.

Ngoài cách trên, còn một cách kiếm tiền khác giúp bạn nhanh chóng đổi đời, theo thông báo của công ty là đi câu cá tuyển trọng tài để ăn hoa hồng.

Nếu bạn đăng ký bằng liên kết giới thiệu của ai đó và đầu tư vào futurenet, tuyến trên sẽ nhận được 20 – 30% hoa hồng. con số này sẽ tiếp tục nhân lên với số người trong tuyến dưới của mỗi nhà lãnh đạo. Đồng thời, số tiền thu được từ việc đầu tư sau này sẽ được sử dụng để trả cho việc đầu tư trước đây, giống như cách mà nhiều mô hình đa cấp đã tồn tại ở Việt Nam cách đây không lâu.

Tóm lại, futurenet là một mô hình để xem quảng cáo và nhận hoa hồng khi xem quảng cáo, và mô hình thứ hai dành cho các nhà lãnh đạo tuyển người giới thiệu để kiếm tiền hoa hồng, khi các tuyến dưới đăng ký thông qua một liên kết giới thiệu và đầu tư. Trong futurenet, tuyến trên sẽ nhận được 20 – 30% hoa hồng, vì vậy người đầu tiên bạn tuyển dụng sau và nhận được hoa hồng, số tiền mà người thứ hai nhận được sẽ được trả cho những người tham gia đầu tiên. , chắc hẳn bạn đã từng nghe đến mô hình đa cấp rồi phải không?

bên ngoài futurenet được gắn mác xem quảng cáo để được trả tiền khi xem nhưng thực ra các video trên futurenet chẳng thú vị chút nào, thực chất đó chỉ là vỏ bọc để đánh lừa lũ gà. Khi đăng ký tài khoản, Futurenet sẽ yêu cầu người chơi đặt cọc số tiền để mua gói quảng cáo đó và gọi là đầu tư, nhưng nó không thực sự tạo ra giá trị hay lợi nhuận, bản chất ponzi của hệ thống bị ẩn đi khi xem quảng cáo này.

ngoài ra còn có các dịch vụ khác nhưng thực sự đó chỉ là tấm bạt để tạo dựng niềm tin cho cộng đồng, khi đối tượng chính của futurenet là nhóm 1. từ nhóm 1 sẽ có bộ phận phát triển cho đến nhóm 2 duy trì Gà, đây là nhóm tạo ra lợi nhuận lớn và an toàn, nhưng chỉ dành cho một số ít người có kỹ năng tiếp thị và con mắt tinh tường.

future ad pro là gì?

theo mô tả thì futureadpro được thiết kế theo mô hình chia sẻ doanh thu (venue sharing model) trong đó các thành viên có thể mua gói quảng cáo (hay còn gọi là gói quảng cáo). 1adpack = $ 50 mỗi cái thông qua đó bạn có thể quảng cáo trang web của mình và bạn có thể kiếm được tổng cộng 60 usd từ doanh thu do cả futureadpro và futurenet tạo ra. Nó cũng có gói 10 đô la, nhưng có vẻ như gói 50 đô la mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho bạn.

tiền tệ của tương lai là gì?

future coin là một loại tiền trong hệ sinh thái futurenet và họ đã giới thiệu 7 cách kiếm tiền với futurocoin với 7 gói khai thác hoàn toàn tự động trong 2 năm.

fnwallet là gì?

fnwallet là một phần mềm ví trong hệ sinh thái futurenet, cho phép người dùng rút tiền từ quảng cáo biểu ngữ về ví cá nhân. bạn có thể đăng nhập để tìm hiểu tại đây: https://fnwallet.com/login

người tham gia mạng tương lai

do đó, các nhóm chính tham gia futurenet bao gồm:

  1. những người mua các gói quảng cáo để kiếm tiền
  2. các nhà lãnh đạo tuyển dụng người giới thiệu cho “gà cuộn”
  3. các công ty tham gia vào dịch vụ futurenet

vì vậy xem quảng cáo là cách chính để kiếm tiền trên ftn và nhóm 1 cũng là nhóm lớn nhất so với 2 nhóm còn lại.

Một câu hỏi đặt ra, nếu bạn tiếp cận một mạng xã hội chỉ với mục đích xem quảng cáo và sau đó kiếm tiền từ nó, thì mạng xã hội đó có thực sự là một mạng xã hội thực sự hay chỉ là một nhóm thành viên? các thành viên muốn kiếm tiền nhưng không tương tác với nhau? và nếu không có những liên kết thực sự thì hiệu quả marketing của “mạng xã hội” này thực sự không cao. Theo futurenet, nhóm kinh doanh số 3 là nhóm sẽ trả tiền quảng cáo để hiển thị nhóm 1, nhưng với hình thức quảng cáo ép buộc này sẽ không tạo ra hiệu ứng doanh thu hiệu quả. vậy có bao nhiêu công ty (nhóm số 3) dám chi tiền để quảng cáo trên futurenet?

Quảng cáo của FutureNet viết sai chữ FRIEND

futurenet có phải là lừa đảo không?

Đây là mô hình ponzi nhiều tầng biến đổi, một khi đã bắt được nhiều con mồi thì nó sẽ lừa đảo và biến mất, và khi mọi người biết đến nó, muốn tìm hiểu và tham gia thì đó là lúc nó sắp lừa đảo. Trong thực tế cũng có thể suy ra, không có mô hình đầu tư nào mang lại lợi nhuận cao như vậy, những lời hứa trả lãi hàng tháng từ 20-30% lên đến 50-60% nghe được, cho vay nặng lãi thậm chí còn không cao đến thế.

ngoài ra, trên trang web futurenet, công ty này được giới thiệu từ Ba Lan, nhưng chính phủ Ba Lan tuyên bố rằng trụ sở của futurenet nằm trên một hòn đảo xa xôi ở Philippines, đặc biệt là các đảo marshall. thực ra, chỉ với một phép thử đơn giản như thế này cũng đủ kết luận về độ mờ và thiếu minh bạch của ftn.

futurenet la gi futurenet co lua dao khong

thông tin được công bố trên trang web của chính phủ Ba Lan

(nguồn: https://uokik.gov.pl/aktualnosci.php?news_id=13844)

Hơn nữa, hình thức quảng cáo mà ftn thực hiện được gọi là gói quảng cáo. Không những vậy, giá click 1 quảng cáo trong các gói quảng cáo vô cùng rẻ, chỉ 0,05 – 0,1 $ (khoảng 1.000đ – 2.200đ). Giả sử bạn mua gói 50 $, nếu bạn thường xuyên xem 10 quảng cáo mỗi ngày theo yêu cầu của gói này, bạn sẽ kiếm được 20.000 vnd. Vậy khi nào thì bạn mới có thể thu được $ 50 ban đầu (tương đương 1 triệu 2 vnd)? Lợi nhuận sẽ đến từ đâu khi bạn chỉ mua và xem quảng cáo?

Ngoài ra, mua các gói quảng cáo để kiếm tiền là điều vô lý. đã gọi là xem quảng cáo để kiếm tiền, chúng ta chỉ cần xem để kiếm tiền. Tại sao phải bỏ tiền ra mua gói quảng cáo và nhận lại 2200 vnd cho 1 lần xem? trong khi đó nhóm 3, một nhóm các công ty tham gia vào dịch vụ futurenet, bỏ tiền ra mua quảng cáo trên futurenet, họ tự nhận tiền rồi bắt nhà đầu tư mua những quảng cáo này để xem và nhận lại 2.200 đồng / lượt xem?

lợi ích của việc tham gia futurenet

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng mạng lưới của tương lai có dấu hiệu của một tổ chức kinh doanh nhiều cấp. và trên thực tế, tổ chức này thậm chí còn không có “giấy phép hoạt động” từ thông báo xác nhận của cơ quan cạnh tranh.

Nếu bạn dự định tham gia và ước mơ kiếm tiền với futurenet, bạn sẽ nhận được gì? đó là tiền, kinh nghiệm và kiến ​​thức. nhưng rất ít, nó không xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra… tại sao, hãy đọc tiếp!

lợi ích của việc tham gia futurenet

futurenet là một cách kiếm tiền thụ động bằng cách xem các video quảng cáo hoặc một số hoạt động khác. thực tế, số tiền kiếm được khi xem quảng cáo không cao như bạn nghĩ. trong khi bạn cần dành nhiều thời gian để xem quảng cáo mỗi ngày.

Chưa kể rằng bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí đầu tư ban đầu để mua các gói quảng cáo. cụ thể: bạn sẽ đầu tư mua từ một đến nhiều gói quảng cáo và hưởng hoa hồng 20 – 30%. phần trăm hoa hồng còn lại được dùng để chi cho việc xem quảng cáo. đó là lý do tại sao thu nhập từ việc này rất thấp.

phản hồi của cộng đồng sau khi tham gia futureadpro

Tôi tham gia từ tháng 12/2016 cho đến nay. và tôi khuyên những ai có ý định tham gia hãy tránh xa. Tôi đã không tính toán nó một cách chính xác lúc đầu nên tôi phải gắn bó với nó cho đến bây giờ. Bây giờ chỉ cần đợi cho đến khi nó đáng giá và sau đó tôi sẽ giải quyết nó. Bây giờ tôi muốn chia sẻ một số khoản phí mà những người mới tham gia sẽ không nhận thấy.

1 gói sẽ hoạt động cho đến khi bạn trả lại 120%. (120% này nằm trong tài khoản futureadpro, bạn vẫn phải qua bước rút tiền, rút ​​thì ăn dày).

1 ngày trả lãi ~ 0,5-1%. như trường hợp cụ thể của mình là ~ 5 tháng trả lại 120% dc. trong đó khi rút bạn sẽ có -5% trên tổng số tiền rút (đây không phải phí, phí sẽ trừ sau. 5% này thực ra đi chỗ khác thì dùng dc, còn rút tiền thì không được. sẽ coi như mất vĩnh viễn). sau đó, bạn sẽ trừ thêm 10 đô la phí rút tiền (các tùy chọn rút tiền khác nhau, nhưng mỗi tùy chọn đều rất lớn).

sau đó, sau 5 tháng. Tôi sẽ nhận được = 95% * (120% số vốn ban đầu) – $ 10.

giả sử “đầu tư” vào $ 1000.

5 tháng sau, bạn sẽ nhận được: 95% * (120% * 1000) – 10 đô la = 1130.

lợi nhuận thực tế: $ 130/5 tháng = & gt; 1 tháng chi phí khoảng $ 26.

và mỗi người phải dành thời gian để xem 10 quảng cáo. 1 ngày bạn có thể tiết kiệm được $ 26/30 = $ 0,87 ≈ 20k.

sau đó, với số vốn $ 1000, bạn có thể mua một công việc với mức lương 20k / ngày với 10p làm việc, tức là trong 5 tháng.

chưa kể đến nguy cơ nó bị lấy đi và bạn mất tất cả.

(ngoài ra khi gỡ ra còn nhiều chiêu trò nữa, ở trên mình chỉ đưa ra con số thực để khách quan, còn các chiêu trò khác là theo cảm tính nên có thể không khách quan nên không nêu ra).

chính quyền Việt Nam nói gì về futurenet?

Vào tháng 8 năm nay, Bộ Công nghiệp và Thương mại đã đưa ra cảnh báo về Futurenet. Theo đó, hoạt động quảng cáo và phát triển mạng lưới của futurenet có dấu hiệu là tổ chức kinh doanh đa cấp khi chưa được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp. Để tránh rủi ro về vật chất và pháp lý cho các cá nhân, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo các cá nhân không tham gia vào các hoạt động đầu tư và phát triển của mạng Futurenet. Bạn phải cảnh giác khi tham gia các hình thức đa cấp để tránh tiền mất tật mang. nhất là khi bộ công thương cũng phải cảnh báo về ftn, bạn cần biết cách tự bảo vệ tiền của mình, tránh đi theo vết xe đổ của nhiều mô hình mlm trước đây như bcc, ifan, hextra coin …

kết luận

Qua bài viết bạn đã hiểu đôi chút về mô hình hoạt động của futurenet, tôi khuyên bạn không nên tham gia mô hình này, năm 2017 có rất nhiều biến thể đa cấp như vậy chạy tràn lan và đều bị sập, chắc bạn cũng biết bitconnect, một dự án được phát triển theo mô hình mlm đã từng nằm trong top 20 trên coinmarketcap, nhưng vẫn bị sập như thường lệ, vì nó không có ứng dụng và không có giá trị thực tế nào cả. một khi bạn kiếm được nhiều tiền từ các nhà đầu tư thì việc lừa đảo là sớm hay muộn, vì vậy mọi người hãy cẩn thận và tránh xa mô hình này.