Nhiều người nghĩ rằng để kiếm tiền trên shopee chỉ có một cách duy nhất là tự tạo shop và bán sản phẩm. nhưng hơn hết shopee là sàn thương mại điện tử rất lớn nên cũng bán hàng nhưng có rất nhiều cách kiếm tiền khác nhau trên sàn thương mại điện tử này. Vậy các cách kiếm tiền là gì? hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu.

6 cách kiếm tiền cực đỉnh trên Shopee mà bạn cần biết

1. kiếm tiền với việc bán sản phẩm và dịch vụ trên shopee

cách kiếm tiền bằng cách mở cửa hàng trên shopee là cách hoạt động chính của shopee và cũng là cách kiếm tiền phổ biến nhất.

do đó, bạn chỉ cần truy cập shopee.vn, tạo shopee để bán và đăng sản phẩm cần bán. tuy nhiên, theo cách này, việc lựa chọn sản phẩm để bán là điều quan trọng nhất, bạn có thể bán được hàng:

 • sản phẩm tự tạo. ví dụ bạn có xưởng sản xuất đồ nội thất, áo thun,… thì bạn có thể mở cửa hàng để bán hàng trên shopee.

  sản phẩm bạn nhập khẩu. nếu bạn không thể tự sản xuất. bạn có thể lấy hàng tại xưởng để đăng lên shopee rao bán.

  dropship: cách này không cần sản xuất, nhập hàng, không mất vốn mà sẽ hợp tác với các cửa hàng bán trên shopee.

  ngoài ra, để bán hàng hiệu quả trên shopee, bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố khác như biết cách tối ưu sản phẩm, giá hàng, sử dụng các công cụ mà shopee cung cấp cho người bán, đăng quảng cáo, báo cáo, … của bạn kinh doanh có thể đạt được thành công.

  6 cách kiếm tiền cực đỉnh trên Shopee mà bạn cần biết

  2. kiếm tiền với shopee thông qua tiếp thị liên kết

  Tiếp thị liên kết trên shopee (shopee affiliate) là chương trình cho phép bạn bán sản phẩm của người khác trên shopee và nhận hoa hồng cho mỗi sản phẩm. Cụ thể, với hình thức tiếp thị liên kết thông qua Shopee, bạn sẽ đi quảng bá sản phẩm của người khác đăng trên Shopee. Khi khách hàng mua một sản phẩm do bạn giới thiệu và quảng cáo, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Với hình thức này bạn có thể bán bất kỳ sản phẩm nào trên shopee như thời trang, giày dép, phụ kiện điện thoại … bạn có thể sử dụng link để gửi. bạn càng có nhiều giới thiệu và bán hàng, bạn càng có nhiều thu nhập.

  Để kiếm tiền bằng phương pháp này, các bước tuần tự bạn cần thực hiện khi chính thức tham gia tiếp thị liên kết với shopee bao gồm:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản chương trình đại lý shopee việt nam để trở thành đối tác trực tiếp của shopee việt nam.

  bước 2: chọn sản phẩm bạn muốn quảng cáo, tạo liên kết liên kết cho sản phẩm.

  bước 3: tạo nội dung có thể chia sẻ về shopee & amp; sản phẩm bạn thích thông qua các bài báo, video, bài đăng, quảng cáo, v.v. trên các trang web, mạng xã hội, youtube

  bước 4: đặt liên kết đơn vị & amp; quảng bá cho mọi người

  bước 5: khách hàng nhấp vào liên kết liên kết

  bước 6: khách hàng đã mua & amp; thanh toán đầy đủ

  bước 7: Yêu cầu shopee Việt Nam trả hoa hồng cho bạn.

  6 cách kiếm tiền cực đỉnh trên Shopee mà bạn cần biết

  3. kiếm tiền với shopee kết hợp bán hàng và tiếp thị liên kết

  Bán sản phẩm và dịch vụ và thực hiện tiếp thị liên kết là những cách kiếm tiền phổ biến và hiệu quả cao trên shopee. Và thật may mắn, bạn có thể kiếm tiền cùng lúc cả hai cách, bằng cách mở gian hàng trên Shopee và tham gia chương trình tiếp thị liên kết.

  mẹo cho bạn là bạn có thể lấy liên kết cửa hàng của mình để thực hiện tiếp thị liên kết. Khi khách hàng đặt hàng thông qua liên kết, họ vừa nhận được hoa hồng từ hoạt động tiếp thị liên kết vừa kiếm được doanh thu từ việc bán sản phẩm và dịch vụ.

  4. kiếm tiền với shopee bằng cách bán lại tài khoản

  Người bán mới sử dụng shopee hoặc bán một thời gian không thành công thường có nhu cầu mua tài khoản shopee cũ, có lượng người theo dõi lớn, đã từng đến cửa hàng yêu thích hoặc đang có mối quan hệ. điều này sẽ giúp họ thu hút khách hàng, xây dựng lòng tin, tăng tương tác và mức độ phổ biến của các mặt hàng họ bán.

  vì vậy, nếu tài khoản của bạn có các mặt hàng trên, bạn có thể bán lại tài khoản đó cho những người có nhu cầu đó và cũng kiếm được thu nhập trực tuyến đáng kể.

  6 cách kiếm tiền cực đỉnh trên Shopee mà bạn cần biết

  5. kiếm tiền với shopee bằng cách cung cấp dịch vụ cho người bán.

  Như đã nói ở trên, việc bán hàng trên shopee sẽ đòi hỏi người bán phải thực hiện rất nhiều công việc, vì vậy họ thường sẽ cần một số hình thức hỗ trợ. Do đó, một cách khác hiệu quả không kém để kiếm tiền là trở thành nhà cung cấp dịch vụ người bán.

  <3

  6. kiếm tiền với các công cụ hoặc khóa học bán hàng trên shopee

  Công cụ ở đây có thể là công cụ tăng lượt theo dõi, tăng lượt đánh giá … nhưng bán được khóa học đồng nghĩa với việc bạn thực sự kiếm được thu nhập trên shopee. bạn có thể bán khóa học về cách bán hàng hiệu quả trên shopee, hoặc bán khóa học tiếp thị liên kết trên shopee chẳng hạn …

  đây là 6 cách kiếm tiền trên shopee mà bạn nên biết và áp dụng cho mình.