tải tệp lên để kiếm tiền, còn được gọi là trả tiền cho mỗi lần tải lên (ptu), là một cách kiếm tiền trực tuyến bằng cách tải tệp lên. Nói một cách đơn giản, bạn tải tệp hoặc dữ liệu lên một trang web lưu trữ, khi ai đó tải tệp bạn đã tải lên, bạn sẽ được trả tiền.

cách kiếm tiền từ việc tải xuống tệp là khi ai đó tải tệp bạn tải lên các trang web tải lên, bạn sẽ nhận được tiền, hãy nhớ rằng chỉ người tải tệp lên mới được trả tiền chứ không phải người tải xuống. được trả tiền. Đây là những điều cần chú ý khi tải tệp lên để kiếm tiền.

1. tính chất kiếm tiền của các trang web tải lên

Tiền kiếm được bằng cách đăng quảng cáo trên các trang web tải lên. Đây có lẽ là nguồn thu nhập chính để tải các trang web, họ sẽ tham gia các mạng quảng cáo khác nhau và sau đó đặt quảng cáo trên trang tải.

tiền kiếm được thông qua các thành viên mua các bản nâng cấp trả phí của họ. Người tải tệp lên mua gói trả phí để tăng dung lượng lưu trữ tệp và đảm bảo tệp đã tải lên không bị xóa nếu không có tệp tải xuống. với các tài khoản miễn phí (miễn phí), thường có giới hạn về dung lượng lưu trữ tệp và sau một khoảng thời gian, tệp không tải xuống được sẽ bị xóa.

Tiền kiếm được thông qua việc người dùng trả tiền để tải xuống tệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các trang web tải tệp lên thường có nhiều cách khác nhau để người dùng thanh toán khi họ muốn tải tệp xuống một cách thuận tiện, chẳng hạn như:

  • giới hạn số lần tải file: địa chỉ ip chỉ được tải một lần trong khoảng thời gian nhất định, nếu muốn tải tiếp bạn cần đợi thời gian quy định để tải lại. Ví dụ: chỉ có thể tải xuống một lần trong vòng 8 giờ, nếu muốn tải lại bạn phải đợi sau 8 giờ để tải xuống.
  • giới hạn tốc độ tải tệp: tốc độ tải tệp sẽ bị giới hạn giới hạn ở một mức độ nào đó khiến mọi người khó tải xuống, với các tệp nhỏ từ vài mb đến vài chục MB thì không sao, nhưng với các tệp lớn hơn, thời gian tải xuống sẽ mất nhiều thời gian bất kể mạng gia đình của bạn có nhanh không, ngay cả khi nó không thành công giữa chừng.

2. cách tải tệp lên để kiếm tiền

  • pps (trả cho mỗi lần bán): bạn nhận được hoa hồng khi giới thiệu ai đó mua tài khoản từ liên kết mà bạn chia sẻ.
  • ppd (trả cho mỗi lần tải xuống): bạn có quyền hoa hồng khi ai đó tải link chia sẻ của bạn.
  • ppm (trả tiền cho mỗi cách kết hợp): đây là sự kết hợp của 2 cách trên, bạn sẽ được lợi từ 2 cách trên khoảng 40-50% cho mỗi phương án trên.
  • ppi (Pay Per Install): Bạn bị tính phí khi ai đó tải xuống tệp và cài đặt ứng dụng và phần mềm.

3. những điều cần chú ý

Bạn chỉ được trả tiền khi tải lên các trang web cho phép bạn kiếm tiền từ việc tải tệp lên. Không phải tất cả các trang web tải lên đều cho phép bạn kiếm tiền, vì vậy hãy tìm hiểu trước khi tham gia.

bạn được trả tiền khi: các tệp bạn tải lên được tải xuống. khiến người dùng mua phí bảo hiểm từ tệp của bạn (pps). gửi người đăng ký bằng liên kết giới thiệu

với tài khoản miễn phí, thường có giới hạn về dung lượng tải lên, thời gian lưu tệp và nếu muốn tăng dung lượng lưu trữ, bạn cần trả phí nâng cấp tài khoản (tùy thuộc vào trang web tải lên).

chú ý đến phương thức thanh toán, hạn mức rút tiền và thời gian thanh toán. Vui lòng đọc kỹ thông tin trên các trang tải tệp lên trước khi tham gia. bạn sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức để tải tệp lên, vì vậy hãy chọn những trang web uy tín để tham gia.

4. các bước tham gia kiếm tiền

  • Tạo tài khoản trên các trang web tải lên.
  • Bắt đầu tải tệp lên. bạn có thể chọn những lĩnh vực được nhiều người quan tâm để tải tệp lên như: phần mềm, game, phim, tài liệu … nhưng bạn vẫn phải tuân thủ các quy định của trang web.
  • chia sẻ để người khác tải xuống và được trả tiền khi ai đó tải xuống. bạn có thể chia sẻ tệp trên các trang web, blog, diễn đàn, youtube, facebook, …
  • rút tiền khi bạn đạt đến mức thanh toán tối thiểu thông qua paypal, webmoney, visa hoặc tài khoản ngân hàng.

Nếu bạn thực sự muốn tham gia kiếm tiền bằng cách tải tệp lên, bạn có thể xem thêm các trang web tải lên kiếm tiền tại đây.

➤ giải nén mật khẩu (password): 123 ➤ tải lại trang nếu không thể nhấp vào liên kết