paypal là một ví điện tử nước ngoài. Hiện tại đã có rất nhiều người Việt Nam sử dụng ví điện tử này. Giống như các ví điện tử khác, PayPal cho phép bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng. tuy nhiên, các thao tác sẽ phức tạp hơn và đôi khi sẽ xảy ra sai sót. nhiều người rút tiền nhưng không nhận được tiền từ paypal và rất lo lắng. Vậy đâu là nguyên nhân của tình trạng này? làm sao để lái? xem thông tin trong bài viết dưới đây.

paypal là gì?

paypal là một ví điện tử nổi tiếng thế giới, được phát hành bởi công ty tài chính cùng tên. Trụ sở chính của PayPal được đặt tại Hoa Kỳ. EWallet của PayPal được mọi người trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn do các tính năng tài chính tuyệt vời của nó.

mở tài khoản paypal, không chỉ giúp thực hiện các giao dịch mua hàng và thanh toán an toàn. mà ví paypal còn có chức năng rút tiền về tài khoản ngân hàng. Một số thẻ ATM ngân hàng tại Việt Nam cũng có thể liên kết với ví PayPal và chuyển / rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng.

cách rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng không khó. nhưng vì là ví điện tử nước ngoài nên phải trải qua các bước kiểm duyệt quy mô hơn. do đó, thời gian rút tiền cũng lâu hơn. Không những vậy, một số người còn mắc phải lỗi không nhận được tiền từ paypal. Để tránh tình trạng này, bạn cần biết một số điều cơ bản và rút tiền một cách chính xác.

điều kiện rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng của bạn, bạn phải đáp ứng các điều kiện tối thiểu sau:

 • có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. đây là tài khoản bạn muốn nhận tiền từ paypal.
 • bạn cần đảm bảo rằng tài khoản paypal của mình đã hoàn thành các bước xác minh.
 • số tiền tối thiểu để rút tiền 1 lần từ paypal sang tài khoản ngân hàng là 10 usd. do đó, số dư tối thiểu trong ví điện tử phải đạt ít nhất 10 usd trước khi bạn có thể tiến hành rút tiền.
 • Trong quá trình rút tiền, bạn có thể rút toàn bộ số dư trong tài khoản, nhưng bạn phải lo lắng về sự nghỉ hưu. phí.

phí rút paypal về tài khoản ngân hàng

 • phí rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam là 60.000 vnd / giờ. cũng có một khoản phí chuyển đổi tiền tệ. khoản hoa hồng này có thể thay đổi tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái tại thời điểm rút tiền của mỗi ngân hàng.
 • trong trường hợp rút tiền về tài khoản bị lỗi, tiền sẽ được trả lại tài khoản paypal của bạn. . mức hoàn trả là 70.000 đồng / giờ.

tại sao không nhận được tiền từ paypal?

Có rất nhiều bạn rút tiền từ paypal nhưng đã đợi rất lâu mà vẫn chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng của mình. rất có thể đã xảy ra sự cố với việc rút tiền. Một số nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi khi rút tiền từ PayPal là:

tài khoản paypal không nhận được tiền :

 • tên và họ của chủ tài khoản paypal và tên và họ của chủ tài khoản ngân hàng là khác nhau. trong trường hợp này, người kiểm duyệt paypal, tên và họ phải khớp để có thể rút tiền.
 • số tài khoản ngân hàng không chính xác hoặc các thông tin liên quan khác như: tên ngân hàng nhận, mã swiftcode.
 • thẻ ATM bạn muốn rút từ paypal tạm thời bị khóa.
 • ngân hàng mở tài khoản cho bạn từ chối chấp nhận rút tiền từ ví paypal.
 • nguồn gốc của số tiền trong tài khoản paypal không được chứng minh rõ ràng.
 • việc rút tiền được thực hiện đúng vào dịp năm mới hoặc lễ giáng sinh.
 • số dư trong tài khoản paypal không đủ 10 usd.

tôi phải làm gì khi không nhận được tiền từ paypal?

khi gặp lỗi không nhận được tiền từ paypal, bạn cần bình tĩnh và xem lại tất cả thông tin. mục đích là để tìm ra lý do tại sao giao dịch không thành công. khi đã tìm ra nguyên nhân, việc tìm ra giải pháp sẽ dễ dàng hơn.

Thông thường, việc rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng của bạn sẽ mất khoảng 1 tuần làm việc. Tối đa 2 tuần. Nếu sau khoảng thời gian 2 tuần mà bạn vẫn không thấy tiền trong tài khoản ngân hàng của mình, bạn nên liên hệ ngay với PayPal để yêu cầu hoàn lại số tiền đã rút.

bạn có thể truy cập trang hỗ trợ paypal để đưa ra ý kiến ​​của mình. địa chỉ trang hỗ trợ là https://www.paypal.com/vn/smarthelp/contact-us

một số lưu ý khi rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng

để quá trình xóa diễn ra suôn sẻ và không gặp sự cố không cần thiết. bạn phải nhớ những điều sau.

 • Vui lòng kiểm tra kỹ số dư tài khoản của bạn, đảm bảo số dư tài khoản của bạn nhiều hơn 10 usd. và số tiền bạn muốn rút không vượt quá số dư tài khoản của bạn.
 • kiểm tra xem trạng thái thẻ ATM có hoạt động bình thường hay không.
 • không tạo lệnh rút tiền vào các ngày lễ , năm mới, đặc biệt là năm mới, lễ giáng sinh.
 • điền chính xác thông tin ngân hàng của người nhận tiền, mã số nhanh, số tài khoản. Đảm bảo rằng tên và họ của chủ tài khoản ngân hàng khớp với tên và họ của tài khoản paypal.

Trên đây, chúng tôi đã liệt kê một số nguyên nhân phổ biến khiến không nhận được tiền từ paypal. hãy cẩn thận để không bao giờ gặp phải những rắc rối không cần thiết này.