Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng mình không có một xu nào trong túi chưa? Hãy đặt mình vào tình huống này và nghĩ xem bạn sẽ làm gì?

bạn có những lựa chọn nào khi không có tiền?

bạn có thể ngồi lại và đợi tiền đến hoặc mua một tờ vé số để xem mình có gặp may không?

bạn có nghĩ vậy không?

Chúng tôi thông báo với bạn rằng loại may mắn này chỉ chiếm 0,0000001%.

đơn giản hơn, bạn có thể nhận được một khoản vay! đây là một sự lựa chọn. Benjamin Franklin từng nói: “Nếu bạn muốn biết giá trị của đồng tiền, hãy thử đi vay một ít.”

tuy nhiên, hãy cẩn thận với tùy chọn hấp dẫn và dễ thực hiện này.

Đảm bảo bạn trả lại số tiền đã vay.

Nếu không, hậu quả của sự lựa chọn này sẽ rất thảm khốc: khoản nợ sẽ tăng lên theo cấp số nhân, không có hồi kết và bạn sẽ từ một kẻ không xu dính túi trở thành một “con nợ”.

đừng lãng phí những lo lắng của bạn!

đừng lo lắng là lời khuyên của tôi dành cho bạn. lo lắng sẽ làm bạn kiệt sức. thay vì than phiền và chờ đợi vận may đến, ngay bây giờ bạn nên:

– yêu cuộc sống

tại sao không? lời khuyên của tôi cho bạn là “tiền không phải là vấn đề” bởi vì bạn có thể kiếm tiền. Mỗi người đều có một nguồn tài nguyên cho riêng mình, chỉ những người khôn ngoan mới biết cách khai thác và sử dụng nó để làm giàu.

– giúp đỡ người khác

Nghe có vẻ vô lý nhưng hãy tin tôi đi, khi bạn giúp đỡ người khác, bạn sẽ nhận ra rằng mình có giá trị hơn bao giờ hết. Chỉ vì bạn không có tiền không có nghĩa là bạn không thể giúp đỡ ai cả. suy nghĩ nghiêm túc.

– kiếm tiền

Tại sao không nghĩ ra cách thoát khỏi tình trạng không có tiền mặt ngay hôm nay bằng cách hành động? sử dụng trí tuệ, tay chân để làm việc giúp ích cho bản thân. Chỉ vì bạn không có tiền không có nghĩa là bạn sẽ không có tiền mãi mãi. đôi khi gặp khó khăn về kinh tế sẽ giúp bạn rèn luyện nhân lực và trí tuệ để làm mọi việc tốt hơn. hãy nhớ hành động là chìa khóa!

– học cách quản lý tiền bạc:

Đó là một thói quen tốt khi bạn bắt đầu kiếm được những đồng tiền đầu tiên của mình bằng cách kiếm tiền. bạn cần học cách xử lý chúng trước khi chúng biến mất một lần nữa. quen với việc sắp xếp bản thân và cố gắng tiết kiệm dù chỉ một khoản nhỏ. Hãy nghĩ về việc học cách tiết kiệm tiền ngay cả khi bạn không có tiền!

-là bệnh nhân

Đừng lo lắng nếu bạn không có tiền hoặc chưa kiếm được nhiều. có thể chiến lược và kế hoạch hành động của bạn sai. Nhìn vào vấn đề và tìm ra giải pháp. ngoc anh xin nhắc nhở các bạn phải hết sức kiên nhẫn để đạt được thành công.

– nụ cười – sự tự tin

Bạn có thể không biết giá trị đầy đủ của một nụ cười. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, mỉm cười có tác dụng giảm căng thẳng, xua tan cảm giác mệt mỏi, giúp bạn lấy lại nhiệt huyết và sự tự tin trong cuộc sống. vì vậy không có lý do gì để không mỉm cười ngay cả khi bạn không có tiền.

Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai, đó là ngày mai. Bạn có thể không có tiền hôm nay, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ có nó vào ngày mai. điều này phụ thuộc rất nhiều vào mục tiêu, hành động và nỗ lực của bạn.

Nếu hôm nay bạn không có tiền thì cũng không sao vì “tiền không phải là vấn đề”.

chuyên gia đào tạo – diễn giả

ông tại sao – pham ngoc anh