Khóa học giờ lương-bảo hiểm được hệ thống đào tạo thực hành vinatrain xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của người học nghề về các lĩnh vực tiền lương, hợp đồng, kỷ luật lao động, bảo hiểm, an sinh xã hội và phúc lợi của bất kỳ ai. làm việc trong lĩnh vực nhân sự nên biết. nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu nghiệp vụ nhân sự thì đừng bỏ qua bài viết này .

làm hành chính nhân sự mà không biết tính lương thì chắc chắn công việc không bao giờ có lương cao, bạn sẽ không bao giờ được tôn trọng, bạn sẽ luôn là kẻ vô hình trong mắt đồng nghiệp… điều này cho thấy một rất nhiều. tổ chức.

vì vậy nếu xác định nghề nhân sự hoặc có nhiều năm là nhân lực không chuyên làm công việc hành chính thì nhân viên lễ tân hành chính cần nâng cao nghiệp vụ, điều đầu tiên cần bổ sung là kiến ​​thức chuyên môn về nhân viên. , tiền lương, bảo hiểm, hợp đồng lao động hay thường được gọi là c & b.

843c305d7a869cd8c597

Hình ảnh khóa học nghiệp vụ tiền lương nhân sự tại VinaTrain

Mục tiêu đào tạo khóa học nghiệp vụ hành chính nhân sự, tiền lương

 • khóa học tiền lương và nhân sự tại vinatrain được thiết kế với mục tiêu giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học tự tin làm chủ công cụ excel tính lương, phúc lợi và bảo hiểm. sử dụng phần mềm excel thông minh với các chức năng cơ bản, nắm được cách tính thuế thu nhập, quy trình tính bảo hiểm, kiểm tra an sinh xã hội …
 • nắm rõ các quy định pháp luật hiện hành trong việc cải cách chính sách, cập nhật thông tin mới nhất về luật lao động 2019 bổ sung cơ sở xác định mức lương đóng BHXH, trợ cấp cho người lao động Công ty và quyền lợi của người lao động
 • biết cách tối ưu hóa chi phí đóng BHXH mà vẫn đảm bảo tối ưu hóa lợi ích doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động và tuân thủ pháp luật.
 • festival Ngoài ra, điều cần thiết là sau khi hoàn thành khóa học nghiệp vụ nhân sự tiền lương và bảo hiểm tại vinatrain, những người làm công tác nhân sự phải biết cách nhận biết rủi ro trong việc tính lương, thưởng kế hoạch bảo hiểm để hạn chế việc kinh doanh.
 • học cách xử lý các tình huống nhân sự thông minh từ các chuyên gia về tiền lương và bảo hiểm.

Khóa học tiền lương nhân sự tại VinaTrain

Khóa học tiền lương nhân sự tại VinaTrain

Khóa học chuyên viên nhân sự tiền lương phù hợp với ai

nội dung đào tạo chuyên viên nhân sự, tiền lương, bảo hiểm và phúc lợi c & aacute; ch tại vinatrain được thiết kế theo 2 chương trình khác nhau, một khóa chuyên sâu và một lớp đào tạo nghiệp vụ cơ bản nên những ai có nhu cầu mới có thể đăng ký khóa học này. :

 • Cán bộ quản lý, cán bộ cấp cao của tổ chức, công ty cần được đào tạo chuyên sâu về cơ chế lương, bảo hiểm và phúc lợi trong tổ chức.
 • người làm việc ngoài chuyên ngành, sinh viên năm cuối với định hướng cần học bảo hiểm tiền lương cơ bản để trở thành chuyên viên lao động – tiền lương.
 • tất cả những ai quan tâm có nhu cầu tìm hiểu thêm. về tiền lương của nguồn nhân lực

nội dung của khóa học về nguồn nhân lực và tiền lương

nội dung cụ thể của khóa học về lương và chính sách bảo hiểm, c & b lương tại vinatrain trong 09 buổi với nội dung như sau:

phần i: phân tích hợp đồng lao động và các vấn đề cần quan tâm

phần ii: hoạt động tiền lương

điều kiện cấp chứng chỉ “hoàn thành khóa học c & b” tại trung tâm hành chính nhân sự vinatrain: học viên không được nghỉ quá 2 buổi trong suốt khóa học; và hoàn thành các bài tập chuyên môn của khóa học.

ngoài ra, trung tâm nhân sự và hành chính vinatrain giúp bạn định hướng lộ trình phát triển cụ thể cho bạn khi bạn cống hiến hết mình cho lĩnh vực phát triển c & b:

nhân viên c & amp; b – & gt; chuyên gia tiền lương và phúc lợi – & gt; trưởng nhóm c & amp; b – & gt; c & b quản lý nguồn nhân lực

c & amp; nhân viên b → nhân viên c & b cấp cao → trưởng nhóm c & b → người quản lý c & b

Khóa học chuyên viên nhân sự tiền lương tại VinaTrain

Khóa học chuyên viên nhân sự tiền lương tại VinaTrain

Lợi ích ki đăng ký học tiền lương nhân sự tại VinaTrain

 • thực tập với giảng viên có kinh nghiệm quản lý nhân sự
 • hướng dẫn tài liệu thực tế
 • hướng dẫn nghề nghiệp cụ thể và các vị trí có thể làm trong lĩnh vực c & b sau khi tốt nghiệp
 • cái nhìn rõ ràng về công việc của một Nhân viên tiền lương, bảo hiểm và phúc lợi
 • tốt nghiệp xong, bạn có thể tham gia khóa học trực tiếp trên bài đăng c & b
 • nhận được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp trọn đời từ các chuyên gia

giáo sư của khóa học về tiền lương và nguồn nhân lực tại vinatrain

1, ông Nguyễn Quang Thuấn- Trưởng Phòng Nhân Sự- Chuyên Viên Pháp Chế Tiền Lương Cao Cấp Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Xuân Mai đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế tại nhiều quy mô công ty sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và xây dựng. theo thầy:

2, thưa bà. nguyễn thị minh – trưởng phòng nhân sự công ty cổ phần mipac

13 năm kinh nghiệm làm nhân viên nhân sự trong lĩnh vực bảo hiểm – Tôi làm việc trong nhiều loại hình doanh nghiệp. với kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp BHLĐ, kiểm tra lao động, khai báo tăng giảm lao động và đào tạo hàng trăm lao động cho biết:

<3

Kiến thức tiền lương cần biết “để tính lương tốt trong công ty, bạn phải hiểu và biết cách áp dụng các quy định về tiền lương, an sinh xã hội, thuế thu nhập cá nhân và công đoàn. Ngoài ra, bạn còn phải hiểu và nắm rõ các nội quy, quy trình tính lương. và điều đặc biệt quan trọng là bạn phải chịu được áp lực công việc. ”