Những ngày gần đây, thông tin liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh được cư dân mạng quan tâm khi anh liên tục bị gọi tên trên sóng truyền hình trực tiếp. Sau đó, nhiều người vẫn hoài nghi về số tiền quyên góp ủng hộ Trung Tây mà nam diễn viên Dạ Cổ Hoài Lang yêu cầu trước đó. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một hình ảnh được cho là “giấy chứng nhận” chuyển khoản thành công với nội dung: “nghệ sĩ hoai linh ủng hộ miền trung chống lũ”. Cụ thể, số tiền 14 tỷ đồng đã được giao dịch. vào ngày 5 tháng 12 năm 2020.

tuy nhiên, khi hình ảnh này được lan truyền trên cộng đồng mạng, nhiều người đã nghi ngờ rằng “giấy chứng nhận” này là giả. nhiều người cho rằng hạn mức chuyển nhượng không thể lên tới 14 tỷ đồng. Đồng thời, theo một số cư dân mạng, nếu tìm kiếm thông tin thì số tài khoản trên hình là đúng, nhưng tên tài khoản lại khác. khiến nhiều người hoang mang, thậm chí có người còn nghi ngờ đó là hình ảnh đã qua xử lý photoshop.

một tài khoản nhận xét: “không có ngân hàng nào cho phép bạn chuyển một số tiền lớn như vậy. và xem quỹ như một tài khoản bình thường thì càng không thể. “. Một số khán giả khác thắc mắc:” Thật kỳ lạ, làm sao tôi có thể chuyển 14 tỷ một lúc? ” hay chỉ là photoshop thôi. Này, chuyển 14 tỷ đồng à? Đúng là siêu nhân photoshop “, một cư dân mạng khẳng định. một người xem khác cho biết: “cùng một tài khoản được hai người thích thú, thật đáng sợ”.

tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng đây không phải là thông tin noi linh đăng tải nên không xác thực. nhiều người cũng chờ nam nghệ sĩ lên tiếng để làm rõ vấn đề thay vì chọn cách im lặng như hiện tại.

Một tài khoản viết: “Tôi đã đứng lên để kháng cáo nhưng tại sao bạn không nói rằng tôi đã được chuyển cho bạn? tại sao mọi người thắc mắc? Không có vấn đề gì khi im lặng. ”“ Nói thật, tôi là một fan hâm mộ của cô, nhưng tôi vẫn đang nghĩ đến việc ủng hộ miền trung. Mặc dù số tiền quyên góp được cập nhật hàng ngày nhưng sau khi chốt danh sách, anh không còn tin tức gì về việc làm từ thiện ở đâu, cho ai và làm gì cho miền trung. “, một người xem thẳng thắn khác cho biết. “Chuyện kia có thể im lặng nhưng vụ này phải có câu trả lời cho mọi người, không thể im lặng mãi được. đã kêu gọi thì phải có trách nhiệm thông báo để mọi người cùng hiểu ”, nhiều khán giả khác nhau bình luận.

Trước đó, hoai linh đã đứng lên kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền trung vượt lũ. Ngày 11/11/2020, nam nghệ sĩ thông báo số tiền quyên góp được đã vượt mức 13,4 tỷ đồng. Tuy nhiên, cho đến nay, nam nghệ sĩ vẫn chưa có thông báo cụ thể về hoạt động giúp đỡ mọi người khiến dư luận vô cùng ngỡ ngàng.