Bạn có muốn tìm hiểu về hình ảnh trước Thụy Sĩ không? bạn muốn biết tiền xu Thụy Sĩ đang lưu hành . chúng ta hãy tìm hiểu về hình ảnh tiền Thụy Sĩ.

1 những thứ cần mang theo khi bạn đến Thụy Sĩ

Đồng franc hiện là đơn vị tiền tệ chính thức của Thụy Sĩ. Để thoải mái đến Thụy Sĩ, tất nhiên bạn phải mang theo franc. Ngoài ra, đề phòng bạn đổi tiền, bạn phải mang theo đô la Mỹ. Tiền Việt Nam không phổ biến nên phải hai lần chuyển đổi mới bán được. Ngoài ra, bạn cũng phải mang theo séc hoặc thẻ tín dụng để đổi tiền tại đây.

Trên đồng tiền của các quốc gia khác, có chân dung của những vĩ nhân trong lịch sử. vậy, tiền franc Thụy Sĩ được in trên hình ảnh nào?

[id liên quan = “1 ″]

1.1 Hóa đơn Thụy Sĩ

Các mệnh giá tiền Thụy Sĩ được in với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau.

Đầu tiên là tờ 10f với nền màu vàng. Trên mặt chính của tờ tiền có hình ảnh của kiến ​​trúc sư Le Corbusier. Ông là người đã thiết kế nhiều công trình kiến ​​trúc Châu Âu. Mặt sau cho thấy La Planta, quận chính quyền của thành phố Ấn Độ.

Hình ảnh tiền Thụy Sĩ 10f

hình ảnh 10f trước Thụy Sĩ

& gt; & gt; & gt; nếu bạn muốn sử dụng Internet thoải mái cho cả nhóm ở Thụy Sĩ, hãy xem: thuê bộ định tuyến wifi ở Thụy Sĩ

Sau đây là tờ tiền mệnh giá 20f có nền đỏ. Trên đó là một bức chân dung của Arthur Honegger. đây là một nhà soạn nhạc người Thụy Sĩ xuất sắc, người đã viết nhiều tác phẩm kinh điển từ thời đại 192x.

Hình ảnh tiền Thụy Sĩ 20f

hình ảnh 20f trước Thụy Sĩ

50f có nền màu xanh lục, trên đó in chân dung của sophie taeuber-arp. là một nhà thiết kế dệt may và họa sĩ nổi tiếng với nghệ thuật hình học trừu tượng và cụ thể của cô. in ngược với hình ảnh tete dada, 1919

Hình ảnh tiền Thụy Sĩ 50f

hình ảnh của 50f tiền Thụy Sĩ

tờ 100f có màu xanh lam và có chân dung của nghệ sĩ alberto giacometti. ở mặt sau có in hình một người đàn ông đang đi bộ. đây là một tác phẩm điêu khắc bằng đồng nổi tiếng ở Thụy Sĩ.

Hình ảnh tiền Thụy Sĩ 100f

Hình ảnh đồng xu 100f của Thụy Sĩ

tờ 200f với nền màu nâu và chân dung của charles-ferdinand ramuz. là một nhà văn nổi tiếng của Thụy Sĩ. mặt sau in hình hồ lac de derborence và vườn nho lavaux nổi tiếng của Thụy Sĩ.

Hình ảnh tiền Thụy Sĩ 200f

Hình ảnh trước 200f của Thụy Sĩ

cuối cùng cũng có tờ 1000f. đây là giá trị cao nhất của tiền giấy Thụy Sĩ. nền của tờ tiền có màu tím. Trên đó có một bức chân dung của Jacob Burckhardt. nó là tổ tiên chính trị của lịch sử văn hóa. in ngược của tòa nhà đèn pha palazzo.

Hình ảnh tiền Thụy Sĩ 1000f

hình ảnh trước 1000f Thụy Sĩ

& gt; & gt; & gt; nếu bạn muốn gọi điện và sử dụng 4g thoải mái ở Thụy Sĩ, hãy xem: sim 4g Thụy Sĩ

1,2 đồng tiền Thụy Sĩ

Đồng 5 xu có màu vàng và có hình nữ hoàng La Mã libertas. hai đồng 10 cén và 20 cén đều có màu trắng và hình cô gái xung quanh viền hoa được in trên mặt sau. mặt sau in chân dung nữ hoàng tự do. đồng 1/2 franc, còn được gọi là đồng 50 franc, cùng với đồng 1 và 2 franc, có màu trắng. mặt trái được in với giá trị và mặt trái có Helvetia thẳng đứng. đây là biểu tượng của nhân vật nữ quốc gia Thụy Sĩ. cuối cùng là đồng xu 5fr với giá trị và lá chắn chữ thập. mặt sau có hình đại diện của một người chăn cừu núi cao.

Hình ảnh tiền Thụy Sĩ xu

Đồng xu Thụy Sĩ

& gt; & gt; & gt; bạn muốn giao tiếp thoải mái ở Thụy Sĩ mà không cần thông dịch viên: thông dịch viên

2 sự khác biệt giữa tiền thật và tiền giả

Tiền giấy Thụy Sĩ được coi là tiền giấy an toàn nhất trên thế giới với nhiều tính năng bảo mật. bạn có thể kiểm tra cách phân biệt tiền dưới đây:

  • Độ sắc nét: những tờ tiền thật luôn sắc nét hơn những tờ tiền giả. điều này là do chất lượng giấy kém hoặc in hóa đơn giả.
  • ánh sáng: sẽ nhìn thấy một số hình ảnh bị mờ hoặc mất màu khi chiếu ánh sáng bằng tiền thật. tiền giả khó có thể bắt chước được đặc điểm này.
  • màu sắc: Bạn có thể thấy rằng màu sắc của tiền thật luôn nhạt hơn màu của tiền giả. không phai hoặc biến màu.
  • Đổi tại ngân hàng: Các ngân hàng chắc chắn có công cụ quét để phân biệt tiền thật, giả. vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có thể đến ngân hàng và yêu cầu giúp đỡ.
  • Tia UV: Tia UV sẽ làm nổi bật các bức chân dung hoặc khuôn mặt vuông đằng sau các mệnh giá tiền. Ngoài ra, số sê-ri sẽ hiển thị với màu khác khi bạn có thể chiếu trực tiếp bằng ánh sáng bên ngoài để nhìn bằng mắt thường.
  • ở một góc bất thường, bạn sẽ thấy các chữ số thay đổi màu sắc. tiền tệ.

3 kết luận

Những tấm ở trên là ảnh chụp tiền Thụy Sĩ. ngày nay, hàng giả là rất quan trọng và hạn chế. Bạn phải trang bị cho mình những kiến ​​thức về tiền franc để tránh xa tiền giả. Việc vô tình hay cố ý sử dụng tiền giả khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối khi ở nước ngoài. chuyến đi tốt đẹp.

[id liên quan = “2 ″]