hard man hack (tiền không giới hạn, không có quảng cáo) là một trò chơi thể dục giải trí dành cho những người đam mê tập gym từ nhà phát hành trò chơi bigdog. Nếu bạn không đam mê tập thể dục vì thấy quá mệt mỏi mà lại muốn có thân hình 6 múi săn chắc thì có thể chơi game này. Trong bản mod này, chúng tôi loại bỏ hoàn toàn quảng cáo và nạp thêm $ để mọi người thoải mái chi tiêu.

Tough Man MOD APK (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

hack một người đàn ông thô lỗ với số tiền không giới hạn

  • Ngoài việc vô hiệu hóa quảng cáo, trường còn hack tiền 999.999.999 cho bạn. bạn cũng có thể gọi nó là phiên bản tiền đầy đủ, hãy thoải mái mua sắm.

giới thiệu về trò chơi khó nhằn

Khi tham gia vào game hard man hack full money apk, bạn sẽ vào vai một thanh niên gầy gò và ốm yếu. khi đến phòng tập, bạn chỉ được nâng mức tạ nhẹ nhất. Với quá trình tập luyện và ăn uống khoa học, cơ thể hấp thụ tốt chất dinh dưỡng, cơ bắp dần nở nang. cũng giống như trong cuộc sống thực, bạn sẽ cần thời gian và nỗ lực không ngừng để luyện tập. Đây là một trò chơi nhằm rèn luyện sự chăm chỉ và rèn luyện sức bền của người chơi.

Tất nhiên, nó chỉ là trong trò chơi, vì vậy bạn không quá mệt mỏi hay ngán ngẩm với những món ăn không ngon. nhiệm vụ của chúng ta là chạm và giữ ngón tay trên màn hình để điều khiển nhân vật huấn luyện. tất cả những gì bạn cần làm là nhanh chóng nhả màn hình khi kim chạm đến vùng màu tím hoặc xanh lục.

Tải Tough Man MOD APK

cơ thể thay đổi theo thời gian

lúc đầu, hình ảnh của một thanh niên gầy gò xuất hiện. lúc này anh ta sẽ thực hiện những động tác đơn giản và người chơi cũng sẽ bắt đầu nhiệm vụ từ đây. theo thời gian nhân vật sẽ lớn dần lên, lúc này các cơ tay, đùi, ngực hay 6 múi trên bụng sẽ dần xuất hiện. kim đồng hồ cũng chuyển sang màu đỏ và người chơi phải nhanh chóng hành động.

Tải Tough Man MOD APK

mở khóa tạ

Nếu bạn thực sự nghĩ rằng nhân vật của mình đã sẵn sàng, bạn có thể mở khóa các quả tạ mới. không chỉ vậy, thời gian luyện tập cũng có thể tăng lên và đảm bảo rằng bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng hơn. tuy nhiên, mọi khó khăn đều được đền đáp bằng thành quả quý giá và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn.

Tải Tough Man MOD APK

có thêm kiến ​​thức thực tế

nếu bạn cho rằng đây chỉ là một trò chơi để giải trí thì không hẳn vậy. biên tập viên trò chơi bigdog đã học hỏi từ các vận động viên thể hình và vận động viên thể thao có kinh nghiệm. sau đó áp dụng kiến ​​thức thực tế trong trò chơi người đàn ông khó khăn.

Đó là lý do tại sao các bài tập trong trò chơi này được thiết kế thông qua các biểu đồ trực quan được tổ chức tốt. nhưng vì là game giải trí nên hình ảnh và màu sắc vẫn vui nhộn. tuy nhiên, khi tham gia, người chơi có thể có thêm kiến ​​thức về lựa chọn trọng lượng, bài tập, tư thế … để áp dụng nếu tập tạ ngoài đời.

Tải Tough Man MOD APK

tải xuống ứng dụng kiếm tiền miễn phí cho Android

Đây là một trò chơi khá vui nhộn nhưng không quá khó để luyện tập như ngoài đời thực. Bạn chỉ cần điều khiển màn hình di động là có thể sở hữu thân hình 6 múi được nhiều cô gái mê mẩn. Sử dụng mẹo của người đàn ông cứng rắn để không bị làm phiền bởi những quảng cáo liên tục và chi tiền của bạn để mua những gì bạn thích. tuy nhiên, đừng quên rằng nhiệm vụ chính trong game vẫn là luyện tập, luyện tập và luyện tập để có một thân hình vạm vỡ.