tại Việt Nam, ngân hàng số đang trở thành xu hướng với sự phát triển mạnh mẽ. Nhiều sản phẩm ra đời mang đến sự tiện lợi cho người dùng. trong đó sản phẩm gửi tiết kiệm trực tuyến là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất. bạn hoàn toàn có thể mở sổ tiết kiệm trực tuyến mà không cần đến quầy giao dịch. Khám phá cách gửi tiết kiệm trực tuyến với ngân hàng timo trong bài viết sau.

tiết kiệm trực tuyến là gì?

các ngân hàng ra mắt sản phẩm tiết kiệm trực tuyến dành cho những người bận rộn. thông qua ngân hàng trực tuyến , ngân hàng di động . ứng dụng cho phép khách hàng mở sổ tiết kiệm bằng cách chuyển tiền từ tài khoản séc sang tài khoản tiết kiệm. Đặc biệt, khách hàng có thể thanh toán bất cứ lúc nào khi cần thiết, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. khách hàng có thể truy cập hệ thống để kiểm tra tài khoản tiết kiệm đã được đăng ký hay chưa và kiểm tra lãi suất mọi lúc, mọi nơi.

điều kiện để tiết kiệm, bạn cần:

 • tài khoản séc ngân hàng.
 • tài khoản giao dịch trực tuyến để cải thiện việc mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến.

& gt; & gt; xem thêm: phân biệt với tiền gửi có kỳ hạn .

gửi tiền trực tuyến có an toàn không?

gửi tiết kiệm trực tuyến, không nhận bất kỳ sổ tiết kiệm nào, có an toàn không?

Tiết kiệm trực tuyến thực sự mang lại những lợi ích sau:

 • tiết kiệm thời gian bằng cách đến văn phòng giao dịch.
 • chủ động gửi tiết kiệm và chọn hình thức phù hợp (ví dụ: gửi tiết kiệm) hàng tháng , tiết kiệm tích lũy hoặc tiết kiệm vô thời hạn,…)
 • có thể bị hủy bất kỳ lúc nào, số tiền sẽ được hoàn trả ngay lập tức vào tài khoản của bạn.

Bạn có thể chắc chắn gửi tiền trực tuyến với các tính năng bảo mật tuyệt đối từ các ngân hàng uy tín. mọi yêu cầu rút tiền trực tuyến phải thực hiện theo các bước sau:

 • đăng nhập ứng dụng: cần có tài khoản, mật khẩu, vân tay hoặc khuôn mặt.
 • giao dịch rút tiền cũng được bảo vệ bằng mã otp được gửi đến điện thoại mặc định cho > thẻ ngân hàng .

vì vậy, với tính năng bảo mật này, rất khó để bị giả mạo.

bạn có tài liệu nào để gửi tiết kiệm trực tuyến không?

Mặc dù nó không phát hành sổ tiết kiệm vật lý như các phương thức gửi tiền truyền thống, nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và độ tin cậy của việc gửi tiền trực tuyến. Nhìn chung, Ngân hàng số Timo ngoài việc nhận thông báo trực tuyến trên ứng dụng điện thoại, Timo sẽ gửi hợp đồng tiết kiệm vào email cá nhân của bạn. trong hợp đồng sẽ bao gồm thông tin cá nhân, số tiền gửi, lãi suất, điều khoản thực hiện, v.v. tương tự như sổ tiết kiệm truyền thống.

hướng dẫn lưu trực tuyến trong các ứng dụng di động

Trước tiên, bạn cần truy cập ứng dụng điện thoại. nghĩa là bạn phải có tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng di động) tại cùng một ngân hàng.

Ngày nay, với lừa đảo, bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản ngân hàng trực tuyến tại nhà bằng công nghệ nhận dạng của ekyc trong vài phút. xem cách mở tài khoản trực tuyến tại đây . Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu giao thẻ ATM vật lý tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

ngoài ra, sau khi làm thẻ atm timo, bạn chỉ cần truy cập vào cổng internet banking của my.timo.vn hoặc ứng dụng di động để kích hoạt và sử dụng mà không cần đăng ký hay tốn phí duy trì internet / mobile banking.

sau khi mở tài khoản timo, bạn có thể mở sổ tiết kiệm trực tuyến ngay lập tức trong ứng dụng timo chỉ từ 100.000 vnd với lãi suất tiền gửi hấp dẫn lên đến 6,9% / năm .

 • Bước 1: Đăng nhập vào timo & amp; chọn “gửi tiết kiệm trực tuyến”.
 • bước 2: chọn kỳ hạn tương ứng trong bảng lãi suất để mở trực tiếp cho bạn hoặc chọn “mở ngay”.
 • bước 3: Nhập số tiền để gửi tiền và chọn kỳ hạn mong muốn. hệ thống sẽ tự động tính toán số tiền gốc và lãi mà bạn sẽ nhận được vào cuối kỳ.
 • Bước 4: Kiểm tra kỹ thông tin tài khoản của bạn, sau đó chọn “tiếp theo”.
 • Bước 5:
  • trường hợp trả góp 1 cuốn: chọn “gia hạn” nếu muốn hết kỳ hạn, hệ thống sẽ tự động gia hạn toàn bộ vốn và lãi cần gửi sang kỳ hạn mới tương tự. hoặc chọn “không, cảm ơn” nếu bạn không muốn tự động gia hạn.
  • trường hợp chia làm 4 sổ: timo sẽ tự động gia hạn toàn bộ gốc và lãi để gửi sang kỳ hạn mới. nếu không muốn, bạn có thể vào từng cửa sổ để tắt tính năng này sau.

  Hệ thống tạo tài khoản và hoàn tất giao dịch. trên màn hình sẽ hiện ra danh sách các tài khoản tiết kiệm đã mở thành công. ở đó, bạn có thể theo dõi tiến trình của tài khoản của mình. Bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể chuyển đổi giữa gia hạn hoặc không gia hạn một cách dễ dàng trong ứng dụng lừa đảo.

  • Hướng dẫn gửi tiết kiệm online trên ứng dụng điện thoại
  • Hướng dẫn gửi tiết kiệm online trên ứng dụng điện thoại
  • Hướng dẫn gửi tiết kiệm online trên ứng dụng điện thoại
  • Hướng dẫn gửi tiết kiệm online trên ứng dụng điện thoại

  so sánh tiết kiệm trực tuyến với tiết kiệm ngân hàng

  So với gửi tiết kiệm tại chi nhánh ngân hàng, gửi tiết kiệm trực tuyến có nhiều điều khác biệt.

  Từ bảng so sánh trên, bạn có thể thấy rằng gửi tiết kiệm trực tuyến có những ưu điểm vượt trội hơn so với gửi trực tiếp tại ngân hàng. tiền gửi tiết kiệm trực tuyến được chuyển đến ngân hàng và được giữ an toàn ở đó.

  Trong trường hợp thông tin ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng di động bị rò rỉ, tôi có bị mất khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến trong ứng dụng không?

  bạn cần biết, để truy cập ứng dụng chuyển tiền, bạn cần có các thông tin sau:

  • tài khoản đăng nhập ứng dụng ngân hàng (bao gồm tài khoản và mật khẩu).
  • điện thoại nhận mã otp mặc định.

  Chỉ khi thông tin trên bị lộ thì tài khoản ngân hàng của bạn mới có nguy cơ mất tiền. Và nếu bạn nghi ngờ thông tin của mình bị lộ hoặc muốn thay đổi thông tin tài khoản định kỳ để tăng tính bảo mật, hãy nhanh chóng liên hệ với ngân hàng để tạm khóa hoặc tạo mật khẩu mới.

  lãi suất tiết kiệm trực tuyến mới nhất 2022

  Bảng lãi suất tiết kiệm ngân hàng cao nhất 6,9%

  bảng lãi suất tiền gửi VND áp dụng riêng (cập nhật lần cuối năm 2022)

  ngân hàng số timo được đánh giá là một trong những ngân hàng có lãi suất tốt và uy tín cao, bạn có thể yên tâm gửi tiền trực tuyến trực tiếp trên ứng dụng timo. Đặc biệt, bạn chỉ cần tối thiểu 100.000đ để mở sổ tiết kiệm trong ứng dụng lừa đảo. chắc chắn đây sẽ là quyết định đầu tư sinh lời cao nhất của bạn.

  có thể bạn quan tâm: tại sao không gửi tiền vào ngân hàng?

  máy tính lãi suất tiết kiệm trực tuyến timeo

  Để nhanh chóng tính lãi suất khi gửi tiền trực tuyến từ ngân hàng, bạn có thể sử dụng công cụ lừa đảo. bạn chỉ cần nhập số tiền gửi và kỳ hạn, công cụ sẽ tự động tính lãi khi đến hạn.