nếu bạn cần một chú chó và không biết chọn loại nào, thì chó labrador là một lựa chọn dành cho bạn. vậy bạn có biết chó săn labrador giá bao nhiêu hay giá một con chó săn labrador không? chúng ta cùng tìm hiểu giá của labrador với kimi pet trong bài viết này nhé.

1. Chó săn Labrador giá bao nhiêu?

Tên đầy đủ của Labrador là Labrador Retriever (có nghĩa là chó săn mồi) và thường được gọi một cách trìu mến là Labrador. chúng có nguồn gốc từ Canada và hiện được nuôi khá phổ biến ở Việt Nam.

1.1. chó săn labrador giá rẻ dưới 6 triệu

Với mức giá này, nó thường là chó lai, không đảm bảo thuần chủng và thường được chủ nhân nuôi, nhân giống. bạn có thể dễ dàng tìm được chủ nhân của những chú chó lai này tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh … và tự thỏa thuận giá cả.

1.2. giá giống labrador từ 6 đến 8 triệu vnd

đây là giá chung cho những em cún thuần chủng 2-4 tuổi, được nuôi tại việt nam và chưa có giấy chứng nhận thuần chủng vka. Được Hiệp hội chó giống Việt Nam – Vietnam Kennel Association trao tặng.

12 địa chỉ spa cho chó mèo tốt nhất tại Hà Nội

1.3. giá chó ngao labrador thuần chủng từ 9 đến 12 triệu vnd

Trường hợp này áp dụng cho những chú chó được nuôi tại các trại chó trong nước và có đầy đủ giấy chứng nhận vka. Những chú chó Labrador được lai tạo tại đây sẽ có lai lịch rõ ràng và đảm bảo thuần chủng.

với giống chó labrador được lai tạo tại Việt Nam sẽ có sự thích nghi với khí hậu tốt hơn so với những con nhập từ nước ngoài. do đó hạn chế tối đa những bệnh tật không mong muốn khi bé đột ngột thay đổi môi trường sống.

Trả lời chó tha mồi Labrador giá bao nhiêu?

Trả lời chó tha mồi Labrador giá bao nhiêu?

1.4. Giá chó Labrador Retriever từ 10 – 15 triệu đồng

đây là giá chó tha mồi labrador được nhập khẩu từ Thái Lan, được chứng nhận bởi các hiệp hội chó của Thái Lan. Những em bé trong phòng thí nghiệm từ Thái Lan sẽ nhanh chóng thích nghi với khí hậu Việt Nam và sẽ thuần chủng hơn những em bé trong nước.

Ngoài Thái Lan, Trung Quốc cũng là nguồn cung cấp chó ngao Labrador thuần chủng chất lượng tốt. vậy giống labrador giá bao nhiêu khi nhập từ Trung Quốc? chúng có giá khoảng 12 triệu đồng.

1.5. Giá chó săn Labrador hơn 35 triệu đồng (gần 1500 USD)

đây là giá của chó labrador thuần chủng, nhập khẩu từ châu âu, mỹ và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Những em bé trong phòng thí nghiệm này sẽ có chất lượng cao nhất, thuần chủng và mang vẻ đẹp của các thế hệ cổ đại.

Không chỉ vậy, nếu bạn mua những chú chó Labrador con đã tham gia các buổi triển lãm chó và giành được giải thưởng thì chi phí sẽ còn cao hơn nữa.

top 12 khách sạn dành cho chó mèo ở tphcm chuyên nghiệp

2. Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá chó săn Labrador?

Qua phần trước, bạn đã biết chính xác một con giống Labrador giá bao nhiêu qua từng trường hợp cụ thể. Trong phần này, các bạn cùng Kimi Pet sẽ tìm hiểu các thông tin chi tiết và các yếu tố quyết định giá chó Lab.

2.1. sự thuần khiết của cha mẹ

Nếu chó con Labrador được lai tạo trong nước từ chó bố mẹ thuần chủng có đầy đủ chứng nhận vka thì giá sẽ cao hơn. đặc biệt khi bạn nhập từ nước ngoài về thì giá chó Labrador sẽ cao hơn nhưng đi kèm với đó là chất lượng hoàn hảo.

2.2. thời gian bảo hành khác nhau; giá thay đổi

Đây cũng là một yếu tố mà nhiều người mua ít để ý khi mua Labrador, đó là chế độ bảo hành. vậy giống labrador giá bao nhiêu khi thay đổi thời gian bảo hành?

ví dụ: có 2 cửa hàng phòng thí nghiệm thuần chủng để bạn lựa chọn. giá con labrador bên cửa hàng a là 7 triệu, bảo hành 2 tháng và cửa hàng b là 9 triệu, bảo hành 1 năm. bạn nên chọn cửa hàng b vì nó có thời gian bảo hành lâu hơn.

Vì những rủi ro mà bé lab có thể gặp phải sau 2 tháng nuôi như sức đề kháng yếu, bệnh tật… nên việc lựa chọn thời gian bảo hành lâu hơn sẽ giúp bạn yên tâm chăm sóc bé và giảm thiểu rủi ro. .

Ba màu sắc lông cơ bản của Labrador Retriever

Ba màu sắc lông cơ bản của Labrador Retriever

2.3. Màu sắc cũng quyết định giá chó Labrador

Hiện tại, chó ngao Labrador có 3 màu cơ bản với mức giá từ cao nhất đến thấp nhất lần lượt là màu vàng, nâu socola và đen. Ngoài ra, nếu chúng có những mảng lông lớn màu trắng khác màu, đó sẽ bị coi là nhầm lẫn và giá sẽ giảm xuống.

2.4. đuôi labrador bị lỗi được khấu hao

Những chú chó tha mồi Labrador có mạng lưới giữa các ngón chân và đặc biệt là đuôi giúp chúng bơi dễ dàng. Đuôi của một em bé Lab bị coi là bị lỗi khi đuôi mỏng, quá dài hoặc quá ngắn, hoặc cong về phía sau. điều này sẽ làm giảm giá của labrador .

tìm hiểu ⇒ dịch vụ tắm cho chó mèo giá rẻ, uy tín tại kimi pet

2.5. đôi chân bị khiếm khuyết, dị tật khiến giá chó tha mồi Labrador giảm xuống

Những khuyết tật ở chân này có thể được xem như xuất hiện khối u (cần phải cắt cụt), chân vòng kiềng, bàn chân lệch vào trong hoặc lệch ra ngoài, v.v.

2.6. lông bị lỗi ảnh hưởng đến sức khỏe của Labrador

Lông là một phần quan trọng giúp Labrador có khả năng duy trì nhiệt độ cơ thể ổn định và ít hấp thụ hơn, giúp chúng dễ bơi hơn. Áo khoác phòng thí nghiệm được coi là bị lỗi và mất giá khi nó mềm, bông và thiếu vải.

video những khoảnh khắc đáng yêu của chó săn mồi labrador:

3. tại sao lại chọn một con chó săn labrador?

sau đây là những lý do giúp bạn dễ dàng chọn mua và nhân giống Labrador:

  • thông minh : Là một trong những giống chó thông minh nhất trên thế giới, bạn sẽ dễ dàng huấn luyện và dạy dỗ Labrador con của mình.
  • thân thiện, tình cảm , tình cảm : chúng rất tình cảm, ngoan ngoãn và luôn đặt chủ lên hàng đầu.
  • không kén chọn : Labrador là giống chó rất tham ăn, miễn là bạn cho nó là thức ăn, họ sẽ ăn nó một cách vui vẻ và nhiệt tình. điều này sẽ giúp bạn không phải lo lắng về những gì để mua hoặc làm cho con chó của bạn. tuy nhiên, bạn cũng nên tránh những thức ăn không tốt cho chó , ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.
  • lông ngắn nên dễ vệ sinh b> : bộ lông của Labrador ngắn, ít rụng và thích nước, vì vậy bạn sẽ luôn có thời gian để giặt và làm sạch chúng một cách thoải mái và tinh tế.

Với những thông tin trong bài viết “ giống chó Labrador giá bao nhiêu ”, hy vọng bạn đã có những cân nhắc và lựa chọn mức giá để mua được một chú chó Labrador phù hợp hơn. .