Đoạn clip được đăng tải bởi một thành viên có nickname p.n. và ngay lập tức trở thành tâm điểm của người dùng Internet.

Cuộc sống hiện tại của cô giáo tiếng Anh từng chửi học viên là

Sự việc cô giáo tiếng Anh tranh cãi với học viên từng gây dậy sóng mạng xã hội cách đây ít năm.

Người này viết: “Chuyện là như này, mình và thằng bạn đang đi học tiếng Anh ở trung tâm của bà này… Ai đời đã bắt con người ta đóng cả khóa học gần chục triệu rồi mà còn tự nghĩ ra trò để phạt tiền phụ thu của học viên. Mọi người xem clip cũng thấy, thằng bạn mình bức xúc quá nên mới to tiếng. Trong khi nó làm bài rồi, mà quên nên hôm sau nộp thì bà ý không cho, mà cứ bảo nó không làm xong bắt nộp tiền….

bạn tôi cũng cay, anh ấy không đóng, anh ấy luôn tranh luận, để không phải sợ hãi. anh ta muốn moi tiền và kiếm cớ, anh ta luôn cam kết nói chuyện. nhưng anh ấy nói cam kết thì mình mới biết là mấy anh này lừa đảo. Đó là tờ khi đóng phí mà bác bảo vệ ký. Tôi nghĩ đó là biên lai hoặc một quy định ngu ngốc nào đó, vì vậy tôi luôn tự do ký và đọc. nếu vi phạm thì đền tiền, mọi thứ từ 100k trở lên. “

Sau khi xem clip, tôi thấy cô giáo yêu cầu học sinh nộp phạt 100 nghìn vì không làm bài. lúc đầu, nam sinh bày tỏ sự xin lỗi, mong được tha thứ lần này. nhưng cô giáo rất gay gắt và nhất quyết yêu cầu nộp phạt.

Bức xúc, nam sinh nói thẳng: “Sao em cứ đòi tiền, lừa đảo vậy? Em đến đây để học chứ không phải để xin tiền?” lúc này, cô giảng viên cũng thay đổi thái độ và gọi “mày – tao”, đồng thời bắt đầu dùng những từ ngữ căng thẳng để tranh luận.

Cuộc sống hiện tại của cô giáo tiếng Anh từng chửi học viên là

Đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ giữa năm 2018

“Mày nói ai lừa đảo? Tao nói cho mày biết, mày bước vào đây tao lừa đảo mày làm gì?” – “Bà ảo tưởng à?”- “Mày không đóng chứ gì? Mày nhìn cả lớp làm gì thì mày làm thế đấy, đừng để tao điên lên. Chúng tao không để 1 thằng mặt lợn như mày học ở đây mày biết chưa?”… là một vài trong số những câu chửi qua lại của giáo viên và nam sinh.

Cuối cùng, học sinh không chịu trả tiền và rời khỏi lớp trong khi cả hai bên không ngừng la hét.

được biết clip này được quay tại một trung tâm tiếng anh ở hà nội và cô giáo trong vụ việc này là nguyễn thị kim tuyền.

vào ngày 8 tháng 5, thanh tra sở giáo dục và đào tạo hà nội đã làm việc với công ty mst và bà. Nguyễn thị kim tuyền giám đốc công ty kiêm giáo viên xuất hiện trong clip được cư dân mạng tung ra trước đó.

do đó, căn cứ vào kết quả xác minh của đoàn kiểm tra liên ngành, thanh tra sở đã lập biên bản vi phạm hành chính về giáo dục đối với mst và mrs. nguyễn thị kim tuyền.

Cuộc sống hiện tại của cô giáo tiếng Anh từng chửi học viên là

Trung tâm tiếng anh của cô Tuyến

Cụ thể, xử phạt hành chính 20 triệu đồng đối với Công ty MST do đã tự ý thành lập cơ sở giáo dục để tổ chức dạy ngoại ngữ và xử phạt 5 triệu đồng đối với bà Nguyễn Thị Kim Tuyến do đã thực hiện hành vi vi phạm quy định về kỷ luật người học, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người học qua các clip đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Đồng thời, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng thông báo đình chỉ toàn bộ hoạt động dạy tiếng Anh tại MST; giải thể do hành vi tự ý thành lập cơ sở giáo dục của công ty mst và ngừng mọi hoạt động giảng dạy của cô. nguyễn thị kim tuyền, giám đốc mst.

Vài tháng sau vụ việc nghiêm trọng gây rúng động ngành giáo dục, cô bất ngờ xuất hiện với những buổi phát sóng trực tiếp truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm lớp học tiếng Anh trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội.

Dù anh ấy vẫn nhận rất nhiều lời chỉ trích từ người dùng vì sự cố xảy ra trước đó, nhưng không thể phủ nhận rằng kĩ năng của anh ấy thuộc lĩnh vực giáo dục tiếng Anh.

Cuộc sống hiện tại của cô giáo tiếng Anh từng chửi học viên là

Hình ảnh cô Tuyến ở thời điểm hiện tại

Bên cạnh đó, fanpage trung tâm tiếng Anh do cô Tuyến mới mở lại có đến gần 100.000 lượt like từ phía dân mạng. Cô Tuyến thường xuyên chia sẻ những phương pháp dạy con hữu ích cho các bà mẹ bỉm sữa và nhận về những tín hiệu tích cực.

Ngoài ra, học sinh của thầy thường đạt kết quả cao trong các kỳ thi ielts.