ghost 3d mod full money apk là tựa game ma 3d cực hấp dẫn cho di động trên heyfun được cộng đồng tiktoker review và chia sẻ gần đây. Với cách chơi đơn giản, trò chơi này đã khiến nhiều người chơi mê mẩn. Đặc biệt hơn, để trở thành người chiến thắng, người chơi không thể bỏ qua phiên bản hack vàng ma 3d được bandishare chia sẻ trong bài viết này.

về trò chơi ma 3d

ghost 3d đưa bạn vào trải nghiệm thú vị và thú vị khi được kết hợp ngẫu nhiên với những người chơi khác. Không chỉ vậy, người chơi còn phải sử dụng tiền vàng để nâng cấp nhân vật của mình. cố gắng hết sức để trở thành người sống sót cuối cùng và giành chiến thắng trong trò chơi. trò chơi đơn giản, đồ họa không quá ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo cho bạn tính giải trí cao và hấp dẫn.

cách chơi đơn giản để dễ điều khiển

Bắt đầu trong trò chơi 3d ma làm ma , bạn sẽ được kết hợp ngẫu nhiên với những người chơi khác. họ có thể là bạn bè của bạn hoặc một người nào đó mà bạn thậm chí không biết. Nhiệm vụ đầu tiên mà người chơi phải thực hiện là tìm một căn phòng có giường trống để nằm ngủ. chỉ cần nằm yên trên giường và vàng sẽ tràn vào túi của bạn.

ghost-3d-mod

Ghost 3D có lối chơi đơn giản

Game sẽ không đơn giản như vậy, khi có vàng, bạn cần dùng vàng để nâng cấp cửa phòng của mình. Việc nâng cấp này nhằm tránh không cho ma tiến vào giết chết bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng phiên bản ghost 3d hack vàng để mua sắm miễn phí các trang bị nhằm bẫy ma, tấn công nó hoặc bảo vệ bản thân trong phòng.

tiếp tục nâng cấp để tồn tại

Để trở thành người sống sót cuối cùng trong trò chơi ghost 3d apk , người chơi cần liên tục sử dụng tiền vàng để nâng cấp cửa, mua thiết bị tấn công ma hoặc bảo vệ bản thân … tuy nhiên, tiền vàng thì không. dễ kiếm tiền, vì vậy bạn cần biết cách sử dụng chúng một cách chính xác!

khi bạn liên tục nâng cấp để tăng tỷ lệ sống sót, phe ma cũng tăng dần sức mạnh và cấp độ. Vì vậy, ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ bắt buộc để có tiền như: nâng cấp giường ngủ,… thì người chơi còn có thể sử dụng phiên bản ghost 3d mod không giới hạn tiền . qua đó người chơi có thể dễ dàng nâng cấp cổng kịp thời để tránh sự tấn công của hồn ma.

ghost-3d-mod-vo-han-tien

Không ngừng nâng cấp để sống sót

Muốn chiến thắng game này bạn cần phải trở thành người chơi sống sót cuối cùng trong những người chơi cùng tham gia. Do đó, hãy tìm cách để bản thân bạn có được lợi thế tốt nhất khi chơi game nhé!

đồ họa 3d đơn giản nhưng trực quan

ghost 3d dựa trên nền đồ họa 3d khá đơn giản với phong cách màu chủ đạo là đen, vàng, đỏ, xám, nâu. điều này tạo ra bóng tối và thêm chiều hướng cho một trò chơi di động về ma. Giao diện được thiết kế trực quan giúp người chơi dễ dàng điều khiển nhân vật và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong game. Hơn nữa, trò chơi còn được lồng ghép các hiệu ứng và âm thanh để tăng thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn cho người chơi.

ghost-3d-apk-mod

Ghost 3D Mod APK miễn phí

Phiên bản Ghost 3D 2.3.0 APK MOD những tính năng gì?

bandishare cung cấp cho người chơi 2 phiên bản mod ghost 3d apk như sau:

phiên bản 2.1.2 – v1:

  • ghost 3d hack full tiền apk (tiền tăng khi bạn sử dụng)
  • mod không có quảng cáo (không cần xem quảng cáo, vẫn nhận được phần thưởng)

phiên bản 2.3.0 – v2:

  • menu mod
  • mod vàng, xu và năng lượng không giới hạn.
  • mod giúp tăng tốc độ tấn công
  • mod tăng sức khỏe cho ma
  • chế độ mua hàng miễn phí
  • chế độ mở khóa miễn phí (không cần xem qc).

& gt; lưu ý: kích hoạt các chức năng sửa đổi trong menu sửa đổi trong khi nhấn nút trò chơi.

lợi ích của việc tải bản ghost 3d mod apk đầy đủ tiền, vàng, không giới hạn xu

Theo cách thông thường, bạn muốn chơi trò chơi ma 3d này, bạn sẽ phải cài đặt heyfun trên điện thoại của mình. chỉ thông qua các ứng dụng của bên thứ ba, bạn mới có thể chơi trò chơi. vì vậy hãy tải xuống phiên bản ghost 3d apk từ bandishare và bạn có thể chơi trực tiếp trên thiết bị của mình, chỉ cần tải xuống và cài đặt trò chơi.

Tệp apk ghost 3d mod từ bandishare không chỉ được lấy từ phiên bản chính thức mà còn không chứa bất kỳ vi rút độc hại nào cho thiết bị. Sau khi tải về, bạn không cần root thiết bị mà có thể cài đặt ngay và vào game để thưởng thức.

Kết luận: Như vậy bạn có thể thấy rằng game ghost 3d khá đơn giản và dễ chơi. đặc biệt game càng hay và hấp dẫn hơn khi bạn tải bản ghost 3d apk 2.3.0 mod (menu, không giới hạn tiền, mua sắm miễn phí, không qc, ..) miễn phí trên di động. Chúc bạn chơi vui vẻ và là người sống sót cuối cùng giành chiến thắng!