một cô gái 19 tuổi tên là cao mengyuan đã đăng một thông báo trên mạng xã hội, nói rằng mẹ cô ấy cần 350.000 nhân dân tệ (tương đương 51.122 USD) để điều trị y tế, vì vậy bất cứ ai có đủ khả năng chi trả số tiền cao của cô ấy sẽ có quyền “ tùy ý sử dụng cơ thể ”.

Trong thông báo của mình, Cao cho biết anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông thôn ở thành phố Cao Châu, miền nam Trung Quốc. Anh cho biết người mẹ 45 tuổi của anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư da và hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Cao Mengyuan đăng tin rao bán thân trên mạng xã hội để có tiền chữa bệnh cho mẹ

Cao Mengyuan đăng tin rao bán thân trên mạng xã hội để có tiền chữa bệnh cho mẹ

Cao cho biết hiện tại tình trạng sức khỏe mẹ của cô ngày càng trở nên xấu đi với những vết nhiễm trùng xuất hiện trên chân phải. Là một gia đình nông dân và mẹ của cô không có bảo hiểm, do vậy gia đình Cao không đủ chi phí để trả cho việc chữa trị của mẹ cô.

cao cho biết, cô là con cả trong gia đình có 5 người con nên cô là người chịu trách nhiệm về những bất hạnh mà gia đình cô đang trải qua.

“Tôi đang bán cơ thể của mình”, Cao đăng trong một quảng cáo trên mạng xã hội. “Tôi ước một người tử tế có thể mua tôi để mẹ tôi có thể trả tiền phẫu thuật.”

“Sau khi giao dịch, tôi sẵn sàng làm mọi thứ theo ý muốn của người mua mà không phàn nàn dù chỉ một giờ”, Cao cho biết thêm. “Mọi điều tôi nói đều đúng và tôi sẽ bán mình cho người trả giá cao nhất.”

Cao cho biết hoàn cảnh gia đình nghèo khó khiến cô không còn lựa chọn nào khác

Cao cho biết hoàn cảnh gia đình nghèo khó khiến cô không còn lựa chọn nào khác

Theo thông tin từ truyền thông địa phương, Cao đã bỏ học do tình hình tài chính của gia đình và cô hiện đang là một lao động tự do vì không thể tìm được một công việc với thu nhập ổn định. Hiện Cao thu nhập được khoảng 146 USD mỗi tháng để giúp đỡ các thành viên trong gia đình, bao gồm người cha đã lớn tuổi và những đứa em đang đi học.

Sau khi truyền thông phanh phui câu chuyện về cuộc đời thượng lưu, tài khoản mạng xã hội của anh tràn ngập những bình luận, với hầu hết mọi người đều đồng cảm với quyết định của Cao.

“Tôi cũng sẽ làm như cô ấy nếu tôi là cô ấy”, một người dùng mạng xã hội nhận xét.

“Con nhà giàu tiêu 350.000 nhân dân tệ mỗi tháng, trong khi đó là tài sản của cả gia đình,” một người dùng khác nhận xét.

và có vẻ như sự chân thành của cao đã được đền đáp. Theo Huang Qiliang, người sáng lập Tổ chức từ thiện Trung Quốc Gong Yi Pai Ke, một tổ chức phi lợi nhuận giúp kết nối các nhà hảo tâm với những trường hợp khó khăn cần tiền chăm sóc y tế, tổ chức này đã đến bệnh viện để thăm mẹ và con trai của cao. một người không xác định “đã đồng ý thanh toán toàn bộ viện phí cho mẹ của Cao.

Tấm lòng của Cao đã được đền đáp khi một mạnh thường quân chấp nhận chi trả viện phí chữa bệnh cho mẹ của cô

Tấm lòng của Cao đã được đền đáp khi một mạnh thường quân chấp nhận chi trả viện phí chữa bệnh cho mẹ của cô

“Mọi chuyện đã được giải quyết. Giờ đây cô ấy không cần phải bán bất cứ thứ gì”, Huang Qiliang cho biết.

Mẹ của Cao dự kiến ​​sẽ phẫu thuật trong tương lai gần. Về phần mình, Cao cho biết cô rất biết ơn ân nhân đã giúp đỡ gia đình mình và muốn biết danh tính thực sự của người này để có thể gửi lời cảm ơn.

nhi nguyen