Ngoài nhu cầu ship hàng thì việc fedex có chấp nhận chuyển tiền hay không cũng là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. vậy gửi tiền ra nước ngoài cho người thân qua fedex có được không? câu trả lời sẽ có trong bài viết tiếp theo.

fedex có chấp nhận chuyển tiền không?

fedex là một trong ba nhà giao nhận và vận chuyển hàng hóa nổi tiếng trên thế giới cùng với dhl trở lên.

Mỗi công ty có thế mạnh riêng và có mạng lưới chi nhánh trên khắp thế giới. Với ưu điểm là gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ fedex.

Fedex có nhận chuyển tiền không

FedEx không nhận chuyển tiền qua bất cứ hình thức nào

Mà cũng vì vậy, nhiều người khi gửi hàng cho người thân tại nước ngoài muốn gửi thêm chút tiền vào trong thùng hàng. Vậy FedEx có nhận chuyển tiền không?

câu trả lời là “không”. Theo quy định của FedEx, tất cả tiền mặt và hàng hóa có giá trị như vàng, kim cương, v.v., công ty không chấp nhận chuyển khoản.

Tiền Việt Nam, đô la Mỹ … được xếp vào loại hàng hóa đặc biệt và do các cơ quan quản lý khác nhau. do đó, fedex không chấp nhận chuyển tiền hoặc thẻ ngân hàng có tiền bên trong.

Điều này không chỉ đảm bảo sự an toàn của khách hàng mà còn ngăn chặn hành vi rửa tiền mà các cá nhân và tổ chức có thể lợi dụng.

Ngoài fedex, tất cả các công ty vận chuyển và chuyển phát nhanh không chấp nhận chuyển tiền trong và ngoài nước.

vậy làm cách nào để chuyển tiền ra nước ngoài?

Ngày nay, việc gửi tiền ra nước ngoài hay gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam không còn khó khăn. ngoài hệ thống ngân hàng, bạn có thể gửi tiền theo các cách sau:

chuyển tiền qua Western union

một công đoàn phương Tây là gì? đây là công ty tài chính có mạng lưới chi nhánh tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Dịch vụ chuyển tiền và chuyển tiền của Western Union hoạt động 24/24, vì vậy khách hàng có thể gửi tiền cho người thân của mình một cách vô cùng thuận tiện.

một số ngân hàng hiện cũng có điểm giao dịch để chuyển và nhận tiền qua Western union. nên bạn có thể đến ngân hàng để được tư vấn cụ thể hơn.

Western Union

Chuyển tiền qua Western Union mất nhiều thời gian

Chuyển tiền qua Paypal

giống như Western union, paypal cũng là một dịch vụ chuyển tiền trực tuyến được lựa chọn.

Để chuyển tiền qua paypal, bạn chỉ cần liên kết tài khoản paypal với tài khoản ngân hàng của mình để có thể chuyển tiền ra nước ngoài.

chuyển tiền qua công ty vận tải

bạn đừng hiểu nhầm rằng công ty vận tải sẽ nhận tiền lúc thanh toán cho bạn. các công ty vận chuyển cũng tiếp tục sử dụng cách chuyển tiền ra nước ngoài bằng hình thức trực tuyến thông qua paypal, Western union.

tuy nhiên, chuyển tiền qua một công ty chuyển tiền sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, bạn sẽ không phải đến ngân hàng hoặc liên kết tài khoản của mình với các tài khoản khác.

cách gửi chuyển phát nhanh fedex cho nam

Nếu bạn đang tìm cách gửi hàng ra nước ngoài qua fedex express, vui lòng liên hệ với tôi để được hỗ trợ. Là đối tác lớn của FedEx, bạn đồng ý:

– Gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng chỉ 2-4 ngày. đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– vận chuyển giá rẻ, vận chuyển số lượng lớn sẽ có bảng chiết khấu và tiết kiệm chi phí lên đến 30%.

– đa dạng hóa các phương thức vận chuyển, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu chuyển hàng ra nước ngoài.

– thanh lý bảo hiểm, bồi thường đơn hàng lên đến 100%.

– thủ tục vận chuyển đơn giản, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn trực tiếp cho bạn.

– dịch vụ hỗ trợ và tư vấn đặt hàng miễn phí.

Kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài

Quý Nam hỗ trợ gửi hàng ra nước ngoài qua FedEx nhanh chóng

Để gửi hàng đi nước ngoài qua FedEx tại Quý Nam, hãy thực hiện theo các bước sau:

bước 1: liên hệ với nhóm tư vấn

nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cách thức chuyển hàng nhanh nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đồng thời giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi muốn chuyển hàng ra nước ngoài.

bước 2: báo giá đơn đặt hàng

Khi đã biết thông tin đơn hàng, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được báo giá cụ thể. nếu bạn đồng ý với báo giá, nhân viên sẽ đặt hàng.

bước 3: kiểm tra và đóng gói hàng hóa

Để đảm bảo rằng các sản phẩm được đóng gói đúng cách, khách hàng chỉ cần chuyển hàng đến kho của bạn. nhân viên kho sẽ giúp đóng hàng miễn phí theo quy định vận chuyển sản phẩm ra nước ngoài.

bước 4: chuyển hàng ra nước ngoài

sau khi hoàn tất các thủ tục, hàng hóa sẽ được chuyển đi trong thời gian sớm nhất. khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển thông qua mã trên vận đơn. người nhận sẽ nhận được hàng trong vòng 2 đến 4 ngày, tùy thuộc vào khu vực.

Trên đây là thông tin chia sẻ của các bạn nam về việc fedex có chấp nhận chuyển tiền hay không. Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ của fedex, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây trực tiếp 090 101 8686 để được hỗ trợ miễn phí.