Vì để tạo thói quen tốt: đọc sách cho mọi người, nhiều ứng dụng và trang web đã được tạo ra theo hướng đọc để kiếm tiền . điều này đúng, nhưng bạn cũng cần tìm những trang uy tín phù hợp với sở thích đọc của mình.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những trang web và ứng dụng uy tín hàng đầu sẽ giúp bạn kiếm tiền từ việc đọc sách. hãy chú ý theo dõi!

Hơn 6 trang web đọc tiền tốt nhất thế giới

Website đọc sách kiếm tiền

Website đọc sách kiếm tiền

Online Book Club

một trang web mà mọt sách không nên bỏ lỡ, bạn không chỉ có thể đọc sách mới mà còn có thể được trả tiền cho những bài đánh giá chu đáo của mình. Cùng xem trang web này có những ưu điểm gì nhé!

 • giao diện thoải mái và tiện lợi.
 • đăng ký đơn giản: chỉ cần để lại email của bạn trên trang web.
 • đọc hoàn toàn miễn phí: bạn sẽ được cung cấp các bản sao sách miễn phí .
 • Được trả tiền cho các bài đánh giá của bạn, từ $ 5 đến $ 60 cho mỗi bài đánh giá.
 • Tiết kiệm thời gian hội thảo với các thành viên khác – không cần sắp xếp thời gian cho các cuộc họp. thay vào đó, bạn có thể đề xuất cuộc thảo luận của riêng mình bất cứ khi nào bạn thích.
 • giá sách: Một điểm thiết kế tuyệt vời của câu lạc bộ sách trực tuyến, sách sẽ được sắp xếp và lưu trữ, theo dõi và chia sẻ những cuốn sách yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ những cuốn sách bạn đã đọc và muốn đọc để mọi người cùng biết và có thể thảo luận với những người có cùng sở thích với bạn.

điểm yếu của trang web:

 • Bạn sẽ phải tuân theo một danh sách các nguyên tắc khi đánh giá sách, điều này sẽ khiến bài đánh giá của bạn khó được chấp nhận.
 • Do yêu cầu về phần tóm tắt, nội dung của sách, và việc phát hiện những lỗi ngữ pháp, nội dung không phù hợp trong sách, bạn sẽ cần vừa đọc sách vừa ghi chú những điều cần chú ý.

Đọc sách kiếm tiền qua Online Book Club

Đọc sách kiếm tiền qua Online Book Club

Nếu đánh giá của bạn không được chấp nhận, bạn sẽ không được trả phí. Làm thế nào để tham gia đánh giá được trên online book club? Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần để lại email của bạn trên trang web của online book club. Bạn sẽ nhận được các thông báo qua email này và các bản sao của các cuốn sách. Điều này là hoàn toàn miễn phí.

Cuốn sách đầu tiên bạn đánh giá, bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản phí nào, từ cuốn sách thứ hai, bạn sẽ nhận được một khoản phí cho bài đánh giá của mình. Bạn không cần phải để lại lời khen ở đây nếu không thích cuốn sách, chỉ cần ý kiến ​​trung thực của bạn về cuốn sách, những độc giả khác có thể đọc và kiểm tra đánh giá sách để tìm ra cuốn sách mà họ yêu thích.

chi phí cho các bài đánh giá của bạn là bao nhiêu?

 • Sau bài đánh giá miễn phí đầu tiên, bạn sẽ nhận được điểm và sau lần đánh giá thứ hai, bạn sẽ được trả bắt đầu từ $ 5.
 • Khi điểm của bạn tăng lên, bạn sẽ được trả một khoản phí cao hơn . thường thanh toán từ 5 đến 60 đô la.

Cảnh báo của trang web trong câu đầu tiên là bạn sẽ không thể giàu lên từ công việc đánh giá này, bạn không thể bỏ công việc hiện tại của mình. Nhưng này, đọc những cuốn sách yêu thích của bạn miễn phí và kiếm thêm thu nhập khi rảnh rỗi thì còn gì tuyệt hơn phải không?

xem thêm:

yêu cầu vốn đầu tư

học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng

bất kỳ chủ đề sách nào

một trang đánh giá thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và những người yêu sách. bất kỳ cuốn sách chủ đề nào cũng là cơ hội cho những người mới bắt đầu muốn trở thành người đánh giá sách.

Trang web này không yêu cầu bạn phải là nhà phê bình hay chuyên gia văn học, bạn có thể chọn thể loại sách yêu thích của mình và trang web sẽ chỉ giới thiệu những thể loại đó để bạn đọc và hiểu. đánh giá.

Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mà cuốn sách mang lại và sau đó ghi lại cảm xúc của mình về cuốn sách, những cảm xúc thực sự, bằng những lời nói.

Sau khi bạn hoàn thành bài đánh giá, bài đánh giá của bạn sẽ được trả lại cho tác giả và được sử dụng trên trang web của chính họ. tuy nhiên, bạn có thể chắc chắn rằng bài đánh giá của mình sẽ không bị chỉnh sửa.

tìm kiếm sách

Được thành lập từ năm 1997 với mong muốn giúp độc giả đọc được những đoạn trích ngắn của một số cuốn sách trước khi mua, Tìm Sách đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của độc giả và giành được nhiều giải thưởng có giá trị trong ngành thư viện.

Website đọc sách Browse

Website đọc sách Browse

Đặc điểm của Book Browse:

 • có các tính năng miễn phí và trả phí.
 • cung cấp hướng dẫn đọc trước và đọc trước
 • cung cấp các cuộc phỏng vấn tác giả.
 • cung cấp các bài đánh giá sách về trang web chính nó và bởi những người đọc khác.
 • nhiều chủ đề sách khác nhau: khoa học viễn tưởng, viễn tưởng, lãng mạn, khoa học môi trường. bạn có thể thoải mái lựa chọn những cuốn sách yêu thích của mình.
 • điều đặc biệt nữa là trang web không bán những cuốn sách mà nó đánh giá, nó hoạt động độc lập với các nhà xuất bản.

nếu bạn thích đọc và muốn trở thành một người đánh giá sách, hãy gửi bài đánh giá của bạn đến tìm kiếm sách, có thể đây là nơi ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

đánh giá sách dành cho phụ nữ

là tạp chí có lịch sử lâu đời, được thành lập năm 1983, tạp chí sách dành cho phụ nữ luôn tự hào là tác phẩm in ấn, là tạp chí hàng đầu về nữ quyền.

phạm vi đánh giá sách của trang này rất đa dạng, nhiều thể loại sách, nhiều phong cách thuộc nhiều đối tượng, tuy nhiên, tác phẩm nổi bật vẫn là tiểu thuyết, hồi ký và thơ của phụ nữ.

p>

Nếu muốn trở thành người đánh giá sách dành cho phụ nữ, bạn cần đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của họ.

Họ tìm kiếm những người đánh giá có kinh nghiệm và chuyên môn cao, thường là những nhà phê bình, nhà báo có kinh nghiệm. hơn nữa, bạn sẽ không thể chuyển bài đánh giá cho người khác, chẳng hạn như người thân, bạn bè hoặc đối thủ cạnh tranh của tác giả cuốn sách.

Bất chấp những yêu cầu nghiêm ngặt này, bạn sẽ được đền bù xứng đáng, thường là 100 đô la cho 1 lần đánh giá.

đánh giá sách của Mỹ

một đối thủ cạnh tranh khác trong các trang web đọc kiếm tiền là bài đánh giá sách của Mỹ. Một điều đặc biệt ở trang này là bạn cần nhanh tay đăng ký để được đánh giá và bạn sẽ luôn có tiền cho bài đánh giá của mình.

The US Review of Books

App đọc sách The US Review of Books

Biên tập viên cấp cao của The US Review of Books nói rằng: “Các ứng viên được trả tiền cho bài đánh giá đó, bất kể họ có được tuyển dụng hay không”.

Điều này hoàn toàn ngược lại với câu lạc bộ sách trực tuyến, thay vì có một danh sách dài các quy tắc và nhiều lý do để từ chối đánh giá của bạn, tại đánh giá sách usa. uu. bạn sẽ luôn được trả tiền cho công việc của mình, trừ khi bạn không làm như vậy. hoàn thành nó.

phí đánh giá là bao nhiêu?

Số tiền không nhiều nhưng sẽ là nguồn thu nhập không hề nhỏ đối với sở thích đọc sách của các mọt sách. thông thường, một bài viết 250-300 từ sẽ giúp bạn kiếm được khoảng 25 đô la, một bài viết dài hơn 600-700 từ sẽ giúp bạn kiếm được khoảng 75 đô la.

yêu cầu xem xét?

đừng quá khắt khe, bạn chỉ cần viết một bài đánh giá gồm hai phần: phần tóm tắt ngắn gọn về nội dung và phần đánh giá của riêng bạn về cuốn sách và đảm bảo rằng bài luận của bạn dài.

bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại lovebookslovelife.vn

6 ứng dụng đọc truyện, đọc sách kiếm tiền online iOS và android tốt nhất.

câu chuyện chanh

một ứng dụng cho phép bạn đọc truyện cả ngoại tuyến và trực tuyến với hàng nghìn truyện được cập nhật thường xuyên thuộc nhiều thể loại như ngôn tình, đấu kiếm, xuyên không, luân hồi, … chúng đang được yêu thích.

chanh truyện là ứng dụng đọc truyện được đông đảo độc giả tin dùng do những tính năng nổi bật của nó.

5 điểm nổi bật của câu chuyện về chanh:

 • tự động phân loại truyện theo chủ đề, thể loại nên bạn rất dễ tìm thể loại truyện yêu thích.
 • đọc truyện online với tốc độ tải cực nhanh, hỗ trợ tải về đọc offline miễn phí.
 • nhấp để tạo giá sách của riêng bạn.
 • bạn có thể thay đổi phông chữ và màu nền tùy thích.
 • los Dấu trang là tiện ích cần phải có.

cách kiếm tiền với ứng dụng?

Ngoài việc đọc những câu chuyện hàng đầu mới nhất, bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi các trò chơi nhỏ của ứng dụng. Để nhận quà từ truyện chanh, bạn phải làm như sau:

 • hoàn thành các nhiệm vụ được giao: có thể mời bạn bè, xem video, chơi game để giành xu, thẻ cào, xổ số …
 • truyện chanh sẽ tự động mở thưởng. giá trị tiền mặt không quá lớn thường là 5000 – 20 000đ nhưng với bạn khi đọc cũng là một niềm vui nho nhỏ.

hiệu sách

Nhằm khuyến khích mọi người đọc nhiều sách hơn và giúp mọi người xây dựng thói quen đọc sách, booksta là một ứng dụng được xây dựng dựa trên cách đọc sách kiếm tiền. trước tiên chúng ta hãy xem sách có gì hay.

 • Luôn có sẵn một số lượng lớn các câu chuyện để độc giả thoải mái lựa chọn.
 • Các câu chuyện thường xuyên được cập nhật để giúp độc giả đọc tác phẩm mới sớm nhất có thể.
 • đọc truyện miễn phí.
 • tạo danh sách đọc.
 • kiếm tiền khi đọc sách.

làm thế nào để kiếm tiền thông qua hiệu sách?

 • bạn trả tiền cho những gì bạn đọc. sẽ có câu hỏi để bạn trả lời, hãy điền vào câu trả lời và bạn sẽ nhận được phần thưởng.
 • tiền trong booksta được tính bằng booksta coin, nó sẽ ở trong tài khoản của bạn.
 • bạn cũng nhận được phiếu thưởng khi yêu cầu trên trang phiếu thưởng.

cuốn sách khóc

Ứng dụng được tạo ra với sứ mệnh kết nối mọi người bằng cách hợp nhất sách và công nghệ, giúp bạn đọc nhanh hơn và thông minh hơn.

có gì khác biệt về tiếng hét của cuốn sách?

 • là nhà cung cấp sách điện tử đại chúng hàng đầu.
 • nội dung xuất sắc, phong phú về chủ đề.
 • bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và kích thước theo ý muốn.
 • dễ dàng tìm thấy sách trong phần sách điện tử của bạn.
 • đặt mục tiêu đọc và có thể theo dõi tốc độ đọc của những người đọc khác trong bảng xếp hạng, một ý tưởng hay để thúc đẩy sở thích đọc.

tiểu thuyết cáo

nếu bạn yêu thích tiểu thuyết, bạn không thể bỏ qua ứng dụng tiểu thuyết cáo. với một số lượng lớn tiểu thuyết và nhiều tác phẩm viễn tưởng nổi tiếng thế giới mà bạn có thể tìm thấy tại đây.

Nếu bạn yêu thích tiểu thuyết thì không thể bỏ qua app Fox Novel

Nếu bạn yêu thích tiểu thuyết thì không thể bỏ qua app Fox Novel

Giao diện của Fox Novel rất thoáng mắt, được chia rất rõ ràng theo các bảng xếp hạng với các tiêu chí khác nhau hoặc chia theo đối tượng người đọc – điều này khiến bạn đọc dễ dàng hơn trong tìm kiếm tác phẩm.

Ngoài việc trải nghiệm các tác phẩm độc đáo, bạn cũng có thể tìm thấy các phiếu giảm giá và mua hàng miễn phí.

sủa sách

Bạn đang đau đầu khi tìm kiếm ứng dụng đọc sách cho con mình, hãy thử trải nghiệm yap book, một ứng dụng đọc sách bằng giọng nói sáng tạo. Sách yap đã nhận được giải thưởng cho ứng dụng giáo dục tốt nhất và công nghệ học tập tốt nhất trên thiết bị di động vì sự sáng tạo độc đáo của nó.

Với công nghệ giọng nói, yap book khiến trẻ em thích đọc sách bằng giọng nói hơn qua các câu chuyện hoạt hình. Nó cũng thúc đẩy khả năng nói của trẻ, trẻ có thể nghe truyện bằng chính giọng của mình và mỗi khi đọc đúng sẽ nhận được phần thưởng.

Ngoài ra, Yap Books còn tích hợp khả năng viết vào ứng dụng để giúp trẻ nhỏ cải thiện kỹ năng viết và ngôn ngữ của mình.

ứng dụng mamo

một ứng dụng đọc tuyệt vời dành cho những người đam mê truyện tranh. Bạn có thể tải câu chuyện xuống miễn phí nhưng có rất nhiều cơ hội để bạn hoàn thành nhiệm vụ và kiếm tiền.

Ngoài việc đọc sách để kiếm tiền, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn thông qua các nhiệm vụ.

 • xem trang nhà tài trợ: ứng dụng mamo có trang nhà tài trợ, nếu bạn truy cập trang của họ, bạn sẽ nhận được hoa hồng.
 • giới thiệu cho bạn bè.
 • đọc qua Wi-Fi : nhiệm vụ rất đơn giản phải không?
 • không chỉ vậy, nếu siêng năng, bạn sẽ nhận được quà cho những người siêng năng, quà cho 30 người chiến thắng hàng đầu.

tiểu thuyết chanh

một ứng dụng đọc sách nổi tiếng trên google play. bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các tác phẩm của mười tác giả, tên truyện hoặc lưu chúng vào sách của riêng bạn.

Ứng dụng đọc sách Lemon Novel

Ứng dụng đọc sách Lemon Novel
 • Đọc online hoặc tải về đọc offline mọi lúc mọi nơi.
 • Lưu lại những trang đang đọc, những truyện đang đọc.
 • Hàng ngàn đầu sách và những tác phẩm được cập nhật liên tục.
 • Mời và chia sẻ sách yêu thích với bạn bè.
 • Giao diện dễ sử dụng, có thể thay đổi phông chữ, kích thước, màu nền.

amazon kindle.

Người dùng đánh giá cao một ứng dụng hỗ trợ đọc trực tuyến. Nhiều tính năng nổi bật của ứng dụng này là độc đáo, hấp dẫn người đọc và tạo điều kiện thoải mái, thuận tiện nhất để mọi người hình thành thói quen đọc sách.

 • đọc mọi nơi: không lãng phí thời gian rảnh của bạn ở bất cứ đâu, amazon kindle đặt hàng triệu tác phẩm trong tầm tay bạn.
 • nhiều loại sách, tạp chí, truyện tranh và thậm chí cả sách nói.
 • thể loại cũng cực kỳ đa dạng.
 • đọc theo cách của bạn: tùy chỉnh kích thước, phông chữ, lề …
 • tìm kiếm dễ dàng: nếu bạn tìm thấy một từ mà bạn không hiểu , tìm kiếm nhanh chóng làm sạch nó bằng một lần chạm.
 • nếu không tiện đọc, hãy nghe nó: bằng ứng dụng sách nói.
 • ul>

  Sách điện tử miki

  một ứng dụng đọc ưu tiên những cuốn sách yêu thích của người đọc. Dựa trên loại sách yêu thích mà người dùng đọc ban đầu, ứng dụng sẽ ưu tiên hiển thị các thể loại đó trên giao diện.

  Bạn cũng có thể nhanh chóng mua cuốn sách yêu thích của mình thông qua các phương thức sau:

  • qua cửa hàng táo
  • qua cửa hàng Play
  • qua sms

  miki cũng đã tích hợp một ứng dụng chỉnh sửa phông chữ và màu nền để giúp bạn đọc thoải mái.

  tuy nhiên, hạn chế là sách không đủ phong phú để thu hút người đọc.

  kết luận

  Vậy là bài viết đã tổng hợp cho bạn những trang web và ứng dụng đọc truyện uy tín, không chỉ giúp bạn trải nghiệm những giây phút tuyệt vời mà còn có thể đọc và kiếm được nhiều tiền hơn nữa phải không nào?

  đọc sách về bản chất là có giá trị, hiện nay việc đọc sách để kiếm tiền, việc đọc sách nên được đề cao. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn khi đọc!

  bài viết được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn