mirae asset chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay tín chấp theo lương. đây là một trong những công ty tài chính được nhiều người lựa chọn để vay vốn. với điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng đã thu hút được rất nhiều khách hàng. nhưng bạn biết gì về tài sản mirae? tôi có nên vay tiền từ ngân hàng tài sản mirae không? Tôi cần lưu ý điều gì khi vay tiền từ tài sản mirae?

cachvaytiennganhang.com dưới đây sẽ giúp bạn đọc khám phá và phân tích xem có nên vay tiền từ tài sản mirae hay không.

tôi có nên vay tiền từ ngân hàng tài sản mirae không

mirae asset cung cấp các sản phẩm cho vay tín chấp để giúp khách hàng hoàn thành công việc nhanh chóng mà không cần thế chấp. Nhưng để vay vốn hiệu quả, bạn cũng cần có những quyết định thông minh. Trước khi đăng ký vay, bạn cũng nên tìm hiểu xem đơn vị cho vay có uy tín hay không. phải vay tiền từ ngân hàng tài sản mirae sẽ được thảo luận chi tiết bên dưới.

ngân hàng tài sản mirae là gì?

tài sản mirae không phải là một ngân hàng như nhiều người trong số các bạn nghĩ, mà là một công ty tài chính. Sở dĩ như vậy bởi theo quan niệm của nhiều người, nơi cho vay theo hệ thống được gọi là ngân hàng. nhưng nó không thực sự. Cần phân định rõ ràng giữa ngân hàng và công ty tài chính. bởi vì hai thứ này hoạt động hoàn toàn khác nhau.

co nen vay tien ngan hang mirae asset

tài sản mirae có vốn nước ngoài từ Hàn Quốc thuộc tài sản mirae của tập đoàn tài chính toàn cầu. Đây là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất châu Á, hiện có mặt tại nhiều quốc gia.

mirae asset chuyên cấp các khoản vay tín dụng tiêu dùng không có thế chấp. giúp khách hàng vay mua ô tô, vay tiêu dùng, vay tín chấp … với thủ tục nhanh chóng và lãi suất ưu đãi.

lợi thế tài sản mirae

– lãi suất cho các khoản vay tại tài sản mirae rất cạnh tranh cho các nhóm khách hàng khác nhau. lãi suất này sẽ được thông báo trong quá trình làm thủ tục.

– hạn mức cho vay rất cao lên đến 100 triệu đồng.

– Người vay không cần thế chấp tài sản nhưng vẫn có thể vay được. bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản để được vay.

– thời gian duyệt khoản vay nhanh chóng.

– thời gian cho vay tối đa từ 6 đến 36 tháng.

– thủ tục và điều kiện cho vay đơn giản

– không yêu cầu phí đăng ký.

các sản phẩm cho vay tại tài sản mirae

co nen vay tien ngan hang mirae asset

 • Vay nhanh: khách hàng có thể vay tiền bằng bảng lương, sao kê ngân hàng, hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm …
 • vay trả góp: nếu bạn muốn mua một món hàng nhưng bạn không có đủ tiền. Bạn có thể vay theo sản phẩm này, chỉ cần trả một phần giá trị của sản phẩm. phần còn lại sẽ cho vay bằng mirae đang hoạt động và trả góp.
 • vay mua ô tô: với hình thức cho vay mua ô tô, xe hai bánh với lãi suất ưu đãi.
 • cho vay làm đẹp và giáo dục: hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu làm đẹp hoặc đầu tư vào việc học của con cái họ. với điều kiện vay đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký mua nhà là có thể vay được.

vay tiền tại ngân hàng tài sản mirae có dễ không

Khi bạn muốn vay tiền bằng tài sản mirae, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi.
 • có hợp đồng bảo hiểm / ngủ / từ xa / sổ hộ khẩu / hóa đơn tiền điện … nếu được yêu cầu vay bằng tiền mặt.
 • có đủ kiến ​​thức về hành vi dân sự theo quy định của nhà nước.

thủ tục vay tiền tại ngân hàng tài sản mirae là gì?

Mỗi sản phẩm sẽ có quy trình khác nhau, nhưng các giấy tờ cơ bản sau:

 • ID gốc (đủ thời hạn 15 năm) hoặc thẻ căn cước công dân.
 • sổ nhà hoặc bằng lái xe.
 • mỗi khoản vay tín dụng khác nhau sẽ phải đóng góp thêm: bằng chứng thu nhập cá nhân / bảng lương / hợp đồng lao động / sao kê tài khoản…

cách tính lãi suất của khoản vay ngân hàng tài sản bằng mirae

1 / tiền lãi được tính theo dư nợ gốc giảm dần

là cách tính lãi dựa trên số dư gốc thực tế. Số tiền lãi đầu kỳ và cuối kỳ sẽ khác nhau, càng về sau số tiền phải trả sẽ ít hơn số tiền ban đầu.

công thức tính toán:

 • tiền gốc hàng tháng = số tiền vay / tháng vay
 • tiền lãi tháng đầu tiên = số tiền vay * lãi vay hàng tháng
 • tiền lãi tháng sau = tiền gốc còn lại * tiền lãi vay hàng tháng

2 / tính lãi trên số dư gốc

số tiền lãi hàng tháng phải trả sẽ được đặt ở cùng một số tiền trong suốt thời hạn của khoản vay.

công thức:

lãi suất hàng tháng phải trả = số tiền đã vay * lãi suất thế chấp cố định hàng tháng

bạn có nên vay tiền từ ngân hàng tài sản mirae không?

Tôi có nên vay tiền từ ngân hàng tài sản mirae không? đánh giá trung thực của tôi

trước tiên, trước khi vay tiền, bạn phải xác định rằng tài sản của mirae là một công ty tài chính. do đó, các chính sách, điều khoản và lãi suất sẽ khác so với các ngân hàng. lãi suất các khoản vay từ công ty này sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng.

Điều tiếp theo là thái độ phục vụ của nhân viên tài sản mirae không tốt bằng các ngân hàng. họ có thể sử dụng ngôn từ thô tục, đe dọa, v.v. trong trường hợp bạn chậm hoặc chậm trong việc thanh toán.

lãi suất của tài sản miare sẽ cao hơn lãi suất được quảng cáo. vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi đăng ký vay.

Các điều khoản cho vay bao gồm các khoản phí tương đối cao. Đặc biệt mức phí đóng chậm sẽ cao hơn nhiều so với quy định của nhà nước. Nếu không cẩn thận trong quá trình vay, chúng ta chắc chắn sẽ bị mất tiền oan.

= & gt; Kết luận: Theo tôi, đây vẫn là một công ty tài chính khá tốt. tốt hơn nhiều so với các ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay. Vì vậy, nếu bạn bị từ chối cho vay tại ngân hàng mà cần vay gấp, bạn có thể xem qua tài sản của Mirae. Nhưng trước khi đăng ký vay, bạn nên tìm hiểu kỹ về hợp đồng và cách tính lãi suất.

bạn có thể đăng ký một khoản vay tài sản xem tại đây

để tóm tắt

mirae asset là một công ty tài chính lớn hoạt động ở Châu Á. để khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và vay tiền từ tài sản của mirae . nhưng bạn cũng cần lưu ý để tính toán phương án vay và thanh toán hợp lý.

có liên quan:

 • cách hoàn trả khoản vay bằng tài sản mirae
 • cách đăng ký khoản vay tín chấp bằng tài sản mirae
 • thời gian phê duyệt hồ sơ tài sản bằng mirae